แอน ทองประสม ยังไม่พร้อมแต่งงาน เอ ทินพันธ์ แม้อายุ 40 ปี - รับได้หากมีลูกยาก

แอน เอ

           แอน ทองประสม ไร้แพลนวิวาห์แฟนหนุ่ม เอ ทินพันธ์ ถึงแม้จะอายุ 40 ปี แต่ก็ยังชิล บอกถ้าถึงเวลาเมื่อไรก็เมื่อนั้น

           แม้ว่าคู่รัก แอน ทองประสม กับหวานใจ เอ ทินพันธ์ จะคบหาดูใจกันมานาน แต่ก็ยังไม่มีแพลนแต่งงานสักที แถมสาวแอนยังขยันทำงานตัวเป็นเกลียว ทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ไหนจะธุรกิจส่วนตัวนอกวงการอีก จนไม่ค่อยมีเวลากับหนุ่มเอสักเท่าไร จะไปทีไรก็มีงานพ่วงไปด้วยตลอด ๆ และไม่ว่าจะโดนถามเรื่องงานแต่งทีไร เจ้าตัวก็มักจะตอบว่าไม่พร้อม เพราะว่างานยุ่ง 

แอน เอ

           โดยล่าสุด (7 กันยายน 2560) สาวแอนได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้ปิดกล้องลิขิตรักไปแล้ว ตนค่อนข้างเหนื่อยมาก เพราะว่าถ่ายมาปีกว่า เราไปต่างประเทศด้วย ไปต่างจังหวัดด้วย บู๊ด้วย เดี๋ยวต้องใช้เวลาตัดต่อสักพักเลย ส่วนเรื่องเรตติ้ง จริง ๆ ความชอบของคนตอนนี้หลากหลายมากขึ้น ซึ่งถ้าตนยังดึงดูดให้คนดูได้อยู่ก็ถือว่าเป็นความท้าทาย แต่ยอมรับว่ายากมาก แต่ตนก็ทำสุดความสามารถ แต่ไม่รู้ว่าจะละเอียดสำหรับคนดูหรือเปล่า

แอน เอ

           ส่วนเรื่องงานวิวาห์กับเอนั้น ตนยังไม่ได้คุยเลย เงียบมาก เรายังไม่ได้เริ่มพูดคุยถึงเรื่องแต่งงานเลย คงอีกนานเลย และตนก็ยังไม่พร้อม ยังไม่ว่าง ส่วนเขายังไม่ถามตอนนี้หรอก เราก็อยู่กันเรื่อย ๆ เราคบกันมา 15 ปีแล้ว ต่างคนต่างรู้จักกันดีว่าใครเป็นอะไรยังไง ไม่จำเป็นต้องถาม ถามไปก็เสียอารมณ์เปล่า ๆ เขาเองก็ไม่ได้เร่งอะไร เพระช่วงนี้อยู่ในช่วงการปรับเปลี่ยนทีวี ตนเองก็ค่อนข้างยุ่งทำทั้งรายการและละคร

แอน เอ

           อย่างไรก็ตาม ตนมองว่าสำหรับคุณเอนั้น เขาน่าจะพร้อมแล้ว และมีองค์ประกอบอื่น ๆ ที่พร้อมด้วย แต่มันติดที่เราสองคนที่ยุ่ง ๆ มากกว่า ตนอยากสบาย ๆ เราสองคนอาจจะเริ่มต้นชีวิตคู่ช้าไป แต่เมื่อเราเลือกแล้ว เราก็ต้องยอมรับผลของการตัดสินใจ โดยเฉพาะเรื่องมีลูกยาก

แอน เอ

           ถามถึงเรื่องงานแต่งงานที่คิดไว้ อยากให้ออกมาแบบไหน แอนบอกว่า ตนยังไม่ได้คุยกับเขาจริงจัง แต่ตัวเองไม่ชอบงานที่มีพิธีเยอะอยู่แล้ว อย่างที่บอกเราผ่านการเป็นผู้จัด ต้องเตรียมงานเยอะมาก พอถึงงานตัวเองอยากให้มีขั้นตอนน้อย ๆ แต่ก็ไม่รู้เอาเข้าจริง ๆ เขาจะยอมไหม แต่คงต้องรอไปก่อน

แอน เอ

           นอกจากนี้เจ้าตัวยังพูดถึงเรื่องที่ตนกับนัท มีเรีย ติดโผยกเป็นเพื่อนรักดาราตัวอย่าง ว่า จริง ๆ ตนมีงอนกันบ้างแต่ไม่มีใครรู้ แต่ความเป็นเพื่อนมันหนาแน่นกว่านั้น เขาก็เป็นเพื่อนที่เคมีตรงกับเราที่สุดแล้ว ซึ่งต่างคนก็ต่างไปมีชีวิตของตัวเองแต่เมื่อยกหูมันก็ต่อกันติด ตนดีใจที่มีเพื่อนที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่อายุ 13 จนตอนนี้ 40 แล้วมันไม่ต้องพูดอะไร ก็ไม่มีอะไร จริงใจ ง่าย ๆ มากกว่า

แอน เอ


ภาพจาก Instagram annethong, atinnabhan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอน ทองประสม ยังไม่พร้อมแต่งงาน เอ ทินพันธ์ แม้อายุ 40 ปี - รับได้หากมีลูกยาก โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2560 เวลา 12:05:23 7,809 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แอน ทองประสม ยังไม่พร้อมแต่งงาน เอ ทินพันธ์ แม้อายุ 40 ปี - รับได้หากมีลูกยาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP