นัท มีเรีย กับคำขอในวันแม่ หลังแม่นอนป่วยมา 10 ปี บอกอยากได้ยินเสียงแม่อีกครั้ง


นัท มีเรีย

          นัท มีเรีย กับคำขอในวันแม่ปีนี้ หลังจากที่คุณแม่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงมากว่า 10 ปี นอนรักษาตัว ถึงขั้นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ

          ในวันแม่ปีนี้ หลาย ๆ คนคงมีโอกาสที่จะได้อยู่กับแม่ ได้กอด ได้หอม ได้ไหว้คุณแม่ แต่สำหรับบางคนแล้ว โอกาสนั้นอาจจะหายไป อันเนื่องมาจากการที่คุณแม่ไม่อยู่ หรือป่วยต้องรักษาตัว

          เฉกเช่นเดียวกันกับนัท มีเรีย ที่คุณแม่ของเธอนั้น ป่วยด้วยโรคเอแอลเอส หรือโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ซึ่งนัทก็เคยให้สัมภาษณ์ผ่านหนังสือแพรว ว่า เธอเองเคยลองรักษาทุกวิธี และลองรักษาด้วยสเต็มเซลล์แล้ว แต่ไม่ได้ผล ตอนนี้ทำได้แค่ประคองอาการ กล้ามเนื้อของคุณแม่อ่อนแรงมาก การขยับปาก การกลืน รับประทานอาหาร จะไม่มีแรง และกล้ามเนื้อหัวใจยังไม่สามารถบีบรัด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจไว้

นัท มีเรีย

นัท มีเรีย

          และเนื่องในโอกาสวันแม่ปีนี้ นัทจึงได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2560 ว่า คุณแม่ป่วยมาเป็นปีที่ 10 แล้ว และยังคงป่วยอยู่ ตนก็อยากได้ยินเสียงคุณแม่อีกครั้ง และยังคงบอกรักแม่ทุกวัน แม้แม่จะไม่สามารถตอบรับกลับมา แต่คำว่ารักจะยังคงก้องอยู่ในความรู้สึกของตนตลอดไป

https://www.instagram.com/p/BXouXFSHbuz/embed?taken-by=myriabenedetti

นัท มีเรีย

นัท มีเรีย

นัท มีเรีย

นัท มีเรีย

นัท มีเรีย

นัท มีเรีย

นัท มีเรีย

นัท มีเรีย

ภาพจาก Instagram myriabenedetti

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นัท มีเรีย กับคำขอในวันแม่ หลังแม่นอนป่วยมา 10 ปี บอกอยากได้ยินเสียงแม่อีกครั้ง โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 15:41:01 5,352 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นัท มีเรีย กับคำขอในวันแม่ หลังแม่นอนป่วยมา 10 ปี บอกอยากได้ยินเสียงแม่อีกครั้ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP