ซูซี่ หทัยเทพ สุดเสียใจ อดีตสามีนอกกายมีอะไรกับหลานตัวเอง-แม่บ้านซูซี่ หทัยเทพ
   
         ซูซี่ หทัยเทพ เปลือยเรื่องหัวใจ สุดเจ็บปวดจับได้สามีนอกใจมีอะไรกับหลานของตัวเอง-แม่บ้าน และเผยเรื่องแฟนใหม่รุ่นน้องที่เด็กกว่าถึง 3 รอบ
 
         หากเอ่ยชื่อ ซูซี่ หทัยเทพ เชื่อว่าหลายคนจะต้องรู้จัก เพราะเธอคนนี้คือเศรษฐีนีเซเลบคนดังที่ต้องยอมรับเลยว่า ถึงแม้อายุจะ 73 ปีแล้ว แต่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลยจริง ๆ เพราะเธอยังสวยสะพรั่ง แถมเนื้อหอมสุด ๆ โดยล่าสุด ซูซี่ หทัยเทพ ได้มาเปิดใจเล่าเรื่องราวความรักในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ถึงความรักที่เพิ่งจบไปกับสามีว่า สาเหตุหลัก ๆ ก็คงเป็นเพราะเรื่องผู้หญิง ครั้งแรกที่จับได้ว่าเขานอกลู่นอกทางจับได้ว่าเขามีอะไรกับแม่บ้าน ยอมรับตามตรงว่าวันนั้นหัวใจตกไปถึงตาตุ่ม เพราะพี่รู้สึกว่าเขาจะไปมีอะไรกับใครก็ตามแต่ขอให้มันมีศักดิ์ศรีมากกว่านี้


         ซูซี่ หทัยเทพ

         พี่เป็นคนที่ไม่เชื่ออะไรง่าย ๆ ถ้าไม่เห็นด้วยตาตัวเอง จู่ ๆ ก็มีคนส่งไลน์มาให้พี่ ถามพี่ว่าอยากรู้เรื่องผู้หญิงคนใหม่มั้ย เขาก็ส่งรูปมาให้พี่ดูเป็นการถ่ายรูปชูแหวน ซึ่งเป็นแหวนที่พี่ต้องการจะเอาไปให้คุณดอน พี่เองก็มีจุดที่ทนไม่ได้เหมือนผู้หญิงคนอื่นทั่ว ๆ ไป แล้วจุดที่พี่ทนไม่ได้แล้วจริง ๆ และรับไม่ได้ ก็คงเป็นเรื่องที่เขาแอบมีอะไรกับหลานของเขาเอง ผู้หญิงมีตั้งเยอะตั้งแยะ แถมหลานเขาก็มีครอบครัว มีลูกมีสามีแล้วด้วย พี่ถือว่าเรื่องนี้มันไม่สมควรอย่างยิ่ง ถ้าถามว่าพี่ยังรักอยู่มั้ย ก็ยังรักเพราะความผูกพันมันก็ยังมีอยู่ ถ้าเกิดวันหนึ่งเขาไม่สบายแล้วไม่มีใครดูแล พี่ก็ดูแลเขาได้
         

         ส่วนเรื่องแฟนใหม่ที่เขาว่ากันว่าเด็กกว่า ซูซี่ หทัยเทพ ถึง 3 รอบนั้น จะเป็นเพียงแค่ข่าวลือหรือเป็นแฟนใหม่ตัวจริง ติดตามฟังคำตอบได้ในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

ซูซี่ หทัยเทพ

ซูซี่ หทัยเทพ

ซูซี่ หทัยเทพ

ซูซี่ หทัยเทพ

ภาพและข้อมูลจาก คลับ ฟรายเดย์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซูซี่ หทัยเทพ สุดเสียใจ อดีตสามีนอกกายมีอะไรกับหลานตัวเอง-แม่บ้าน โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2560 เวลา 20:56:24 134,423 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซูซี่ หทัยเทพ สุดเสียใจ อดีตสามีนอกกายมีอะไรกับหลานตัวเอง-แม่บ้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP