ป้อง ลั่นไม่ได้รับงานคู่เปิดตัว ไฮโซเอย พร้อมเผยสถานะตอนนี้คืออะไร !?

ป้อง ณวัฒน์ ไฮโซเอย ธัญวรรณ

            ป้อง ณวัฒน์ ปัดควง ไฮโซเอย ธัญวรรณ เปิดตัวหลังออกอีเว้นท์งานเดียวกัน ไม่ทราบฝ่ายหญิงมางานด้วย ย้ำสัมพันธ์ยังเป็นแค่พี่น้อง

            ทำเอาโดนจับตามองอยู่ไม่น้อย ที่ล่าสุด (12 กันยายน 2560) พระเอกหนุ่มหุ่นแซ่บ ป้อง ณวัฒน์ ไปร่วมเดินแบบงานเดียวกันกับไฮโซสาว เอย ธัญวรรณ ที่ีตกเป็นข่าวซุ่มสานสัมพันธ์กันมาพักใหญ่ จนถูกมองว่านัดกันมาเพื่อเปิดตัวแล้วหรือเปล่า

ป้อง เอย

            แต่งานนี้ หนุ่มป้อง ก็ออกมาเคลียร์ว่าไม่ได้นัดกันมาแต่อย่างใดและไม่ทราบด้วยซ้ำว่าฝ่ายหญิงจะมางานนี้ด้วย นอกจากนี้ หนุ่มป้อง ยังบอกอีกว่าฝ่ายหญิงเป็นคนบอกตนไม่กี่วันก่อนจะมีงานว่าจะต้องมาร่วมเดินแบบด้วยกัน พร้อมกับพูดย้ำว่า งานนี้ตนสบาย ๆ อยู่แล้ว แต่อยากให้เข้าใจว่าครั้งนี้ไม่ใช่การออกงานคู่ หรือจะเป็นการเปิดตัวหรืออะไร พร้อมยืนยันหนักแน่นว่า ไม่คิดจะรับงานคู่อีกด้วย ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ทุกอย่างเหมือนกับที่ตนเคยพูดไป คือยังคุยกันเป็นพี่น้อง และไม่มีอะไรคืบหน้า

ป้อง เอย

            ด้าน ไฮโซเอย ก็ออกมาให้สัมภาษณ์แบบไม่ฟันธงว่า หนุ่มป้อง เป็นหนุ่มคนเดียวที่ศึกษาดูใจอยู่หรือเปล่า แต่ก็ยอมรับว่าเป็นหนุ่มที่พิเศษและถึงแม้ฝ่ายชายจะไม่ค่อยเปิดเผยหรือพูดเรื่องความสัมพันธ์ แต่เธอก็ไม่น้อยใจเพราะบางอย่างรู้กันแค่สองคนดีกว่า

ป้อง เอย

ป้อง เอย

ป้อง เอย

ป้อง เอย

ป้อง เอย

ป้อง เอย

ภาพจาก Instagram pongnawat, euidevahastin, __lovepong__
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป้อง ลั่นไม่ได้รับงานคู่เปิดตัว ไฮโซเอย พร้อมเผยสถานะตอนนี้คืออะไร !? โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 15:16:26 8,448 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ป้อง ลั่นไม่ได้รับงานคู่เปิดตัว ไฮโซเอย พร้อมเผยสถานะตอนนี้คืออะไร !? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP