ชุดเอี๊ยมกระโปรง ไอเทมสุดชิคกับ 10 สไตล์ที่แมตช์แล้วเก๋แรงจนสาว ๆ หลงรัก

ชุดเอี๊ยมกระโปรง

          สาว ๆ อาจจะคิดว่าชุดเอี๊ยมกระโปรงเป็นไอเทมที่ยากในการนำมาครีเอทลุคใหม่ ๆ  ใช่ไหมคะ ไม่จริงเลยค่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดียในการแมชต์ชุดเอี๊ยมกระโปรงแบบง่าย ๆ แต่ได้ลุคใหม่ที่โดนใจมาฝากกันค่ะ

          เพื่อให้คุณสาว ๆ มีแรงบันดาลใจในการแต่งตัว หลุดจากความซ้ำซากจำเจในการสวมใส่ชุดเอี๊ยมกระโปรงในสไตล์เดิม ๆ แล้วหันมาสนุกกับการหยิบชุดเอี๊ยมกระโปรงมาครีเอทลุคใหม่หลากหลายสไตล์  ไม่ว่าจะเป็นลุคสุดเนี้ยบของสาวทำงานที่มีความโก้หรู หรือจะเติมความสนุกเพิ่มดีกรีความน่ารักสดใสของลุคสาวแบ๊วให้ดูป๊อปอย่างมีสไตล์มากขึ้น แต่ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนก็สามารถครีเอทลุคใหม่ให้ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์ได้ ดูจากไอเดียที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากในวันนี้ รับรองได้เลยว่าชุดเอี๊ยมกระโปรงจะกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ หลงรักอย่างแน่นอน !

ชุดเอี๊ยมกระโปรง

1. ชุดเอี๊ยมกระโปรงยีนส์ ใส ๆ แบ๊ว ๆ น่ารักโดนใจ

          ชุดเอี๊ยมกระโปรงยีนส์เป็นแฟชั่นที่มาแรงตลอดกาล หากวันไหนสาว ๆ อยากครีเอทลุคที่มีดีกรีความน่ารักเกินร้อยแล้วละก็ ชุดเอี๊ยมกระโปรงยีนส์ดูจะเหมาะสมที่สุด เพราะไม่ว่าจะสวมกับเสื้อยืดแขนสั้นหรือแขนยาว หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตก็ทำให้สาว ๆ ดูน่ารักสดใสกระชากวัยขึ้นมาทันที

ชุดเอี๊ยมกระโปรง

2. ชุดเอี๊ยมกระโปรงดีไซน์สุดคิวท์ !

          เติมเต็มความน่ารักให้สาว ๆ ด้วยชุดเอี๊ยมกระโปรงสุดคิวท์ ลุคนี้บอกได้เลยว่าแมตช์ง่ายมาก จะใส่กับเสื้อยืด เสื้อนิตติ้ง หรือเสื้อเชิ้ตแขนยาวก็ดูแบ๊วได้ใจ หรือจะเลือกเป็นชุดเอี๊ยมกระโปรงลายผ้าลูกไม้สไตล์วินเทจก็ช่วยครีเอทลุคให้ดูเป็นสาวหวานเต็มไปด้วยเสน่ห์ได้ไม่ยากเลยค่ะ

ชุดเอี๊ยมกระโปรง

3. ชุดเอี๊ยมกระโปรงสั้นเปลี่ยนลุคให้ดูป๊อปแบบได้ใจไปเต็ม ๆ

          สาว ๆ สามารถเป็นเปลี่ยนลุคธรรมดาให้ดูป๊อปขึ้นมาได้ ด้วยการอัปลุคให้ดูน่ารักสดใสในแบบฉบับของตัวเอง โดยมีชุดเอี๊ยมกระโปรงสั้นเป็นไอเทมเด็ดแปลงโฉมให้สาว ๆ ดูดีขึ้นได้ง่าย ๆ  ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวแบ๊วหรือสาวทำงานก็สามารถจับมามิกซ์ แอนด์ แมตช์สไตล์ที่อินเทรนด์และน่ารักสมวัยได้ไม่ยากเลย

ชุดเอี๊ยมกระโปรง

4. ชุดเอี๊ยมกระโปรงยาวสายเดี่ยวสุดชิค !

          ชุดเอี๊ยมกระโปรงยาวสายเดี่ยวเป็นไอเทมที่สาว ๆ สามารถนำมาครีเอทลุคสุดชิคได้ในวันสบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดเอี๊ยมกระโปรงยาวสายเดี่ยวแบบผ้ายืดหรือผ้าชีฟอง ก็สามารถนำมาแมตช์เข้ากับเสื้อยืดแขนสั้นได้อย่างน่ารักสดใสดูมีสไตล์ หรือจะเป็นชุดผ้าลูกไม้ก็ช่วยอัปลุคเรียบหรูให้คุณสาว ๆ ในวันทำงานได้เป็นอย่างดีค่ะ

ชุดเอี๊ยมกระโปรง

5. ชุดเอี๊ยมกระโปรงผ้านิตติ้งสไตล์สาวเกาหลี

          เป็นไอเทมน่าเลิฟที่ช่วยให้คุณสาว ๆ สามารถครีเอทลุคได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวเกาหลีใส ๆ เมื่อแมตช์เข้ากับเสื้อนิตติ้งหรือเสื้อยืดแขนสั้น หรือลุคเรียบหรูดูมีสไตล์ของสาวออฟฟิศเมื่อสวมสูททับด้านนอก เรียกได้ว่าเป็นลุคที่ทำให้สาว ๆ ได้สนุกไปกับการค้นหาสไตล์เฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี


ชุดเอี๊ยมกระโปรง

6. ชุดเอี๊ยมกระโปรงติดกระดุมหน้า

          ลุกขึ้นมากระชากหัวใจหนุ่ม ๆ ด้วยการแมตช์ชุดเอี๊ยมกระโปรงติดกระดุมหน้าสีสันสดใสให้ได้ลุคคาวาอี้ที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนสบาย ๆ ของสาว ๆ จะสวมใส่กับเสื้อยืดแขนสั้นหรือเสื้อกล้ามก็ทำให้สาว ๆ ดูสวยเก๋น่ารักสมวัย

ชุดเอี๊ยมกระโปรง

7. ชุดเอี๊ยมกระโปรงคอวีครีเอทลุคสุดเริดสำหรับสาวทำงาน

          ชุดเอี๊ยมกระโปรงไม่ได้จำกัดอยู่แค่การครีเอทในลุคที่ดูวัยรุ่นเท่านั้น แต่สามารถนำมาแมตช์ใส่ได้จริงในลุคของผู้หญิงทำงาน ไม่ว่าจะเป็นชุดเอี๊ยมคอวีใส่กับเสื้อคอเต่าหรือเสื้อเชิ้ตแขนยาว หรือจะเป็นชุดเอี๊ยมกระโปรงผ้าทวีตที่ช่วยทำให้ลุคทำงานของสาว ๆ ทวีความโก้หรูมากขึ้น

ชุดเอี๊ยมกระโปรง

8. ชุดเอี๊ยมกระโปรงมีระบายเพิ่มดีกรีความสดใส

          มาเพิ่มดีกรีความโดดเด่นให้เต็มร้อยด้วยชุดเอี๊ยมกระโปรงผ้าต่อชายระบาย ที่ช่วยครีเอทลุคสาว ๆ ให้เต็มไปด้วยความร่าเริงสดใสและมีชีวิตชีวา จะเลือกชุดเอี๊ยมที่เป็นผ้ายีนส์หรือผ้าสีสันสดใส แล้วนำมาแมตช์เข้ากับเสื้อยืด เสื้อกล้ามแขนกุด หรือเสื้อเชิ้ตลายสก็อตก็ได้ค่ะ รับรองว่าลุคนี้มีสไตล์ที่โดดเด่นจนหนุ่ม ๆ ไม่อาจละสายตาเลยล่ะ

ชุดเอี๊ยมกระโปรง

9. ชุดเอี๊ยมกระโปรงลายสก็อตสุดอินเทรนด์

          ผ้าลายสก็อตไม่ว่าจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็อินเทรนด์เมื่อนั้น สาว ๆ สามารถเลือกชุดกระโปรงเอี๊ยมลายสก็อตมาแมตช์ให้เข้ากับสไตล์ที่ตัวเองชอบได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นชุดเอี๊ยมกระโปรงยาวหรือสั้น จะเป็นลุคสาวหวานหรือสาวแบ๊วรับรองว่าสวยปังเกิดทุกลุค !

ชุดเอี๊ยมกระโปรง

10. ชุดเอี๊ยมกระโปรงสั้นลายดอกโดนใจสาวช่างฝัน !

          เริ่มต้นวันใหม่อย่างมีชีวิตชีวาด้วยชุดเอี๊ยมกระโปรงลายดอกไม้สีสันสดใส บอกเลยว่าลุคนี้คาวาอี้กระชากใจมาก ๆ เมื่อแมตช์เข้ากับเสื้อยืดหรือเสื้อลูกไม้สีขาวที่มีกลิ่นอายของสไตล์วินเทจอยู่นิด ๆ เป็นอิมเมจที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณสาว ๆ ในการแต่งตัวได้เป็นอย่างดีค่ะ

          โดนใจอย่างแรงเลยใช่ไหมคะ กับชุดเอี๊ยมกระโปรงหลากหลายสไตล์ที่นำมาฝากให้ได้มิกซ์ แอนด์ แมตช์กันในวันนี้ บอกได้เลยว่าเป็นไอเทมเด็ดที่จะช่วยให้สาว ๆ ได้สนุกไปกับการค้นหาสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองได้อย่างไม่มีขีดจำกัดเลยล่ะ

ภาพจาก : sonyunara.com, judbibian.co.kr, maybe-baby.co.kr, mimididi.co.kr, yubsshop.com, bagazimuri.com, pak-namae.com,blackfit.com, teenteenshop.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชุดเอี๊ยมกระโปรง ไอเทมสุดชิคกับ 10 สไตล์ที่แมตช์แล้วเก๋แรงจนสาว ๆ หลงรัก โพสต์เมื่อ 24 สิงหาคม 2560 เวลา 17:38:03 5,436 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชุดเอี๊ยมกระโปรง ไอเทมสุดชิคกับ 10 สไตล์ที่แมตช์แล้วเก๋แรงจนสาว ๆ หลงรัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP