เปิดการ์ดแต่งงาน เวฟ สาริน - บุ้ง สะธี ทายาทใบหยก ฉ่ำหวานด้วยความรัก

เวฟ สาริน

          เผยภาพการ์ดแต่งงาน เวฟ สาริน และ บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก เตรียมพร้อมออกเรือนแล้ว โดยพิธีวิวาห์ จะมีขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

          กำลังเป็นที่จับตาอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับคู่รักของนักแสดงหนุ่ม เวฟ สาริน  กับสาวมาดเท่ บุ้ง สะธี ไฮโซทายาทตึกใบหยก ที่ได้คบหาดูใจกันมาเนิ่นนานถึง 5 ปี โดยรวมเวลาที่รู้จักกันมานานทั้งหมดถึง 14 ปี จับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคและคำเม้าท์มากมาย ทั้งเรื่องลุคสาวบุ้งที่ดูแมนมาก จนหลายคนมองว่าเป็นทอม ไปจนถึงเรื่อง หนุ่มเวฟหวังตกถังข้าวสาร คบหากันเพราะเรื่องเงินทอง กระทั่งในที่สุดทั้งคู่ก็มีกำหนดที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560

เวฟ สาริน

          แน่นอนว่า ฝ่ายว่าที่เจ้าสาวเป็นถึงทายาทตึกใบหยก งานแต่งงานของหนุ่มเวฟ และสาวบุ้ง ก็เป็นที่จับจ้องของหลาย ๆ คน ล่าสุด (2 กันยายน 2560) ก็ได้มีการเผยแพร่ภาพการ์ดแต่งงานของทั้งคู่ออกมาเป็นที่เรียบร้อย เป็นการ์ดสีน้ำเงินเรียบหรู ผูกโบสีชมพู ด้านล่าง มีข้อความเป็นภาษาอังกฤษเชื้อเชิญผู้มีเกียรติมาร่วมเป็นสักขีพยานในวันเริ่มต้นชีวิตใหม่ของทั้งคู่ พร้อมกับข้อความน่ารัก ๆ ว่า "bungwaveออกเรือน"

          ในโอกาสดีนี้ ทางกระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าให้กับหนุ่มเวฟและสาวบุ้งด้วยนะคะ

เวฟ สาริน

เวฟ สาริน

เวฟ สาริน

เวฟ สาริน

เวฟ สาริน

เวฟ สาริน

เวฟ สาริน

เวฟ สาริน

เวฟ สาริน

ภาพจาก Instagram wave_sarin, bungbaiyoke

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดการ์ดแต่งงาน เวฟ สาริน - บุ้ง สะธี ทายาทใบหยก ฉ่ำหวานด้วยความรัก โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2560 เวลา 16:04:05 20,512 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดการ์ดแต่งงาน เวฟ สาริน - บุ้ง สะธี ทายาทใบหยก ฉ่ำหวานด้วยความรัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP