x close

มาดามเดียร์ กับภาพสมัยเป็นนักศึกษา-เชียร์ลีดเดอร์ ที่คุณอาจยังไม่เคยเห็น

          มาดามเดียร์ กับภาพสมัยเป็นนักศึกษา-เชียร์ลีดเดอร์ บอกเลยน่ารักมาก และน้อยคนนักที่จะได้เห็น ตามไปย้อนชมภาพของ มาดามเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี กันเลย

มาดามเดียร์

          หากพูดถึงอดีตนางฟ้าแห่งวงการลูกหนังไทย ที่ผันตัวมาลงเล่นการเมือง เชื่อว่าไม่มีใครไม่นึกถึง มาดามเดียร์ วทันยา ที่ทั้งสวยทั้งเก่ง ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปหลายคน ทว่าล่าสุดเธอได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐและสมาชิกภาพของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ทำให้หลายคนจับตามองทิศทางทางการเมืองของเธอเป็นอย่างมาก ทั้งยังอยากทราบประวัติความเป็นมาของอดีต ส.ส. คนนี้ว่าเป็นใคร กระปุกดอทคอมจึงขอนำประวัติคร่าว ๆ ของมาดามเดียร์ พร้อมย้อนภาพพัฒนาการความสวย ตั้งแต่สมัยยังเป็นนักศึกษาของเธอมาให้ได้ชมกัน

          มาดามเดียร์ มีชื่อจริงว่า วทันยา บุนนาค นามสกุลเดิมคือ วงษ์โอภาสี ชื่อเล่น เดียร์ เกิดวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2527 จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษและวรรณคดีภาษาอังกฤษ และระหว่างนั้นยังเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 61 อีกด้วย จากนั้นได้เริ่มต้นชีวิตการทำงานด้วยการเข้าสู่วงการโบรกเกอร์ และงานด้านมีเดียผลิตรายการโทรทัศน์ ก่อนจะมานั่งแท่นผู้บริหารสถานีข่าวชื่อดัง จากนั้นได้รับการทาบทามให้มาเป็นผู้จัดการทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี และฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ก่อนจะยุติบทบาทลงเมื่อปี พ.ศ. 2560 ด้วยเหตุผลว่า เพื่อเป็นไปตามนโยบายของสมาคมฟุตบอลฯ ที่ยกเลิกระบบผู้จัดการทีมชาติทุกชุดไปก่อนหน้านี้

          ด้านชีวิตส่วนตัว มาดามเดียร์ แต่งงานกับ ฉาย บุนนาค และมีโซ่ทองคล้องใจ 2 คน คือ น้องพอใจ และน้องพอเพียง

          ในปี พ.ศ. 2561 มาดามเดียร์ได้สมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ และได้รับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ทำหน้าที่เป็นแกนนำพรรคพลังประชารัฐ และกรรมการในคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร ทว่าล่าสุดเธอก็ได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคและสมาชิกภาพของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หลังจากเหตุการณ์ไม่สามารถเปิดประชุมรัฐสภาเนื่องจากองค์ประชุมรัฐสภาไม่ครบ โดยให้เหตุผลว่าผิดหวังที่สภาเล่นเกมการเมือง ทำลายศรัทธาของประชาชน

          บอกเลยว่าเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวยและเก่งมาก ๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว อีกทั้งยังแน่วแน่ในอุดมการณ์อีกด้วย ว่าแล้วเราก็ไปย้อนชมภาพของเธอกันดีกว่าว่าจะน่ารักสะดุดตาแค่ไหน

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก เดียร์ วทันยา บุนนาค, Instagram dear_watanya12

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาดามเดียร์ กับภาพสมัยเป็นนักศึกษา-เชียร์ลีดเดอร์ ที่คุณอาจยังไม่เคยเห็น อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2565 เวลา 18:25:57 85,087 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP