ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง โพสต์หวานในวันครบรอบ 2 ปีที่รักกัน... นับวันจะยิ่งสวีท
          ตูมตาม ยุทธนา ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา จัดเต็มความหวาน โพสต์ข้อความจากใจถึงกัน ในวันครบรอบ 2 ปี ทวีความสวีทเพิ่มขึ้นในทุก ๆ วัน

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักดารา ที่มีโมเมนต์น่ารัก ๆ มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด สำหรับคู่ของหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา กับหวานใจสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ที่ล่าสุด (8 สิงหาคม 2560) ก็คบหาดูใจกันมา 2 ปีเต็มแล้ว ทั้งคู่ก็เลยจัดภาพหวานแบบคอมโบ้ พร้อมเขียนข้อความถึงกัน

          โดยหนุ่มตูมตาม โพสต์ข้อความว่า "2 ปีแล้วที่ได้ร่วมเดินทางกันมา สิ่งที่สำคัญกว่ารักที่ต้องมี คือความเข้าใจ ขอบคุณนู๋นะ ที่เป็นกำลังใจให้กัน วันนี้ 2 ปีแล้ว เราจะเติบโตไปด้วยกัน ทั้งในหน้าที่การงาน และในเรื่องการใช้ชีวิต ...รักนะคะ #ll"


          ทางด้านสาวญิ๋งญิ๋ง ก็ได้โพสต์เปิดใจถึงหวานใจว่า "ระยะเวลาที่ผ่านมาทำให้ได้รู้จักคำนี้คือ "ความรักคือการเข้าใจกันแม้ในยามที่เราไม่เข้าใจ" เพราะความรักมันไม่เคยมีกฎตายตัวว่าทำแบบไหนจะถูกหรือจะผิด ขอบคุณที่เข้ามาทำให้กันและกันดีขึ้น หลายครั้งที่ไม่เข้าใจ หลายครั้งที่ทะเลาะกัน แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือเราเลือกจะจัดการกับมันยังไง เลือกจะเดินต่อหรือหยุดมันเพราะหาทางออกไม่ได้ ขอบคุณที่พยายามทำทุกอย่าง อย่างดีที่สุดตั้งแต่ที่ได้รู้จักกันมานะคะ #ll #two #ysply"


          เรียกได้ว่านับวันจะยิ่งหวาน แถมยังรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี เป็นคู่ที่น่าอิจฉาจริง ๆ นะเนี่ยภาพจาก Instagram y.n.p.k, yingying_yingying

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง โพสต์หวานในวันครบรอบ 2 ปีที่รักกัน... นับวันจะยิ่งสวีท โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 19:50:21 22,166 อ่าน
TOP