วุ้นเส้น แจง เจนี่ ติดงาน ไม่ได้มารวมตัวแก๊งนางฟ้า วอนอย่าดึง วีเจจ๋า มาเอี่ยว


วุ้นเส้น วิริฒิพา

          วุ้นเส้น วิริฒิพา เปิดใจ แก๊งนางฟ้า ร่วมยินดี เจนสุดา เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ แจงไร้เงา เจนี่ เพราะติดงาน วอนอย่าดึง วีเจจ๋า มาเอี่ยวดราม่า

          ทำเอาทะเลแทบเดือด เมื่อดาราสาวแก๊งนางฟ้า ได้มารวมตัวกันแบบเกือบครบทีม ในงานเปิดตัวคอลเลคชั่นแบรนด์เสื้อผ้าของสาว เจนสุดา ปานโต ก่อนที่จะยกก๊วนไปเที่ยวทะเล อวดหุ่นสวยในชุดบิกินี่ด้วยกัน นำทีมโดย วุ้นเส้น วิริฒิพา แต่ก็ยังไม่วายมีคนจับตาว่า ทำไมงานนี้จึงไร้เงาของสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

         โดยล่าสุด (11 กันยายน 2560) วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยยืนยันว่า ที่เจนี่ไม่มาร่วมงาน เพราะติดงานจริง ๆ

- ทริปล่าสุดแซ่บมากไปเที่ยวไหนมา ?

วุ้นเส้น วิริฒิพา

          วุ้นเส้น วิริฒิพา :ไปงานเปิดคอลเลคชั่นของ "เจนสุดา" ค่ะ ที่พังงา แต่ว่าไปที่เดียวได้ไป 3 จังหวัดเลย เพราะลงภูเก็ต ไปพังงา แล้วนั่งเรือไปกระบี่ต่อ เป็นทริปที่เที่ยวกับเพื่อน ๆ มากกว่า คือเจนสุดาคอลเลคชั่นใหม่เขาจะเป็นแนวบีช เสื้อผ้าสไตล์หาดทรายสวยเลยเลือกไปเปิดที่นั่นเลย โรงแรมก็สวยมากเหมือนกัน

- ทริปนี้เหมือนเป็นการรวมตัวของแก๊งนางฟ้าเลย ?

          วุ้นเส้น วิริฒิพา : ใช่ ก็เป็นทริปที่แบบนาน ๆ ได้รวมตัวกันที แล้วทุกคนก็จัดสรรเวลามาก เพราะว่าจริง ๆ แล้วทางที่ไปมันก็ใช้เวลาเยอะ นั่งเรือแล้วก็นั่งรถต่อไปอีกทีนึง แต่ว่าไปด้วยใจจริง ๆ

- คนคาดหวังว่าจะได้เห็นครบแก๊ง แต่ว่า "เจนี่" ไม่ได้มา ?

          วุ้นเส้น วิริฒิพา : อ่อ ติดงานค่ะ (ยิ้ม) ไม่รู้จะตอบแทนเขายังไง (เขาได้บอกเจนสุดาไหมว่าจะไม่มา ?) ไม่ทราบเลยว่าคุยกันอะไรบ้าง เพราะจริง ๆ วุ้นก็เพิ่งลงตัวเหมือนกัน นัดกันล่วงหน้าค่ะ แต่ว่ากว่าจะเคลียร์คิวได้ก็ใช้เวลาเหมือนกัน

- จัดบิกินี่แซ่บกันทุกคน?

วุ้นเส้น วิริฒิพา

          วุ้นเส้น วิริฒิพา :จริง ๆ อายุขนาดนี้แล้วลงบ้างก็ได้ ตอนแรกวุ้นก็กังวลว่าเราลงได้ไหม เพราะว่าไปทะเลก็อยากจะลง คือไอจีเราเรารู้ว่ามันเป็นสาธารณะก็จริง แต่บางทีก็รู้สึกว่ามันเป็นไลฟ์สไตล์ที่เราอยากทำจริง ๆ ไปทะเลก็อยากใส่ชุดว่ายน้ำ ก็แค่นี้ไม่ได้คิดอะไรมาก คือดราม่ามันเยอะอะช่วงนี้ โซเชียลมันสามารถคิดได้หมดว่าคนนี้ทำอะไรก็อาจจะถูกหรือผิดในสายตาใคร ก็คิดหนักแต่ก็รู้สึกชีวิตเราไม่ได้เดือดร้อนใคร จริง ๆ มีรูปแซ่บกว่านี้นะ (หัวเราะ) ดูก่อนว่าจะลงหรือเปล่าเพราะถ่ายรูปเล่น ๆ กัน เพราะไปกันผู้หญิงหมดเลย

- พอได้รวมตัวกันได้พูดคุยถึงเรื่องปัญหาต่าง ๆ ที่เผชิญกันมาบ้างไหม ?

          วุ้นเส้น วิริฒิพา : ก็นิดหน่อย อัปเดตอะไรต่าง ๆ มากกว่าค่ะ ไม่ได้เน้นคุย เพราะไปคือเจนก็ไปทำงานจริง ๆ ส่วนใหญ่ก็จะมีเวลาน้อย วุ้นก็อยู่แค่คืนเดียวเอง ก็เลยเน้นเที่ยวกันมากกว่า

- สบายใจมากขึ้นไหม ได้กลับมารวมกลุ่มกันอีกครั้ง ?

          วุ้นเส้น วิริฒิพา : จริง ๆ มันก็สบายใจ แต่ว่ามันก็ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว ถ้าอะไรที่มันเหมือนเดิมก็คงสบายใจกว่านี้ แต่ว่าตอนนี้ก็อย่างที่เห็นกันไป เราไม่อยากพูดเยอะแล้ว ก็ใช้เวลาดีกว่า

- ปัญหามันคลี่คลายลงไหม ?

          วุ้นเส้น วิริฒิพา : จริง ๆ มันเป็นเรื่องของเราสองคนไง เป็นเรื่องของคนสองคนก็เลยคิดว่าคนอื่นก็คงเหมือนเดิมกันหมดทั้งสองฝ่าย ไม่ได้มีใครต้องมานั่งเข้าข้างใคร โต ๆ กันแล้ว

- เรื่องที่คอมเมนต์คุยกับวีเจจ๋า ?

วุ้นเส้น วิริฒิพา

          วุ้นเส้น วิริฒิพา : พี่จ๋าคือเราคุยกันเรื่อย ๆ อยู่แล้ว แล้วช่วงนี้เขาทำรายการ เขาก็ชวนไปทำรายการกับเขาหน่อย ก็เป็นแขกรับเชิญบ้าง ก็มีแซ็ว ๆ กันปกติ กับพี่จ๋าก็คุยกันอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไร จะกลับมาสนิทกันอีกครั้งหรือเปล่า คือก็เป็นเพื่อนกันมาเรื่อย ๆ อยู่แล้วค่ะ เพียงแต่ต้องบอกว่าวุ้นมีเพื่อนหลายแก๊งมากเกินไป (หัวเราะ) เพื่อนก็บอกว่าแกเพื่อนเยอะไปเนอะ บางทีก็โดนแซ็ว ๆ เหมือนกัน แต่คืออย่างพี่จ๋าเราคุยกันมาเรื่อย ๆ อยู่แล้ว ถ้ามีเวลาตรงกันก็ได้เจอกัน แต่ค่อนข้างจะน้อยเพราะเขาก็ทำงาน อย่างกลุ่มเราเองแก๊งเราก็ยังเจอกันอยากเลย เพราะฉะนั้นถ้าเกิดเป็นคนอื่น ๆ ก็ต้องจัดสรรเวลาพอสมควร แต่ก็อาจจะมีไปเจอกันค่ะ

- คนก็มองว่าเพราะจ๋าติดแฮชแท็กทีมวุ้น ?

          วุ้นเส้น วิริฒิพา : ไม่มีใครทีมใคร วุ้นไม่รู้นะตอนนี้หลายคนอาจจะแบบเวลาเจอเราหรือเจอใครก็จะแบบทีมคนนู้นคนนี้ วุ้นว่ามันไม่มีทีมอะไร มันเป็นเรื่องของสองคน ที่เรารู้กันสองคนอะ ไม่จำเป็นก็ไม่อยากให้ใครมานั่งเทคใคร อยากให้มันสบาย ๆ

- พอกลับมาคุยกับจ๋ามากขึ้นในจังหวะแบบนี้ กลัวคนโยงไหม ?

          วุ้นเส้น วิริฒิพา :ก็นี่ไงจับอยู่ (หัวเราะ) จริง ๆ พี่จ๋าเขาไม่ได้คิดอะไรนะ เขาก็ส่งมาเรื่อย ๆ อยู่แล้ว ถ้ามันไม่มีประเด็นอะไรก่อนหน้านี้ ก็คงไม่มาเป็นข่าว แต่ว่าพอมีประเด็น ก็อยากบอกว่าอย่าโยงเขามาเลย เพราะเขาก็ลอยตัวไปไกลแล้วค่ะ เขาคงแค่อยากทักทายตามประสาความเป็นเพื่อนกันมากกว่า ไม่มีอะไรหรอก

- ตอนนี้ยังมีคนมาดราม่าในไอจีเราไหม ?

          วุ้นเส้น วิริฒิพา : ไม่มีแล้วค่ะ ก็ขอบคุณมากเลยที่มันน้อยลง มีแค่ 2-3 วันแรก ที่เป็นกระแสมากกว่า หลังจากนั้นก็ต่างคนต่างความคิดแล้วค่ะ ใครวิเคราะห์ข่าวยังไงก็คิดแบบนั้นได้ แล้วแต่เลย เรารู้ตัวดีที่สุด

- เรื่องจ๋าเขาก็เคยมีอดีตกับทางฝ่ายชาย แล้วเราก็เป็นเพื่อนเขาอีก ?

          วุ้นเส้น วิริฒิพา : เราก็เป็นเพื่อนเขาอีก แต่มันก็ผ่านมาแล้วค่ะ เราก็อยู่ของเราเงียบ ๆ ดีกว่า (เราก็ผ่านมาทุกสงครามเลย ?) ยังอยู่ค่ะ ยังไม่ตาย (หัวเราะ) ก็ผ่านมาเยอะค่ะ แต่วุ้นว่าทุกอย่างมันมีเหตุผลเสมอ วุ้นคิดในแง่ดี หลังจากนี้เวลาเจอเรื่องอะไรที่มันทุกข์ใจมาก ๆ ก็มักจะเจอเรื่องอะไรใหม่ ๆ ดี ๆ เสมอ ก็ให้กำลังใจตัวเอง

- วันนี้วันเกิดเจนี่เราได้อวยพรไหม?

วุ้นเส้น วิริฒิพา

          วุ้นเส้น วิริฒิพา : ก็นี่ไงมาทำงาน เลยยังไม่ได้คุยอะไรมากมาย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะยังไง ขอเป็นเรื่องที่แบบเดี๋ยวเราคุยกับเพื่อน ๆ กันเองได้ไหม มันสะดวกกว่า ไม่อยากให้มันเป็นประเด็นอะไรอีก  จะมีส่งข้อความไหม มันเป็นเรื่องเซนซิทีฟนิดหนึ่ง ไว้มีโอกาส วุ้นก็ยังเป็นเพื่อนเขาเสมอค่ะ มีแต่ความรู้สึกดี ๆ อย่าคิดอะไรกันเยอะ (ยิ้ม)

ภาพจาก Instagram vjwoonsen, janienineeleven, vj_ja
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วุ้นเส้น แจง เจนี่ ติดงาน ไม่ได้มารวมตัวแก๊งนางฟ้า วอนอย่าดึง วีเจจ๋า มาเอี่ยว โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2560 เวลา 19:10:39 4,377 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วุ้นเส้น แจง เจนี่ ติดงาน ไม่ได้มารวมตัวแก๊งนางฟ้า วอนอย่าดึง วีเจจ๋า มาเอี่ยว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP