เชียร์ ฑิฆัมพร ขอยังไม่เลือกใคร หลังไฮโซบิ๊ก - เต้ย โผล่ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดเต้ย พงศกร เชียร์ ฑิฆัมพร

เต้ย พงศกร เชียร์ ฑิฆัมพร

            เชียร์ ฑิฆัมพร แฮปปี้ทำบุญวันเกิด ไฮโซบิ๊ก ร่วมปาร์ตี้ ยันสถานะยังแค่เพื่อน ปัดไม่กล้าเปิดตัวกลัวแฟนคลับแอนตี้

            เพิ่งจะผ่านวันคล้ายวันเกิดมา สำหรับสาวเชียร์ - ฑิฆัมพร ที่ล่าสุด (22 สิงหาคม 2560) ก็ออกมาเปิดเผยว่า ได้มีการรวมตัวกันกับแฟนคลับสมทบเงินเพื่อนำไปให้กับการกุศล แถมงานนี้ยังยอมรับว่ามีไฮโซบิ๊กมาร่วมงานด้วย แต่สถานะความสัมพันธ์ยังอยากให้มองว่าเป็นเพื่อนกันไปก่อน

เต้ย พงศกร เชียร์ ฑิฆัมพร

วันเกิดที่ผ่านมา ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ต้องขอบคุณทุก ๆ คนมากเลยค่ะ เพราะตั้งใจที่จะจัดเพื่อเอาเงินไปทำบุญอยู่แล้วค่ะ เมื่อวานก็นำเงินส่วนแรกที่เชียร์แบ่งเป็น 4 ส่วน นำไปมอบให้มูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา ของพี่เก๋ (ชลลดา เมฆราตรี) ก็ให้ไป 100,000 บาทค่ะ

ยอดทั้งหมดเท่าไหร่ ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ยอดทั้งหมดประมาณ 400,000 บาทค่ะ เยอะมากจริง ๆ ต้องขอบคุณจริง ๆ ตกใจเหมือนกันค่ะ คือเราอาจจะมีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันแม่ด้วย ก็มีชวนคุณแม่ไปทำบุญด้วย เหมือนเป็นของขวัญให้กับพวกเขาไปด้วย ให้ครอบครัวเราด้วยค่ะ


วันเกิดปีนี้มีความพิเศษยังไงบ้าง ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ก็คงเป็นของขวัญชิ้นนี้แล้วกันค่ะ เพราะเราก็รู้สึกดีใจที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งที่ชวนเพื่อน ๆ ชวนครอบครัวมาทำบุญ และได้เงินที่อาจจะคนละเล็กละน้อย แต่เป็นจำนวนที่เยอะนะ ดีใจมาก ๆ ค่ะ (ยิ้ม)


บิ๊กทำเซอร์ไพรส์ให้ด้วย ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : เซอร์ไพรส์มากเลยค่ะ (หัวเราะ) เชียร์ก็ไม่รู้มาก่อนเหมือนกัน ก็เหมือนมาช่วยกันทำบุญค่ะ เพราะเชียร์ก็ชวนเพื่อน ๆ คนอื่น ๆ ด้วย และทุกคนก็ตั้งใจที่จะมาทำบุญกัน บิ๊กเองก็ตั้งใจจะมาทำบุญด้วยเหมือนกันค่ะ

เต้ย พงศกร เชียร์ ฑิฆัมพร

คนนี้อาจจะพิเศษกว่าคนอื่นหรือเปล่า ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : พิเศษตรงที่เราก็ไม่รู้ว่าเขาจะมานี่ล่ะค่ะ (หัวเราะ) เซอร์ไพรส์ทุกคนค่ะ ไม่มีใครรู้เลยว่าจะมา เพราะเพื่อนก็มาถามว่าตกลงบิ๊กมาด้วยเหรอ

มีของขวัญให้มั้ย ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ไม่มี ๆ ก็เป็นเพื่อน ๆ กันนี่แหละค่ะ วันนั้นก็ไม่ได้อยากให้จับจ้องนะว่าบิ๊กมาแล้วจะเป็นเซอร์ไพรส์ เพราะเพื่อนคนอื่น ๆ ก็มากัน


เขาพิเศษกว่าคนอื่นยังไง ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ก็ยังไม่ได้ถือว่าพิเศษยังไงนะคะ แต่ก็ถือว่าเป็นเพื่อนที่เราไว้วางใจ เวลามีอะไรเราก็คุยปรึกษากัน แต่เพื่อนแก๊งนี้เป็นแก๊งที่เราสนิทจริง ๆ


สนิทกันเพิ่มมากขึ้นมั้ย ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ก็เป็นเพื่อนที่ดีนะคะ บิ๊กเขาเป็นคนน่ารักอยู่แล้วด้วย มีอะไรเขาก็ช่วยเหลือเพื่อน ๆ อยู่แล้ว ไม่ใช่แค่กับเราคนเดียว


จะเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟนได้มั้ย ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ไม่อยากให้โฟกัสว่าจะเป็นอะไรไปมากกว่านี้นะคะ เพราะตอนนี้ก็เหมือนเราได้เพื่อนที่ดี น่ารักมากคนหนึ่งมันก็แฮปปี้มากแล้วค่ะ

เต้ย พงศกร เชียร์ ฑิฆัมพร

เต้ย พงศกร เชียร์ ฑิฆัมพร

แฟนคลับมีส่วนไหมถ้าเราจะเปิดตัวใครสักคน ?


            เชียร์ ฑิฆัมพร : จริง ๆ ต้องบอกว่าถ้าเรื่องงานก็เรื่องหนึ่ง แต่เชียร์รู้สึกว่าเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเรานะ ซึ่งจริง ๆ เราก็สบาย ๆ กับเรื่องเหล่านี้อยู่แล้ว ไม่ถึงกับขนาดที่จะให้อะไรมีผลกับอะไร เชียร์เชื่อว่าอย่างน้อย ๆ แฟนคลับเขาเข้าใจ และมีความรักในความเป็นตัวเรา มีความรักที่ผลงาน มันแยกส่วนกันได้อยู่แล้ว เพียงแต่ตอนนี้ชีวิตส่วนตัวเราหรือใครที่เราจะชัดเจน เราก็ยังไม่ได้เลือกว่าจะเป็นใครค่ะ (ยิ้ม)

บางคนก็ยังเชียร์เต้ย ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ใช่ค่ะ แฟน ๆ ก็เชียร์ เชียร์ก็ยังขอบคุณเสมอเลย เพราะกรณีเต้ย ละครเราก็ออกแค่ไม่กี่ตอนนะ แต่ทุกวันนี้มันไม่ใช่แค่คู่จิ้นแล้วค่ะ แต่เขาอยากให้เป็นคู่จริง คือขอให้ได้อยู่ข้างกันเถอะ แต่สิ่งหนึ่งที่เชียร์คิดว่าพิเศษเหนือกว่าคู่จิ้นและคู่จริง คือเราได้ครอบครัวที่เป็นครอบครัวหมีมาด้วยกัน เป็นครอบครัวที่อบอุ่น พลังเขายิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะดีจะร้ายยังไงเขาพร้อมที่จะช่วยสนับสนุนทุกอย่างเลยค่ะ

มีแฟนคลับบางส่วนที่ไม่พอใจที่เราไปมีข่าวกับคนอื่น ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : เชียร์ว่าเป็นเรื่องปกติ ต่อให้สมมติว่าเชียร์กับเต้ยจะเป็นมากกว่าคู่จิ้น มันก็ต้องมีคนที่ยินดีและไม่ยินดี ต่อให้เชียร์จะไปลงเอยกับใครก็ตามมันมีสองด้านเสมออยู่แล้ว เชียร์มองเป็นเรื่องปกติเลยค่ะ

มีพูดกับแฟนคลับมั้ย ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ไม่ได้พูด ไม่ได้ถึงกับขนาดตกลงกันนะคะ คืองานเราเต็มที่ ชีวิตส่วนตัวเราจะเป็นใคร เป็นแบบไหน อันนี้ก็ต้องเป็นการตัดสินใจของเชียร์เอง อาจจะมีปรึกษาครอบครัวบ้าง แต่ความน่ารักที่เขาจะเข้าใจเรามากน้อยแค่ไหนมันก็เป็นในการตัดสินใจของเขาด้วย

ที่ยังแบ่งรับแบ่งสู้กับบิ๊กเพราะห่วงเรื่องแฟนคลับด้วยหรือเปล่า ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ไม่เกี่ยวเลย ไม่ได้กลัวจะน้อยใจอะไร คือมันเป็นแค่ตัวเราเอง เรายังตัดสินใจของเราเองไม่ได้แค่นั้นเองค่ะ เพราะตอนนี้เราก็โสดจริง ๆ เชียร์เคยพูดว่าถ้าใครดีกับเรา แล้วเราแฮปปี้กับเขาก็คงจะเป็นเขา แต่ตอนนี้พูดตรง ๆ ก็คือยังคิดอยู่ ตัดสินใจอยู่ (หัวเราะ) คือเราเป็นคนที่คบใครยากอยู่แล้ว ไม่อย่างนั้นก็คงเห็นว่าเชียร์คบกับใครหลาย ๆ คนไปแล้ว

เต้ย พงศกร เชียร์ ฑิฆัมพร

เต้ย พงศกร เชียร์ ฑิฆัมพร

สวยเลือกได้ ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : พูดตรง ๆ ว่าช่วงนี้ทำงานเยอะจริง ๆ ค่ะ โอกาสที่จะพัฒนากับใครมันก็แทบจะไม่ค่อยมีเท่าไร ตอบไลน์เพื่อน ๆ ยังตอบข้ามวันเลย

กลัวเขาน้อยใจแล้วจะหนีไปกันหมดมั้ย ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ก็เป็นบทพิสูจน์ (ยิ้ม)

มีกี่คน ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : อย่าไปคิดแทงหวยขนาดนั้น ถือว่าเป็นความโชคดีแล้วกันค่ะที่มีใครมาทำอะไรดี ๆ กับเรา

เขาไม่น้อยใจเหรอที่เป็นตัวเลือกของเรา ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : เชียร์ไม่ใช่คนที่คือสมมติคุยกัน 4 คน แล้วเชียร์จะเลือกใคร ไม่ใช่อย่างนั้นนะคะ เราเลือกที่จะศึกษาเป็นคนคนอยู่แล้ว (ยิ้ม) แต่ตอนนี้ศึกษาใครยังไม่บอก (หัวเราะ)

เต้ยมีของขวัญให้มั้ย ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ก็เป็นคำอวยพรค่ะ คือเต้ยก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดครอบครัวหมี และครอบครัวนี้ก็เป็นครอบครัวใหม่ของเรา ทำบุญกันมากเลย มีอะไรก็พร้อมสนับสนุน ทำบุญกันก้อนใหญ่ขนาดนี้ เชียร์ว่านี่เป็นของขวัญที่ดีมาก ๆ แล้วค่ะ ไม่ต้องมีของขวัญเป็นชิ้นเป็นอันอะไรเลย เชียร์รู้สึกว่าตรงนี้ก็แฮปปี้มากแล้ว

เห็นมีไปปาร์ตี้กับบิ๊กด้วย ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ก็เป็นเพื่อน ๆ กลุ่มเดียวกันค่ะ ช่วงนี้เราอยู่เป็นแก๊งค่ะ วันนั้นเจ้าของวันเกิดก็ไม่ได้มีแค่เราคนเดียว มีเพื่อน ๆ ที่เกิดใกล้ ๆ กัน ก็รวมตัวกันค่ะ

เต้ย พงศกร เชียร์ ฑิฆัมพร

หลายคนมองว่าบิ๊กมาวินสุด ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : บิ๊กเป็นคนน่ารักค่ะ พูดตรง ๆ เลย เขาเป็นคนนิสัยดีค่ะ

วันหนึ่งถ้าเราเปิดตัวจริง ๆ ไม่กลัวบ้านหมีจะมีปัญหาใช่มั้ย ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ไม่กลัวอยู่แล้ว เพราะเรามองว่าพวกเขาน่ารักกับเราอยู่แล้ว มันเป็นความรักกัน ดูแลกัน เชียร์เชื่อว่าเต้ยจะมีใคร หรือเชียร์จะมีใครมันเป็นเรื่องปกติที่เชียร์เชื่อว่ายังไงเขาก็อยู่กับเรา

ละครเรื่องต่อไปเห็นว่ามีคู่เต้ยอีก ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : พี่หน่องเคยเกริ่นไว้ค่ะ แต่รอผู้ใหญ่บอกแล้วกันค่ะว่าจะเป็นเรื่องอะไรสำหรับกับทางบรอดคาซท์เอง เห็นพี่หน่องเคยพูดไว้ว่าอยากให้กลับมาคู่กับเต้ยอีก ซึ่งเราก็ดีใจ อยากเล่นด้วยอยู่แล้ว จริง ๆ ก็มีเรื่องอื่น ๆ ที่ถ่ายกับพี่กันต์ กันตถาวร ของช่องเวิร์คพอยท์ และเดี๋ยวน่าจะมีเปิดกับพี่แอนดริวอีกเรื่องหนึ่ง น่าจะเป็นของช่อง 8

มีละครเสนอมาเยอะเลย ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร :  กำลังจัดสรรคิวอยู่ค่ะ รออัปเดตแล้วกันค่ะ เพราะตอนนี้ก็รอผู้ใหญ่สรุปว่าเป็นเรื่องอะไร แนวไหน แล้วก็จะมีรายการใหม่ ๆ ค่ะ

คิดไม่ผิดที่มาเป็นนักแสดงอิสระ ?

            เชียร์ ฑิฆัมพร : ก็ถือว่าตัดสินใจถูกแล้วกันค่ะ เพราะเราได้ทำอะไรหลากหลาย และได้เจอหลาย ๆ บ้านเลย ซึ่งเราแฮปปี้มากนะคะ รวมถึงโอกาสที่ทำงานพิธีกรในหลาย ๆ ช่องด้วย มันไม่ใช่แค่งานละครอย่างเดียว แต่เป็นงานอื่น ๆ ด้วยที่เราได้ไปมีโอกาสร่วมทำกับทุก ๆ บ้านเลยค่ะ (ยิ้ม)

ภาพจาก Instagram cheerny

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เชียร์ ฑิฆัมพร ขอยังไม่เลือกใคร หลังไฮโซบิ๊ก - เต้ย โผล่ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2560 เวลา 09:30:39 14,349 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เชียร์ ฑิฆัมพร ขอยังไม่เลือกใคร หลังไฮโซบิ๊ก - เต้ย โผล่ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP