ตั๊ก ศิริพร ขอเลิกสัมภาษณ์เรื่อง น้องภู ถูกล้อเป็นกะเทย วอนเข้าใจหัวอกแม่ด้วยตั๊ก ศิริพร

            ตั๊ก ศิริพร กราบขอโทษสื่อ ยืนยันจะไม่ให้สัมภาษณ์เรื่อง น้องภู ลูกชาย ถูกล้อเป็นกะเทยอีกแล้ว วอนเข้าใจหัวอกแม่ หรืออย่างน้อยเห็นใจเด็กบ้าง

            แม้ว่าทั้งตั๊ก ศิริพร และนุ้ย เชิญยิ้ม จะออกมายืนยันว่า ตนรับได้ไม่ว่าน้องภู ลูกชายของตนจะเป็นอะไร แต่สุดท้ายก็ยังคงมีคนจับตาเรื่องน้องภูเป็นเกย์ เพราะล่าสุด แม้กระทั่งคุณพ่อยังพาลูกชายไปทำผม สปาเล็บ (อ่านเพิ่มเติม นุ้ย เชิญยิ้ม พา น้องภู ทำหน้า-สปาเล็บ พ่อคนนี้รับได้ทุกอย่าง ขอแค่ลูกเป็นคนดี)ตั๊ก ศิริพร

            โดยเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2560 ตั๊ก ศิริพร ก็ได้ไปออกงานอีเว้นท์ในงานหนึ่ง แต่เมื่อมีนักข่าวอยากจะสัมภาษณ์เรื่องน้องภู ตั๊กเองกลับปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ จนนักข่าวบางสำนักเองก็โกรธ ซึ่งต่อมา ตั๊กก็ได้ออกมาบอกว่า เธอเองไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้ เพราะเคยพูดไปแล้วว่าจะให้สัมภาษณ์เรื่องลูกเป็นครั้งสุดท้าย หากใครมีลูกคงเข้าใจหัวอกแม่ หรืออย่างน้อย ก็นึกถึงหัวจิตหัวใจของเด็กบ้าง เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง

ตั๊ก ศิริพร

            "วันนี้มีนักข่าวไปบอกพี่ว่า จะขอสัมภาษณ์เรื่องลูก พี่ไม่สะดวกจริง ๆ ถ้าใครมีลูกคงเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่นะคะ จริง ๆ แล้วตัวพี่ไม่เท่าไร แต่อยากให้นักข่าวทุกท่านนึกถึงจิตใจเด็กนะคะ เขายังไม่ทนทานเหมือนผู้ใหญ่ ถ้าพูดเรื่องนี้ไปมาก ๆ เขาจะไปเจออะไรข้างนอกบ้างก็ไม่รู้ เพราะเขาไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ตลอดเวลา ไม่ได้มาปกป้องเค้า 24 ชม."
            เอาเป็นว่าเรื่องนี้รับทราบกันทุกคนนะคะ
ตั๊ก ศิริพร

ตั๊ก ศิริพร

ตั๊ก ศิริพร

ตั๊ก ศิริพร

ตั๊ก ศิริพร

ตั๊ก ศิริพร


ภาพจาก Instagram tucknuipooh,  nui_chernyim, NineEntertain Official
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตั๊ก ศิริพร ขอเลิกสัมภาษณ์เรื่อง น้องภู ถูกล้อเป็นกะเทย วอนเข้าใจหัวอกแม่ด้วย โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2560 เวลา 08:50:41 28,534 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตั๊ก ศิริพร ขอเลิกสัมภาษณ์เรื่อง น้องภู ถูกล้อเป็นกะเทย วอนเข้าใจหัวอกแม่ด้วย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP