ชมพัฒนาการชมพู่ อารยา ตั้งแต่เริ่มท้อง จนถึง 9 เดือน ความงามของความเป็นแม่ !

ชมพู่ อารยา

          ชมพัฒนาการชมพู่ อารยา ตั้งแต่เริ่มท้องอ่อน ๆ จนถึง 9 เดือน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอย่างไร แต่หุ่นยังเป๊ะเหมือนเดิม โตแต่ท้องแถมท้องไม่แตกลายอีกต่างหาก


          หลังจากที่ปล่อยให้แฟน ๆ ตั้งหน้าตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อที่จะได้เห็นหน้าน้องธันเดอร์ ด.ช.สายฟ้า และน้องสตอร์ม ด.ช.พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ชมพู่ อารยา และคุณพ่อน็อต วิศรุต ที่คลอดเมื่อวานนี้ แต่แล้วก็ยังไม่มีใครได้เห็นหน้าลูกแฝดทั้งสองสักที ซึ่งเพจ น้องธันเดอร์ น้องสตอร์ม ได้เผยว่า ในวันนี้ (7 กันยายน 2560) ทุกคนจะได้เห็นหน้าเด็ก ๆ พร้อม ๆ กัน ในเวลา 15.00 น. (อ่านเพิ่มเติม เผยสาเหตุ ชมพู่ ยังไม่ลงรูป น้องธันเดอร์ น้องสตอร์ม-ยันไม่ได้เล่นตัว !)

ชมพู่ อารยา

       อย่างไรก็ตาม ตลอดเวลาที่ชมพู่ อารยา ตั้งท้องน้องธันเดอร์และน้องสตอร์ม ชมพู่ก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อีกทั้งยังดูแลรักษาสุขภาพตัวเองอย่างดี โดยที่ท้องของคุณแม่ชม ก็ค่อย ๆ โตขึ้นตามอายุครรภ์ ตั้งแต่วันแรกที่หน้าท้องแบนราบ จวบจนวันสุดท้ายที่คลอดน้อง ชมพู่ก็ยังดูหุ่นเป๊ะเว่อร์

ชมพู่ อารยา

       อื้อหือ....แม่ชมดูแลตัวเองดีมาก ๆ หุ่นยังคงเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ภาพจาก Instagram thunderstorm_twinsbaby
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพัฒนาการชมพู่ อารยา ตั้งแต่เริ่มท้อง จนถึง 9 เดือน ความงามของความเป็นแม่ ! โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2560 เวลา 11:07:47 9,009 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพัฒนาการชมพู่ อารยา ตั้งแต่เริ่มท้อง จนถึง 9 เดือน ความงามของความเป็นแม่ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP