สาวระทม สั่งครีมหน้าเด้งในเน็ตมาใช้ ขาวใสไม่กี่วัน สุดท้ายหน้าพัง-สิวเห่อสาวระทม สั่งครีมหน้าเด้งในเน็ตมาใช้

        สาวอัดคลิปสุดช้ำ ซื้อครีมราคาถูกมาใช้ ขาวใสได้ไม่กี่วัน สุดท้ายแพ้สารสเตียรอยด์ สิวเห่อทำหน้าพัง

        ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงก็ต้องรักสวยรักงามเป็นธรรมดา ยิ่งถ้าอยากให้หน้าเนียนสวย ขาวใส ต่อให้ต้องแลกด้วยอะไรก็ยอม โดยเฉพาะครีมทาหน้านั้นต้องบอกเลยว่าเป็นไอเทมที่สาว ๆ เสาะแสวงหามาใช้กันมากที่สุด และปัจจุบันก็หาซื้อง่ายเอาเสียมาก ๆ เพราะสมัยนี้ใคร ๆ เขาก็นิยมสั่งทางออนไลน์กันทั้งนั้น  

        แถมในโซเชียลก็โพสต์อวดสรรพคุณครีมของตัวเองกันโครม ๆ บางยี่ห้อก็เคยได้ยินชื่อมาบ้าง แต่บางยี่ห้อนี่สิ...ไม่เคยจะรู้จักมาก่อน แถมราคาก็ถูกแสนถูก เอ้า...ซื้อมาใช้ซะเลย หารู้ไม่ว่าบรรดาครีมเหล่านี้ที่โฆษณาเกินจริงแฝงไปด้วยภัยอันตรายที่ส่งผลเสียต่อใบหน้าของเรา จนกลายเป็นอุทาหรณ์ที่ลืมไม่ลงเลยทีเดียว

สาวระทม สั่งครีมหน้าเด้งในเน็ตมาใช้

        วันที่ 16 สิงหาคม 2560 เพจเฟซบุ๊ก ห้องสืบสวย-สยอง ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอเพื่อเตือนสติเหล่าสาว ๆ ที่อยากสวย เห็นแก่ของราคาถูก ตามกระแสครีมที่อวดอ้างว่าเห็นผลเร็ว ใช้แล้วหน้าขาวไว แต่พอหยุดใช้เท่านั้นหายนะเกิดขึ้นกับหน้าทันที

สาวระทม สั่งครีมหน้าเด้งในเน็ตมาใช้

        โดยในคลิปจะเห็นหญิงสาวคนหนึ่งออกมาเผยเรื่องราวสุดช้ำใจ เมื่อเธอนั้นสั่งซื้อครีมราคาถูกจากในอินเทอร์เน็ตมาใช้ ช่วงระยะแรกที่ใช้เธอบอกว่าหน้าขาว ใส แต่พอหยุดใช้ได้ประมาณ 10 วัน สิวก็ขึ้นมาทีละเม็ดจนเห่อไปทั้งหน้า ซึ่งเธอบอกว่ามันเป็นอาการแพ้สารสเตียรอยด์นั่นเอง

        ด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปดังกล่าวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ว่า เพราะครีมอันตราย ทำให้ชีวิตคนคนหนึ่งเหมือนตายทั้งเป็น ครีมหลักร้อย รักษาหลักล้าน
ภาพและข้อมูลจาก ห้องสืบสวย-สยอง

สาวระทม สั่งครีมหน้าเด้งในเน็ตมาใช้ ขาวใสไม่กี่วัน สุดท้ายหน้าพัง-สิวเห่อ โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 15:54:33 84,450 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวระทม สั่งครีมหน้าเด้งในเน็ตมาใช้ ขาวใสไม่กี่วัน สุดท้ายหน้าพัง-สิวเห่อ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP