ดัง พันกร รับตรง ๆ เป็นคนใช้เงินมือเติบ ไม่ได้หนักหัวใคร คลายเครียดด้วยการช้อปปิ้ง !
          ดัง พันกร ตอบตรง แซ่บพริก 10 เม็ด รับเป็นคนใช้เงินมือเติบ ซื้อความสุขให้ตัวเอง ปลดปล่อยความเครียดด้วยการช้อปปิ้ง แต่มันก็ไม่ได้ไปฟุ่มเฟือยบนหัวใคร

          ดัง พันกร เพิ่งปลงผมบวชหน้าไฟ เพื่อทดแทนบุญคุณคุณพ่อ พล.ต.อ.พจน์ บุณยะจินดา ไปไม่นาน ล่าสุด (12 กันยายน 2560) เจ้าตัวก็ได้มาเปิดใจแบบหมดเปลืองในรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ ถึงเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิต พร้อมอัปเดตเรื่องราวความรักให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง


          โดยหนุ่มดังบอกว่า เรื่องที่ถูกคนมองติดหรูและมือเติบนั้นเป็นความจริง เพราะตนมักจะปลดปล่อยความเครียดด้วยการซื้อเสื้อผ้า กระเป๋าและเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ซึ่งตนเป็นคนชอบเรื่องแฟชั่นอยู่แล้ว ก็เลยทำให้มีเสื้อผ้าเยอะเป็นเรื่องปกติ

          ส่วนเรื่องจำนวนเงินที่ใช้จ่ายไปกับการซื้อเสื้อผ้านั้น เจ้าตัวบอกว่าไม่เคยจำว่าจ่ายไปเท่าไร เพียงแต่มองว่าเป็นการซื้อความสุขและให้รางวัลตนเองจากการทำงานหนัก ตนไม่สนว่าใครจะมองว่าฟุ่มเฟือยเพราะไม่ได้ไปฟุ่มเฟือยบนหัวใคร
 

          นอกจากนี้เจ้าตัวยังอัปเดตเรื่องหัวใจให้ฟังว่า ตอนนี้โสดสนิท ไม่มีสเปค ขอแค่คุยกันเข้าใจก็เป็นพอ และรสนิยมทางเพศนั้นเจ้าตัวตอบเพียงแค่ว่า อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ชอบแบบไหน ตนก็ชอบแบบนั้น

          ติดตามเรื่องราวของ ดัง พันกร ได้ในรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ วันอังคารที่ 12 กันยายนนี้ 23.05 น. ทางช่อง 9MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

ภาพจาก Instagram dunkphunkorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดัง พันกร รับตรง ๆ เป็นคนใช้เงินมือเติบ ไม่ได้หนักหัวใคร คลายเครียดด้วยการช้อปปิ้ง ! โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2560 เวลา 17:59:30 11,269 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดัง พันกร รับตรง ๆ เป็นคนใช้เงินมือเติบ ไม่ได้หนักหัวใคร คลายเครียดด้วยการช้อปปิ้ง ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP