ใบเฟิร์น พัสกร ขอแฉพ่อจตุรงค์ เจ้ากี้เจ้าการตั้งแต่หมายันแม่ยาย ทำทุกคนสุดทน !!


ใบเฟิร์น พัสกร

ใบเฟิร์น พัสกร

           ใบเฟิร์น พัสกร แฉคุณพ่อตลกดัง จตุรงค์ ยับ ! ชอบเจ้ากี้เจ้าการทุกเรื่อง ตั้งแต่หมายันแม่ยาย จนทุกคนสุดทนไม่มีใครอยากอยู่ใกล้

           เป็นอีกหนึ่งสาวที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างเสมอ ๆ สำหรับ ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวคนสวยของตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ล่าสุด (13 กันยายน 2560) เจ้าตัวได้มาออกรายการ ทอล์ก-กะ-เทย Tonight พร้อมกับแฉคุณพ่อแบบถึงพริกถึงขิงว่า เป็นคนเจ้ากี้เจ้าการจนทุกคนในครอบครัวไม่อยากอยู่ด้วย

           โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า ตนสนิทกับคุณแม่มากกว่าคุณพ่อ กับคุณพ่อในทีวีจะดูสนิท เฮฮา แต่ความจริงเราไม่ได้รักกันเท่าไร ต่างคนต่างอยู่ เวลาอยู่บ้านพ่อก็จะเจ้ากี้เจ้าการทุกเรื่อง ตั้งแต่หมายันแม่ยาย ชอบให้ทำนั่นทำนี่แต่ไม่ออกเงิน ซึ่งทุกคนในบ้านไม่มีใครเถียงพ่อทันเลย คือพ่ออยากอยู่กับทุกคน แต่ไม่มีใครอยากอยู่กับพ่อ ขนาดน้องชายคนเล็กก็ไม่เอาพ่อ ถ้าวันไหนที่เขารู้ว่าพ่อไม่กลับบ้านเขาจะดีใจมาก

ใบเฟิร์น พัสกร

           และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า พ่อไม่อยากให้ตนมีแฟนและไม่อยากให้ผู้ชายเข้ามาในชีวิต ตอนนี้จะ 30 ปีแล้ว พ่อบอกว่าเวลาใครมาจีบให้บอกไปเลยว่าอย่ามายุ่งกับกู

           นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยถึงเรื่องราวที่หลายคนยังไม่ทราบว่าตนเคยเป็นนางงามมาก่อน เพราะคุณแม่อยากประกวดเอง แต่อายุเกินก็เลยส่งลูกสาวเข้าประกวดแทน ซึ่งตนไม่ได้อยากประกวดเลย และตอนนั้นก็ได้ตำแหน่งนางงามมิตรภาพมาครอง

ใบเฟิร์น พัสกร

ใบเฟิร์น พัสกร

ใบเฟิร์น พัสกร

ใบเฟิร์น พัสกร

ใบเฟิร์น พัสกร


ภาพจาก Instagram ferno_padgone

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบเฟิร์น พัสกร ขอแฉพ่อจตุรงค์ เจ้ากี้เจ้าการตั้งแต่หมายันแม่ยาย ทำทุกคนสุดทน !! โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 11:01:50 20,659 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใบเฟิร์น พัสกร ขอแฉพ่อจตุรงค์ เจ้ากี้เจ้าการตั้งแต่หมายันแม่ยาย ทำทุกคนสุดทน !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP