x close

ช็อกวงการ คริส แพรตต์ แยกทาง แอนนา ฟาริส หลังอยู่ด้วยกันนาน 8 ปี


คริส แพรตต์ แยกทาง แอนนา ฟาริส

          คริส แพรตต์ และ แอนนา ฟาริส ประกาศแยกทางกันผ่านทางโซเชียลมีเดีย ทำเอาแฟน ๆ ช็อกไปตามกัน คาดตารางงานที่ยุ่งของคริส ทำความสัมพันธ์ร้าวฉาน

          เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 เว็บไซต์วอชิงตันโพสต์ รายงานว่า คู่รักฮอลลีวูดชื่อดัง คริส แพรตต์ (Chris Pratt) วัย 38 ปี และ แอนนา ฟาริส (Anna Faris) วัย 40 ปี ประกาศแยกทางกันอย่างเป็นทางการ หลังจากใช้ชีวิตร่วมกันมานานกว่า 8 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับแฟน ๆ พวกเขาเป็นอย่างมาก เนื่องจากทั้งคู่ดูเป็นคู่รักที่รักกันดี และไม่เคยมีข่าวระหองระแหงกันมาก่อน

          โดยหนุ่มคริส ได้โพสต์ข้อความประกาศเรื่องดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขา Chris Pratt  ระบุว่า

          "ผมและแอนนาเศร้าใจอย่างมากที่ต้องประกาศให้ทุกคนรู้ว่า พวกเราหย่าขาดจากกันแล้ว เราทั้งคู่พยายามกันอย่างหนักมาตลอด แต่มันก็ไม่ประสบผลสำเร็จ ลูกชายของเรามีพ่อแม่ที่รักเขามาก และเพื่อเห็นแก่เขา ในขณะที่เรากำลังเดินหน้าต่อไปนี้ เราต้องการให้มันเป็นเรื่องส่วนตัวที่สุดเท่าที่จะทำได้"

          "พวกเราทั้งคู่ยังคงรักกัน จะคำนึงถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่พวกเราเคยมีให้กันเสมอ หลังจากนี้เราก็ยังคงเคารพซึ่งกันและกันตลอดไป" คริส แพรตต์ ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กของเขา ซึ่งแอนนาก็ได้โพสต์ข้อความเนื้อหาเหมือนกันนี้ลงบนทวิตเตอร์ของเธอเช่นกัน

คริส แพรตต์ แยกทาง แอนนา ฟาริส

          แอนนาและคริสพบกันครั้งแรกในกองถ่ายภาพยนตร์ Take Me Home Tonight เมื่อปี 2550 และก็คบหาดูใจกันตั้งแต่ตอนนั้น หลังจากพบรักกันมา 2 ปี พวกเขาก็เข้าพิธีวิวาห์กันในปี 2552 และมีลูกชายด้วยกันในปี 2555

          ทั้งคริสและแอนนาต่างก็เข้าวงการกันมาเป็นเวลานานหลายปีแล้ว โดยแอนนาเป็นที่รู้จักในฐานะเจ้าแม่ภาพยนตร์แนวตลกคอมเมดี้ ส่วนคริสก็เป็นที่คุ้นเคยกันดีในบทบาทหนุ่มออฟฟิศสุดฮาในซีรีส์ Park and Recreation และก็มาโด่งดังเป็นพลุแตก หลังจากรับบทบาท สตาร์ลอร์ด ในภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวล Guardian of the Galaxy และหนุ่มนักดูแลไดโนเสาร์ ใน Jurassic World

          ก่อนหน้านี้ในปี 2559 แอนนาได้ออกมาเปิดใจผ่านทาง Podcast ของเธอว่า "ชื่อเสียงที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว" ของคริส ได้สร้างจุดด่างเล็ก ๆ ให้กับชีวิตคู่ของพวกเขา และบรรดาข่าวลือต่าง ๆ ที่ปรากฏบนหน้าหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ก็ทำให้เธอรู้สึก "หน่วงแบบแปลก ๆ " จนไม่อยากจะอ่านมัน

คริส แพรตต์ แยกทาง แอนนา ฟาริส

          "การเป็นคู่รักคนดังมันทำให้เราต้องดิ้นรน ความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับคริสมันยอดเยี่ยมมากและฉันก็ภูมิใจกับมัน แต่ในขณะที่คริสออกไปถ่ายหนังอยู่ในอีกโลกหนึ่งของเขา ฉันก็ต้องเลี้ยงดูลูกอยู่ที่แอลเอ แน่นอนค่ะว่ามันทำให้ฉันรู้สึกเปราะบาง เหมือนกับคนอื่น ๆ และมันทำให้ฉันรู้สึกไม่มั่นคงอย่างคาดไม่ถึง"

          ส่วนคริสเองก็เคยออกมาเปิดเผยกับเอนเตอร์เทนเมนต์ วีคลี่ (EW) ว่า มันยากสำหรับเขาเช่นกัน ตารางการถ่ายหนังมันทำให้เขายุ่งมาก โดยในช่วงระยะเวลา 6 เดือนที่ แจ็ค ลูกชายตัวน้อยของเขาเติบโตขึ้นจากอายุ 7 เดือน กลายเป็น 13 เดือน เขาได้เจอหน้าลูกแค่เพียง 2 ครั้งเท่านั้น และประโยคแรกที่ลูกพูดกับเขาก็คือ "คุณพ่อทำงาน"

          แต่ปัญหาเหล่านั้นก็ดูเป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับทั้งคู่ เพราะคริสและแอนนาก็ดูรักกันหวานชื่นดี พวกเขาคือคู่รักที่ดูเฮฮาและน่าเอ็นดูอย่างมาก และมักจะแชร์โมเมนต์หวาน ๆ พ่อแม่ลูกด้วยกันเสมอ พวกเขาแกล้งโทร. หากันผ่านทางรายการทีวี และคริสก็เคยถักเปียน่ารัก ๆ ให้แอนนามาแล้ว

          ข่าวการเลิกราอย่างเป็นทางการของทั้งคู่ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ตกใจ เพราะพวกเขาดูไม่มีวี่แววว่าจะแยกทางกันเลยสักนิด แต่หลาย ๆ คนก็เข้าใจ พร้อมกับโพสต์ให้กำลังใจให้แอนนาและคริสเข้มแข็งและผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้

คริส แพรตต์ แยกทาง แอนนา ฟาริส

คริส แพรตต์ แยกทาง แอนนา ฟาริส


ภาพจาก ทวิตเตอร์ @AnnaKFaris, เฟซบุ๊ก PrattPrattPratt, justjared.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อกวงการ คริส แพรตต์ แยกทาง แอนนา ฟาริส หลังอยู่ด้วยกันนาน 8 ปี อัปเดตล่าสุด 9 สิงหาคม 2560 เวลา 10:49:59 31,643 อ่าน
TOP