x close

พรีม รณิดา ขอเวลาพิสูจน์ฝีมือการแสดง - ไม่หวั่นคนคิด ละครคู่ บอม ธนิน จะแป้ก

พรีม รณิดา

           พรีม รณิดา ไม่หวั่นละครคู่ บอม ธนิน แป้ก เชื่อเป็นความท้าทาย อยากพิสูจน์ฝีมือให้คนดูเห็น รับน้อยใจที่คนมองอยู่วงการหลายปีแต่ไม่ดังเปรี้ยงสักที

           เป็นอีกหนึ่งสาวที่อยู่ในวงการมาพักใหญ่ สำหรับนางเอกสาว พรีม รณิดา ที่เจ้าตัวนั้นมีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ แต่หลายคนกลับมองว่าสาวพรีมอยู่วงการมาหลายปี แถมมีละครให้เล่นหลายเรื่อง แต่ทำไมไม่ดังเปรี้ยงเหมือนดาราคนอื่น ๆ สักที
           โดยล่าสุด (9 สิงหาคม 2560) สาวพรีมได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้ก็ถ่ายละครจบไปสองเรื่อง เรื่องชั่วโมงต้องมนต์เล่นคู่กับพี่บอม ธนิน และเรื่องเสน่ห์รักนางซินเล่นคู่กับพี่อาเล็ก ธีรเดช แล้วก็มีอีกเรื่องเรือนประดับดาว รอออนแอร์ เรื่องนี้ก็เล่นคู่กับพี่บอม ธนิน

พรีม รณิดา

           และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ร่วมงานกับพี่บอมมาสองเรื่องแล้ว ทั้งเดือนประดับดาวแล้วก็ชั่วโมงต้องมนต์ ซึ่งเป็นสองเรื่องที่ยากมาก ๆ เหมือนเราผ่านทุกข์ผ่านสุขมาด้วยกัน เพราะเป็นสองเรื่องที่ค่อนข้างเครียด แต่เล่นกับพี่เขามามันทำให้เราไม่เขินที่จะเล่น

พรีม รณิดา

           ถ้าถามว่ากดดันไหมที่คนจับตามองเรื่องการแสดงของพี่บอมเป็นพิเศษ โดยเจ้าตัวเผยว่า เรากลับมองว่ามันเป็นเรื่องที่ท้าทาย เพราะมันเป็นเรื่องที่ตนและพี่บอมตั้งใจมาก ๆ ถามว่าตัวเองเก่งกันมากขนาดนั้นไหม ก็ไม่ถึงขนาดนั้น พี่ ๆ ที่เขาอยู่ในวงการมานาน สำหรับตนและพี่บอมเชื่อว่ามันมีการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลง ก็เลยอยากให้ละครออนแอร์ อยากจะพิสูจน์ฝีมือให้คนดูได้เห็นว่าพวกเราทำได้

พรีม รณิดา

           ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่าพรีมอยู่ในวงการมานาน แต่ทำไมไม่ดังเปรี้ยงสักทีนั้น เจ้าตัวเผยว่า ตนก็คอยรับฟังคำติชมของคนอื่นตลอดอยู่แล้ว ซึ่งมันเป็นมุมมองภายนอก เราเล่นให้คนดูดู เพราะฉะนั้นเราก็ต้องฟังคนดูว่าเขาต้องการอะไร แต่ในเวลาเดียวกันเราก็จะมองว่าสิ่งที่ทำอยู่มันพัฒนาจากเดิมไหม แต่ละคนการพัฒนาก็จะไม่เท่ากัน จะช้าจะเร็วก็ไม่ว่ากัน แต่ขอแค่ไม่หยุดนิ่ง ซึ่งคำติชมบางอย่างที่เราอ่านมาหรือได้รับฟังมันก็ถูก แต่เรายังไม่ถึงเวลาที่จะพัฒนาไปถึงตรงนั้น มันก็ไม่ได้ทำให้เราเครียดขนาดนั้น เราแค่รับฟังแล้วค่อย ๆ เดินในแบบที่เรามีความสุข


พรีม รณิดา

         ถามว่ามีเสียใจไหมที่มีกระแสแบบนี้ออกมา งานนี้เจ้าตัวตอบว่า ก็มีบ้าง ซึ่งบางทีเราก็ใจร้อน คิดว่าเมื่อไรเราจะเก่งสักที แต่สุดท้ายแล้วเราก็ได้แต่ค่อย ๆ เดินค่อย ๆ พัฒนาไป ซึ่งเราอาจจะมีปัญหาในเรื่องของภาษา เสียง แต่ก็มองว่าเรื่องแบบนี้มันก็สามารถพัฒนาไปได้เรื่อย ๆ บทบาทการแสดงเราก็เชื่อว่ามันสามารถพัฒนาได้อีกเช่นกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พรีม รณิดา ขอเวลาพิสูจน์ฝีมือการแสดง - ไม่หวั่นคนคิด ละครคู่ บอม ธนิน จะแป้ก อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2560 เวลา 13:34:43 32,785 อ่าน
TOP