แซ่บ !! เฟมัส เปิดใจสาเหตุที่แฉ ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม-ด้านฝ่ายชายโพสต์โต้ !?
           เฟมัส เฌอร์ลิน แถลงเปิดใจ สาเหตุที่โพสต์แฉ ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม เผยคุยกัน 6 เดือน ก่อนฝ่ายชายโพสต์โต้ ไม่เคยเดตกับใครตั้งแต่เลิก ศรีริต้า !?

           จากกรณีนางแบบสาวเซ็กซี่ เฟมัส เฌอร์ลิน ออกมาโพสต์แฉแชทระหว่างเธอกับแร็พเปอร์หนุ่ม ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ว่าหลังจากมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแล้ว ฝ่ายชายก็บอกเธอว่าอยากอยู่เป็นโสด ทำให้เจ้าตัวต้องขอมาระบายความอัดอั้นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว จนกระทั่งหนุ่มขันเงิน ได้ออกมายอมรับว่าแชทดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

           โดยล่าสุด (12 กันยายน 2560) เฟมัส เฌอร์ลิน ได้ออกมาแถลงเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ในส่วนที่เธอโพสต์ไป มันเป็นเรื่องของคน 2 คน แต่ที่ตอนนั้นเธอโพสต์เพราะอยากระบาย อาจจะเป็นเรื่องของอารมณ์ อยากให้พี่เขารู้ว่าเธอรู้สึกยังไง ตอนนั้นเธอเจ็บ

           แล้วที่บอกว่าชัดเจน คือชัดเจนจริง แต่ชัดเจนก่อนกับหลัง ความหมายเหมือนกัน แต่ความรู้สึกมันต่างกันมาก เธอเลยอยากบอกว่า "ชัดเจนก็ดีแล้วค่ะ แต่ว่าก็อย่าไปทำอย่างนี้กับใครอีก" ตอนนี้เธอก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว อยากจบกับพี่เขาด้วยดี ขอให้เป็นความรู้สึกดี ๆ ที่ผ่านไปดีกว่า

           เรื่องเจอกันที่ไหนขอไม่ลงดีเทลลึก รู้จักกันมาประมาณ 1 ปี แต่เริ่มคุยกันเยอะ ๆ ช่วงครึ่งปีหลัง เวลาคนเราคุยกันก็จะรู้อยู่แล้วว่าคนไหนเพื่อน คนไหนมากกว่าเพื่อน ตอนคุยกับเขาก็รู้สึกว่ามากกว่าเพื่อนแน่นอน คบกันจริง ๆ จัง ๆ ก็ประมาณครึ่งปีหลัง ไม่มีใครพูดว่าคบกัน แต่เวลาเราคุยกับใครที่มากกว่าเพื่อน เวลาคน 2 คน อยู่ด้วยกัน เราจะรู้อยู่แล้วว่าเป็นอย่างไร คือไม่ได้ระบุชัดเจน มีคุยกัน ถ้าว่างก็เจอกันบ้าง

           โดยหลังจากที่เรามีความสัมพันธ์อย่างที่เธอโพสต์ไปสักระยะหนึ่ง ก็ชัดเจน แต่ที่เธอตอบไปในนั้นว่าโอเค จริง ๆ แล้วมันไม่มีใครโอเคหรอก ความรู้สึกผู้หญิงมันพูดยาก คือคนเราพอความรู้สึกมันไม่เหมือนเดิมมันจะรู้ได้ด้วยเซ้นส์ ก็ไม่ได้ถามเขาว่าเพราะอะไร หลังจากเห็นข้อความนั้นก็เดาว่าพี่เขาคงไม่น่าจะชอบคุณเยอะแล้ว แต่ผู้หญิงเรารู้สึกดีมาก ๆ ไปแล้ว ก็ยังอยากเจอ อยากคุยเหมือนเดิม ยังมีความหวัง แต่พอถึงระดับหนึ่งก็รู้ว่าคงไม่มีแล้วแหละ

           ยอมรับว่าเสียความรู้สึกแต่ก็ต้องยิ้มรับ แต่พอเรื่องมาสักระยะหนึ่งก็รู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว อยากให้เขารับรู้บ้าง ด้วยอารมณ์ในตอนนั้น ทางครอบครัวเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร จะให้กำลังใจมากกว่า กระแสตอบรับที่เจอมา เอาจริง ๆ ยังไม่กล้าอ่านเองเลย มีคนบอกว่ามีทั้งคนที่ให้กำลังใจและมาต่อว่า

           จริง ๆ พี่เขาก็เป็นคนดี แต่อันนี้เป็นเรื่องของคน 2 คน กับกระแสที่คนมองว่าอยากดังหรือเปล่า ไม่ขอพูดอะไร เพราะความคิดเห็นแต่ละคนก็ต่างกัน ก็แล้วแต่จะคิด ที่ทำไปก็เพราะอารมณ์ ไม่ทันยั้งคิด ถ้าทันคิดก็คงไม่ทำ ตอนนี้สภาพจิตใจก็ดีขึ้นแล้ว สุดท้ายก็ขอบคุณพี่เขาที่ออกมาพูดปกป้องเธอ เขาก็ยังเป็นห่วงเธอเสมอ ถ้าเจอกันข้างนอกเธอก็ไม่มีปัญหา

           ทั้งนี้หลังจากที่สาวเฟมัส แถลงข่าวไปแล้ว ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมแบบค่อนข้างดุเดือดว่า "don't take my kindness for weakness", "ENJOY YOUR 15 MINUTE OF FAME WHILE IT LAST" และ "I haven't dated anyone, no dinner, no movies since Rita GTFUOH" (ผมไม่ได้เดตกับใคร ไม่มีดินเนอร์ ไม่มีดูหนัง ตั้งแต่เลิกกับริต้า) พร้อมแคปชั่นว่า "B.... please ! #gtfuoh"

           โดยงานนี้หลายคนเห็นแล้วก็คาดกันว่า ข้อความของหนุ่มขันเงิน น่าจะเกี่ยวข้องกับการแถลงข่าวของสาวเฟมัสนั่นเอง ซึ่งดราม่าครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อ คงต้อรอติดตามกันต่อไป          


ภาพจาก Instagram faymussherlyn, khanthaitayเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แซ่บ !! เฟมัส เปิดใจสาเหตุที่แฉ ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม-ด้านฝ่ายชายโพสต์โต้ !? โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 01:59:04 35,104 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แซ่บ !! เฟมัส เปิดใจสาเหตุที่แฉ ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม-ด้านฝ่ายชายโพสต์โต้ !? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP