อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปิดโอกาสรีเทิร์น เต้ย จรินทร์พร รับยากที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

อเล็กซ์ เต้ย

          อเล็กซ์ เรนเดลล์ ยืนยันชัดเจน คงสถานะเพื่อนที่ดีกับ เต้ย จรินทร์พร ตอนนี้ห่วงกันแบบเพื่อน ไม่มีอะไรแอบแฝง แถมบอกว่าสักวันตนก็คงแต่งงาน อยากมีลูกสัก 4-5 คน

          ต้องบอกเลยว่า คู่ของหนุ่ม  อเล็กซ์ เรนเดลล์ และ เต้ย จรินทร์พร ที่หลังจากเลิกรากันไปแล้ว ก็มีหลายคนเชียร์อยากให้ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นรักกันอีกครั้ง ซึ่งเมื่อหนุ่มอเล็กซ์ เข้าไปหยอดสาวเต้ยว่า โสดแล้วสวยขึ้น ก็ถึงกับทำเอาแฟนคลับหัวใจพองโต จุดประกายวิบวับในดวงตาขึ้นมาเลยทีเดียว

อเล็กซ์ เต้ย

          โดยเมื่อวันที่ 6 กันยาน 2560 อเล็กซ์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เรื่องที่ตนไปคอมเมนต์เต้ยนั้น ตนไม่มีความหมายแฝงอะไร เราเป็นเพื่อนกัน แซ็วกันสนุก ๆ เท่านั้น แต่พอคอมเมนต์ไปก็นึกขึ้นได้ เราเองก็กลัวจะทำให้เขาลำบาก เห็นแล้วก็เกรงใจ ซึ่งหลังจากนี้ก็คงแซ็วกันหลังไมค์เท่านั้น

อเล็กซ์ เต้ย

          ส่วนโอกาสที่อเล็กซ์และเต้ยจะกลับมานั้น อเล็กซ์ บอกว่า ตนเห็นด้วยกับที่เต้ยบอกว่า ขอให้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันก็พอ ตนเองทำงานหนักและเหนื่อย อย่าว่าแต่จะไปมีแฟนเลย แค่เจอแม่ตัวเองยังไม่ค่อยมีเวลา การที่ตนและเต้ยจะกลับไปสู่จุดเดิมนั้นมันยากมาก ๆ เราเองชัดเจนแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน หากเต้ยจะไปคบใครตนก็ไม่กั๊ก ไม่รู้จะกั๊กไปทำไม เราอยากให้เขาได้เจอคนที่ดีที่สุด และหากคนไม่ดีเข้ามา ตนก็คงเตือนในฐานะเพื่อน แต่คงไม่ห้าม

อเล็กซ์ เต้ย

          อย่างไรก็ตาม ตนและเต้ยคบหากันมากว่า 4 ปี เคยเป็นห่วง เคยปรึกษาอะไรกันมาตลอด พอเลิกกันก็ใช่ว่าเราต้องเลิกห่วงเขาไปเลย เราเองไม่ได้หวังผลประโยชน์ต่อกัน และเคลียร์สถานะที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้ว

อเล็กซ์ เต้ย

          ถามว่าทำแบบนี้กลัวคนไม่กล้าเข้าหาเต้ยไหม อเล็กซ์ บอกว่า เราเองอยู่ในวงการบันเทิง หากจะเข้ามาแล้วรับตรงนี้ไม่ได้ก็คงอยู่กันยาก ตนเชื่อว่าหากมีชื่อเต้ย ก็ต้องมีชื่ออเล็กซ์ไปอีกนาน ต่อให้เราทั้งสองคนต่างคนต่างแต่งงานกันไป ก็ต้องมีคนจำได้ว่าเราเคยคบกัน ณ วันนี้ตนไม่ได้ปิดใจหรือเปิดใจอะไร และไม่ได้ติดใจกับความรักครั้งเก่า ตนอาจจะทำงานเยอะ และสวรรค์อาจจะไม่อยากให้ตนมีแฟนตอนนี้ แต่จังหวะที่จะมีก็คงมี ตนคงไม่โสดไปตลอดชีวิต ตนเป็นคนรักครอบครัว สักวันก็อยากมีครอบครัว มีลูก 4-5 คน แต่อาจจะไม่ใช่ในตอนนี้เท่านั้น

อเล็กซ์ เต้ย

อเล็กซ์ เต้ย

อเล็กซ์ เต้ย

อเล็กซ์ เต้ย

ภาพจาก Instagram alexrendell, toeyjarinporn
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปิดโอกาสรีเทิร์น เต้ย จรินทร์พร รับยากที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2560 เวลา 10:42:21 15,989 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปิดโอกาสรีเทิร์น เต้ย จรินทร์พร รับยากที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP