ดีเจบุ๊กโกะ เปิดใจจ่าย 1.5 ล้าน ให้เงินน้องไปศัลยกรรม เผยโดนโมทั้งหน้า ต้องสวยในชาตินี้ดีเจบุ๊กโกะ

          ดีเจบุ๊กโกะ ใจป้ำ ทุ่มเงิน 1.5 ล้านบาท ให้น้องสาว เบลเยี่ยม โมหน้าที่เกาหลี เผยตอนนี้อยู่ในขั้นตอนฟื้นตัว อีก 3 เดือน หน้าเข้าที่ บอกอยากให้น้องสวยชาตินี้ไม่ต้องรอชาติหน้า

         
หลังจากที่ ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ ขอทำหน้าที่พี่ชายที่แสนดี เป็นเจ้าบุญทุ่มออกเงินพาน้องสาว เบลเยี่ยม ลัดฟ้าไปประเทศเกาหลีเพื่อไปทำศัลยกรรมใบหน้าให้สวยเป๊ะเหมือนตัวเอง พร้อมอัปเดตภาพหลังการผ่าตัดให้แฟนคลับได้ชมด้วย แถมยังแว่ว ๆ มาว่าเจ้าตัวจ่ายไปกว่า 1.5 ล้านบาท เพื่อน้องสาวสุดที่รักอีกด้วย (อ่านข่าว พี่ชายที่แสนดี บุ๊กโกะ ออกเงินพาน้องสาวโมหน้าที่เกาหลี บอกสวยชาตินี้ไม่ต้องรอชาติหน้า !!)


          ล่าสุด (10 สิงหาคม 2560) ดีเจบุ๊กโกะ ก็ได้ออกมาอัปเดตอาการของน้องสาวว่า ราคา 1.5 ล้านนี้คือราคาที่ลดแล้วจากปกติ 3 ล้านบาท เพราะว่าทำเยอะมาก คือน้องสาวมีปัญหาทั้งหน้า ที่เห็นรูปหมอเป็นคนขีดให้จนมีคนคิดว่าแบบหมอแกล้งหรือเปล่า ตนก็ถือว่าเป็นการให้ของขวัญน้อง ให้น้องได้เกิดใหม่ไม่ต้องรอชาติหน้าเอาชาตินี้ให้สวยเลย  ตอนนี้หน้าน้องก็ยังบวมอยู่ช่วงนี้ก็ต้องออกกำลังกายอาจใช้เวลาสองสามเดือนถึงจะเข้าที่ น้องสาวก็ดีใจถึงกับร้องไห้และก็ขอบคุณเรา


ดีเจบุ๊กโกะ


ภาพจาก Instagram bookko, bellgium_bg
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจบุ๊กโกะ เปิดใจจ่าย 1.5 ล้าน ให้เงินน้องไปศัลยกรรม เผยโดนโมทั้งหน้า ต้องสวยในชาตินี้ โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 14:55:13 21,183 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีเจบุ๊กโกะ เปิดใจจ่าย 1.5 ล้าน ให้เงินน้องไปศัลยกรรม เผยโดนโมทั้งหน้า ต้องสวยในชาตินี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP