เป๊ก ผลิตโชค กับอีก 1 เรื่องราวใจบุญ.. ควักกระเป๋าสมทบทุนมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ


เป๊ก ผลิตโชค

          เป๊ก ผลิตโชค กับอีก 1 เรื่องราวดี ๆ ของศิลปินใจบุญ ไปเล่นคอนเสิร์ตที่เชียงใหม่ ก่อนควักกระเป๋าสมทบทุนบริจาคมูลนิธิเด็กโรคหัวใจแบบส่วนตัว

          เป็นศิลปินขวัญใจมหาชนที่มีเรื่องราวดี ๆ มาให้ได้ติดตามกันตลอด สำหรับหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นศิลปินใจบุญ มักจะบริจาคเงิน หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อการกุศลเป็นประจำ จนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้แฟนคลับจำนวนมาก หันมาทำโครงการอาสาเพื่อสังคม ตามรอยศิลปิน ไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในนาม "PFC จิตอาสา" ลงพื้นที่ช่วยเหลือน้ำท่วม รวมถึงการชวนกันไปบริจาคดวงตา ตามรอยหนุ่มเป๊ก ที่ได้บริจาคดวงตาให้สภากาชาดไทยไปเรียบร้อยแล้ว


          โดยล่าสุด (12 สิงหาคม 2560) ก็มีเรื่องราวดี ๆ ของหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค มาให้ได้แชร์กันอีกครั้ง หลังหนุ่มเป๊กได้ไปขึ้นคอนเสิร์ต "Dontreeseaon Greet N Meet Nui &Peck" ที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ มอบให้ศูนย์ผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจภาคเหนือ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

          โดยหลังจากจบคอนเสิร์ต ทางเพจ Modern9875 - ดนตรีสีสัน เชียงใหม่ ก็ได้เผยว่า เป๊ก ผลิตโชค ได้แจ้งผ่านนมป่อง (ผู้จัดการส่วนตัว) ว่าประสงค์บริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ แผนกกุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยทางผู้จัดงานบริจาคกัน 20,000 บาท เฮียสมทบมาเพิ่มอีก 20,000 บาท

เป๊ก ผลิตโชค

       
         ทั้งน่ารัก ใจดี ใจบุญแบบนี้เอง เป๊ก ผลิตโชค ถึงได้เป็นที่รักของบรรดานุชes นุชา และเป็นศิลปินขวัญใจมหาชนแบบนี้

เป๊ก ผลิตโชค

ภาพจาก เฟซบุีก Modern9875 - ดนตรีสีสัน เชียงใหม่, Drama-addict


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป๊ก ผลิตโชค กับอีก 1 เรื่องราวใจบุญ.. ควักกระเป๋าสมทบทุนมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ โพสต์เมื่อ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 21:37:32 10,565 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เป๊ก ผลิตโชค กับอีก 1 เรื่องราวใจบุญ.. ควักกระเป๋าสมทบทุนมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP