เวฟ สาริน เปิดใจประกาศแต่งงาน บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก ลั่นไม่ได้รักกันที่เงิน !เวฟ สาริน แต่งงาน บุ้ง สะธี

เวฟ สาริน แต่งงาน บุ้ง สะธี

          เวฟ สาริน ออกมาเปิดใจผ่านรายการ คุยเช้าโชว์ หลังจากประกาศแต่งงานกับคุณ บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก ยืนยันคุณบุ้งเป็นผู้หญิง 100% ไม่ใช่ทอม และไม่ได้รักกันที่เงิน

          ถือว่าฮือฮากันพอสมควร กับกรณีที่เวฟ สาริน ได้ออกมาประกาศแต่งงานกับ บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก ทั้งที่ฝ่ายหญิงมีท่าทางแมน ๆ คล้ายผู้ชาย ซ้ำร้ายยังมีคนเม้าท์ว่า หนุ่มเวฟแต่งงานกับฝ่ายหญิงเพราะหวังเงินอีกด้วย

          ล่าสุด (9 สิงหาคม 2560) เวฟ สาริน ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องงานแต่งงาน ที่จะจัดในวันที่ 12 พฤศจิกายน นี้ ผ่านรายการคุยเช้าโชว์ ว่า ตนและบุ้งรู้จักกันมาก่อน 8 ปี และได้คบหาดูใจกันมา 5 ปี รวมเวลาที่รู้จักและคบกันนั้นประมาณ 13-14 ปี โดยตนเริ่มรู้จักกันจากการที่บุ้งอยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ และมาปรึกษาตน และในช่วงนั้นต่างคนต่างโสด จึงได้พูดคุยกัน

เวฟ สาริน แต่งงาน บุ้ง สะธี

เวฟ สาริน แต่งงาน บุ้ง สะธี

          อย่างไรก็ตาม ภายนอกของบุ้งอาจจะดูเป็นสาวแมน ๆ ห้าว ๆ จนทำให้คนเข้าใจว่าบุ้งเป็นทอมนั้น จริง ๆ แล้วบุ้งไม่ใช่ทอม บุ้งเป็นคนหลายบุคลิก มีขี้เล่น สนุกสนาน และที่สำคัญคือบุ้งรักและเอาใจใส่ตนอย่างมาก ตอนที่ตนเล่นฟุตบอล เส้นเอ็นขาด ต้องใส่เฝือก ก็เป็นบุ้งที่คอยตามดูแล เป็นห่วงเป็นใย คอยเข็นรถเข็นให้ไม่ห่าง ตอนแรกที่เห็นบุ้ง ตนก็ไม่มั่นใจ จนกระทั่งได้มาคบกับเขา บุคลิกของบุ้งอาจจะไม่แต่งหน้า แต่งตัวสบาย ๆ ไม่ชอบใส่กระโปรงเพราะมันไม่คล่องตัว แต่ภายในนั้นเขาน่ารัก เขาคือผู้หญิงเลย และตนไม่อยากให้เขาเปลี่ยน เพราะนี่คือตัวเขาเลย

          ถามถึงตอนที่ขอแต่งงาน เวฟ บอกว่า เราเองคุยกันเรื่องการใช้ชีวิตคู่มานานมาก เราคุยกันมาตลอด 2 ปี เพราะตนยังไม่พร้อม เขาเป็นใคร เราเป็นใคร เราต้องรู้ตรงนี้ แต่ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ของบุ้งที่ให้โอกาสตนมา 5 ปี เราเองอยากใช้ชีวิตกับเขาตลอดเวลา เรารักที่เขาเป็นตัวเขา ทุกคนที่แวดล้อมเขาต่างให้โอกาสเรา และเขาไม่แคร์ข่าวอะไรทั้งนั้น เพราะในอดีตนั้นเราเองก็แบดบอยพอสมควร

          ส่วนที่มีคนเม้าท์ว่า ที่แต่งงานกับบุ้ง เพราะบุ้งรวยนั้น เวฟ บอกว่า เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับฐานะ ตอนที่คบกันตนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาคือทายาทตึกใบหยก เราคบกันที่ใจมากกว่า ก่อนหน้านี้ตนก็เครียด เพราะกลัวว่าครอบครัวเขาจะมองอย่างไร แต่สุดท้ายก็ต้องขอบคุณคุณแม่ของบุ้ง ที่บอกว่า เวฟไม่ต้องสนใจข่าวนะ ข่าวมันมาก็ไป แต่เรารู้ว่าเราทำอะไรก็พอ

เวฟ สาริน แต่งงาน บุ้ง สะธี

เวฟ สาริน แต่งงาน บุ้ง สะธี

เวฟ สาริน แต่งงาน บุ้ง สะธี

เวฟ สาริน แต่งงาน บุ้ง สะธี

เวฟ สาริน แต่งงาน บุ้ง สะธี

เวฟ สาริน แต่งงาน บุ้ง สะธี

เวฟ สาริน แต่งงาน บุ้ง สะธี

เวฟ สาริน แต่งงาน บุ้ง สะธีภาพจาก Instagram wave_sarin

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เวฟ สาริน เปิดใจประกาศแต่งงาน บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก ลั่นไม่ได้รักกันที่เงิน ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เวฟ สาริน เปิดใจประกาศแต่งงาน บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก ลั่นไม่ได้รักกันที่เงิน ! โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 14:38:08 95,569 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP