อั้ม พัชราภา เผยวิธีรับมือเกรียน หลังถูกเรียกป้า ต่อหน้าคนเป็นพันในไลฟ์


อั้ม พัชราภา

             อั้ม พัชราภา ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ไม่ตอบกลับพวกคอมเมนต์เกรียน หลังจากไลฟ์สดคุยกับแฟน ๆ ผ่านไอจี ไม่ถือคนมองอายุเยอะ เพื่อน ๆ ก็เรียกเราแบบนั้น

            หลังจากที่พักหลัง ๆ สาวอั้ม พัชราภา มักจะมาทักทายแฟน ๆ ในอินสตาแกรมอยู่เนือง ๆ แต่ก็ไม่วายเจอเกรียนเข้ามาคอมเมนต์ผ่านไอจี เรียกอั้มว่าป้า จนอั้มต้องอบกว่า ฉันหน้าเด็กกว่าเธออีก
           

             ล่าสุด (18 สิงหาคม 2560) อั้ม พัชราภา ได้ออกมาเผยว่าช่วงนี้ไลฟ์ไอจี สนุกมาก จะเรียกว่าเห่อก็ได้ ซึ่งตนจะเล่นถ้ามีเพื่อนร่วมคุยกัน แต่ก่อนเห็นเพื่อนเล่นก็รู้สึกเหมือนคนบ้า พูดอยู่คนเดียว แต่พอไปเล่นก็สนุกดี ตอนแรกก็เขิน ๆ  ตอนนี้ชินแล้ว ส่วนแฟน ๆ เองก็เข้ามาทักทาย ทำให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้น ส่วนเวลาไลฟ์นั้น สำหรับตนถ้านึกขึ้นได้ก็ไลฟ์ เวลาไลฟ์ก็ไลฟ์เลย ไม่ได้คิดมาก่อน ส่วนเวลาเล่นโซเชียลเท่าเดิมค่ะ ถ้าเล่นกว่านี้ก็ไม่ต้องทำอะไรแล้ว

อั้ม พัชราภา

             ถามว่าได้อ่านคอมเมนต์ไหม สาวอั้มบอกว่า สำหรับคอมเมนต์ถ้าอ่านทันก็ทัน เราเองก็เปิดเหม่งเป็นปกติ ส่วนคอมเมนต์เกรียน ๆ นั้น ตนไม่ค่อยเจอเท่าไร ถ้าเจอก็ไม่สนใจ เพราะเขาชอบเรียกร้องความสนใจ เราก็ไม่โต้ตอบ เพราะโต้ตอบแล้วเขาชอบ

             ส่วนที่เวลาทีคนเรียกว่าอายุเพิ่มนั้น ตนไม่ถือ เพราะบางทีเพื่อนก็เรียกเรา เราก็เรียกเพื่อน ก็ไม่เป็นไร

             ถามถึงวันที่มาร์กี้กรี๊ดกลางห้าง เพราะได้เจอกับอั้มนั้น อั้มบอกว่า น้องน่ารักมาก เขาก็เรียกพี่อั้มและขอถ่ายรูป ส่วนที่เขาบอกว่าตื่นเต้นกว่าตอนถูกขอแต่งงานนั้น เขาเองแซวเล่นมากกว่า เราเองก็ตื่นเต้นเจอน้อง

อั้ม พัชราภา

             ถามว่ามาร์กี้ได้เชิญอั้มไปงานแต่งงานไหม อั้มบอกว่า ไม่ได้เชิญไป แต่เราก็ยินดีกับน้อง ซึ่งถ้าน้องเชิญก็ยังไม่รู้ว่าจะไปไหม เพราะนี่คือครั้งที่ 2 ที่เราเจอ เราก็ไม่ได้คุยกันมาก

             ส่วนความสัมพันธ์กับ ไฮโซฟลุค เราก็ยังสัมพันธ์เหมือนเดิม ยังเจอกันอยู่ ส่วนภาพกินข้าวนั้น วันนั้นกินข้าวปกติ มีกัน 8 คน ไม่มีอะไร ถ้ามีอะไรดี ๆ ก็รวมตัวกัน พี่เขาก็จะเลี้ยงน้องอั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อั้ม พัชราภา เผยวิธีรับมือเกรียน หลังถูกเรียกป้า ต่อหน้าคนเป็นพันในไลฟ์ โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 18:48:33 16,097 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั้ม พัชราภา เผยวิธีรับมือเกรียน หลังถูกเรียกป้า ต่อหน้าคนเป็นพันในไลฟ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP