มิน พีชญา ลัคกี้อินเลิฟ อวดดอกไม้ช่อใหญ่กว่าตัวเองจากหวานใจ ไฮโซโอ๊ต          มิน พีชญา อวดของขวัญแสนสวยจากหวานใจ ไฮโซโอ๊ต กับดอกไม้ช่อโตใหญ่กว่าตัวเอง พร้อมขอบคุณความรักที่ให้กัน

          แม้จะไม่ค่อยได้เปิดตัวเรื่องความรักสักเท่าไรแต่นางเอกสาว มิน พีชญา ก็มีความหวานกับแฟนหนุ่มไฮโซ โอ๊ต พิทักษ์ ไม่แพ้คู่อื่น ๆ แถมดูท่าว่ารักครั้งนี้จะไปได้สวยกว่าครั้งที่ผ่าน ๆ มาอีกด้วย 

          อย่างล่าสุด (28 สิงหาคม 2560) สาวมิน ก็เพิ่งออกมาเผยภาพน่ารัก ๆ ขณะถือช่อดอกไม้ช่อโตแสนสวยของขวัญจากหวานใจที่ใหญ่บิ๊กเบิ้มกว่าตัวของเธอซะอีก พร้อมรอยยิ้มสดใสที่เห็นแล้วรู้ได้ทันทีว่ากำลังแฮปปี้และอินเลิฟสุด ๆ แถมยังมีรูปเซลฟี่คู่ที่หากสังเกตดี ๆ จะเห็นว่า ไฮโซโอ๊ต กำลังโอบเอว สาวมิน อยู่ด้วย ทำเอาแฟนคลับเข้ามาฟินเป็นแถว ๆ


          โดย สาวมิน ยังได้เขียนข้อความไว้ว่า "The flower bouquet is bigger than me!! Love it!! Thanks" และ "Life always meaningful and beautiful Thank you for your love I appreciated" เรียกว่าความรักอบอวลอยู่เต็มหัวใจเลยจริง ๆ
ภาพจาก Instagram minpechaya, oatpitak

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิน พีชญา ลัคกี้อินเลิฟ อวดดอกไม้ช่อใหญ่กว่าตัวเองจากหวานใจ ไฮโซโอ๊ต โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2560 เวลา 19:05:42 24,219 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิน พีชญา ลัคกี้อินเลิฟ อวดดอกไม้ช่อใหญ่กว่าตัวเองจากหวานใจ ไฮโซโอ๊ต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP