สัมภาษณ์พิเศษ เบลล่า ราณี เล่นเพลิงบุญเครียดลงกระเพาะ กินข้าวไม่ได้เป็นอาทิตย์

เบลล่า ราณี เพลิงบุญ

           เบลล่า ราณี แฮปปี้ละคร เพลิงบุญ กระแสตอบรับดี เผยบท พิมาลา ยากและค่อนข้างไกลตัว ต้องทำการบ้านค่อนข้างหนักจนเครียดลงกระเพาะ กินข้าวไม่ได้เป็นอาทิตย์

           กำลังเป็นที่พูดถึงกันเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง เพลิงบุญ โดยเรื่องนี้ได้นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, เบลล่า ราณี, ป้อง ณวัฒน์ และนักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่าน มาประชันฝีมือ จนคนดูติดกันงอมแงม

เพลิงบุญ

           ล่าสุด (9 สิงหาคม 2560) สาวเบลล่า ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า ฟีดแบ็คค่อนข้างดี ส่วนบท พิมาลา ไม่ได้เป็นบทง่าย ๆ เลย มันเล่นค่อนข้างยาก ใช้อินเนอร์ค่อนข้างเยอะ ด้วยอารมณ์และสิ่งที่ต้องเจอ มันค่อนข้างยากมากแล้วก็ไกลตัวมาก และที่ดูมา มันเพิ่งเริ่มต้นอาทิตย์นี้จะเริ่มพีคแล้ว เรื่องนี้มันดราม่าแล้วเราก็ต้องรู้สึกตามตัวละครจริง ๆ ทำให้ตนรู้สึกมีปัญหาชีวิต มีปัญหาครอบครัว เล่นเรื่องนี้จนเครียดลงกระเพาะเลย แล้วมีอยู่ฉากหนึ่งที่เปิดประตูเข้าไปแล้วเห็นเขาอยู่ด้วยกัน แล้วเราก็เป็นบ้าสติหลุด อันนี้เครียดมากกินข้าวไม่ได้เป็นอาทิตย์ เพราะมันเป็นอะไรที่ยากที่จะจินตนาการว่ามันจะรู้สึกยังไง เรื่องนี้ร้องไห้เยอะอยู่เหมือนกัน แต่มันก็ไม่ได้ร้องไห้ไปเรื่อย เพราะมันไม่ได้เป็นคนอ่อนแอจะร้องไห้กับสิ่งที่เขาเจอจริง ๆ แต่พอผ่านจุดนั้นไปได้เขาก็จะลุกขึ้นมาเข้มแข็ง แต่งงานแล้วก็หย่าได้ และด้วยความที่มันยากมากเราก็เลยต้องทำการบ้านค่อนข้างเยอะ ในแต่ละฉากมันจะมีความละเอียดในตัวเอง เรื่องนี้มันเปลี่ยนอารมณ์ตลอดเวลาก็เลยต้องมีสติ

เบลล่า ราณี เพลิงบุญ

           ถามถึงการร่วมงานกับพี่เจนี่ เบลล่า บอกว่า ดีมากเขาโปร เขาทำให้เราเชื่อว่าเขาคือใจเริงจริง ๆ กับพี่ป้องก็น่ารักมาก เป็นคนขี้เล่น ทำให้เวลาเล่นด้วยกันไม่เขิน แล้วก็จะช่วยกันในเรื่องของการต่อบทค่อนข้างเยอะ พอกระแสตอบรับดี เราก็ดีใจคนทำงานมาปีกว่า เราก็ตั้งใจกับตรงนี้มาก ถ้าเราเล่นแล้วก็จะทำให้ดีที่สุด ซึ่งบทนี้มันทำให้เราโตขึ้น มันมีทั้งความจริงความกดดันในเรื่องต่าง ๆ ก็มีคนบอกเยอะเหมือนกันว่าบทพิมพ์ ถ้าเล่นไม่ดีก็จะจมหายไปเลย ต้องเล่นให้ละเอียด บางทีไม่ต้องมีบทพูดก็ได้แต่เล่นยังไงให้คนดูเข้าใจว่าเราคิดอะไรอยู่ ตอนแรก ๆ ก็มีฉากน่ารักกุ๊กกิ๊ก คือจิ้นกันเลย ก็จะดูแล้วเพลิน ๆ น่ารัก ๆ แต่มันก็จะมีไม่เยอะ เพราะในตัวบทไม่ได้เน้นตรงนั้น

เบลล่า ราณี เพลิงบุญ

เบลล่า ราณี เพลิงบุญ

เบลล่า ราณี เพลิงบุญ

ภาพจาก Instagram bellacampen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สัมภาษณ์พิเศษ เบลล่า ราณี เล่นเพลิงบุญเครียดลงกระเพาะ กินข้าวไม่ได้เป็นอาทิตย์ โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 08:36:52 6,366 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สัมภาษณ์พิเศษ เบลล่า ราณี เล่นเพลิงบุญเครียดลงกระเพาะ กินข้าวไม่ได้เป็นอาทิตย์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP