ไขข้อข้องใจ !? เหตุใด น้ำตาล ชลิตา ถึงได้มาเป็นนิสิต มศว - ผจก. ยันทำถูกต้องน้ำตาล ชาลิตา

           ผู้จัดการส่วนตัว น้ำตาล ชลิตา แจงหลังมีภาพเตรียมเข้าเป็นนิสิตใหม่ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ยันทำทุกอย่างถูกต้องและผ่านเกณฑ์แล้ว

           ทำเอาหลายคนสงสัยอยู่ไม่น้อย สำหรับ น้ำตาล ชลิตา เจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 ที่จู่ ๆ ก็ย้ายที่เรียนจาก คณะวิทยาศาสตร์ สาขาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มาอยู่ที่ คณะวิทยาศาสตร์ เอกจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เลยไม่วายโดนมองว่า สาวน้ำตาล ใช้เส้นความเป็นนางงามเพื่อย้ายเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ หรือเปล่า จนคนเข้ามาถกเถียงเพียบ (อ่านข่าว : น้ำตาล ชลิตา แอบเขินเตรียมเป็นนิสิตใหม่ในรั้ว มศว บอกขอฝากตัวด้วยนะคะ )

น้ำตาล ชาลิตา

           ล่าสุด (7 สิงหาคม 2560) เหล่าแฟน ๆ รวมไปถึงคุณ นุ่ม ปิยะชาติ ผู้จัดการส่วนตัว รวมไปถึงคนใกล้ชิดของ สาวน้ำตาล ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า สาวน้ำตาล ย้ายมาเรียนที่ มศว อย่างถูกต้องตามข้อบังคับ  โดยได้ทำเรื่องโอนย้ายหน่วยกิจมาเรียนในชั้นปีที่ 3 และจะเปิดเทอมในวันที่ 15 สิงหาคม นี้แล้ว นอกจากนี้ ยังเผยภาพที่ สาวน้ำตาล ถ่ายคู่กับอาจารย์ฝ่ายกองบริการการศึกษาออกมาด้วย

น้ำตาล ชาลิตา

           เอ้า เคลียร์ชัดจบทุกประเด็นขนาดนี้ ขาเม้าท์ม้วนเสื่อกลับบ้านกันเลยจ้า !!

น้ำตาล ชาลิตา

น้ำตาล ชาลิตา

น้ำตาล ชาลิตา

น้ำตาล ชาลิตา

น้ำตาล ชาลิตา

น้ำตาล ชาลิตา

น้ำตาล ชาลิตา

น้ำตาล ชาลิตา

น้ำตาล ชาลิตา

น้ำตาล ชาลิตา

ภาพจาก Instagram namtanlitaa, noom_piyachart
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไขข้อข้องใจ !? เหตุใด น้ำตาล ชลิตา ถึงได้มาเป็นนิสิต มศว - ผจก. ยันทำถูกต้อง โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 14:40:30 16,293 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไขข้อข้องใจ !? เหตุใด น้ำตาล ชลิตา ถึงได้มาเป็นนิสิต มศว - ผจก. ยันทำถูกต้อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP