ยิปซี ตอบชัด ๆ สถานะ ฌอห์ณ เป็นเพื่อนสนิท แต่ไม่ปิดโอกาสพัฒนา


 ยิปซี คีรติ ตอบสถานะ ฌอห์ณ จินดาโชติ

           ยิปซี คีรติ ตอบสถานะ ฌอห์ณ จินดาโชติ แบบชัด ๆ เป็นเพื่อนกัน สนิทกันมาก ไม่ปิดโอกาสพัฒนาในอนาคต แต่ขอทำตอนนี้ให้ดีก่อน

           ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์ว่าเป็นมากกว่าเพื่อนแล้วหรือเปล่า สำหรับคู่ของหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ กับสาว ยิปซี คีรติ ที่ทางฝ่ายชายเผยว่า การพัฒนาความสัมพันธ์ก็ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป ตอนนี้สนิทกัน เป็นเพื่อนกัน แต่ถ้าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงมากกว่านี้ จะบอกอีกที


          ล่าสุด (13 กันยายน 2560) ทางฝั่งสาว ยิปซี ก็ได้เปิดใจว่า เราไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้วเรื่องว่าเขาจะพูดอะไร ศึกษากันไม่นาน ก็เป็นเพื่อนกันมาตลอด จนถึงตอนนี้ก็ยังรู้สึกอย่างนั้นอยู่ ถามว่าพัฒนาขึ้นกว่าเดิมไหม คือเพราะเราเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาหลายปี สนิทมากอยู่แล้วตั้งแต่ตอนที่เริ่ม เวลาถามว่าพัฒนาไหม มันเป็นการขยับที่น้อยมากสำหรับเรา

 ยิปซี คีรติ ตอบสถานะ ฌอห์ณ จินดาโชติ

           เรื่องจะไปถึงจุดที่จะเป็นแฟนหรือคบกันไหม ก็ตอบได้เหมือนเดิมว่าไม่ใช่ จะมีโอกาสพัฒนาไหม ตัวเธอก็ไม่ได้รู้ขนาดนั้น ฝ่ายชายก็อาจจะยังไม่รู้เหมือนกัน แต่สิ่งที่เราพยายามให้มันดี คือทำให้ความสัมพันธ์และมิตรภาพมันดีไปเรื่อย ๆ ถ้ามันจะเปลี่ยนรูปแบบรูปทรงอะไรขึ้นมา เราก็คงจะรู้กันเอง แล้วถ้ามันชัดเจนเราก็จะพูด แต่ในตอนนี้ที่มันยังไม่ชัดขนาดนั้น เราก็อยากจะทำให้มันดีก่อน
     
          บางทีเหตุผลที่เรายังตอบอะไรเหมือนเดิมหรือไม่ค่อยอยากจะตอบ เพราะเวลาเราพูดอะไรออกไป มันทำให้ปัจจัยภายนอกมันมากระทบและกดดัน และทำให้ความสัมพันธ์ที่มันมีค่าสำหรับเรามันไม่ดี เพราะฉะนั้นตัวเธอเลือกที่จะโฟกัสที่เราเป็นยังไงก็เป็นธรรมชาติต่อไป

          ถ้าตอบให้ตรงที่สุด คือเราไม่อยากให้ปัจจัยภายนอกมาทำให้ความสัมพันธ์ของเราไม่ดีหรือดีน้อยลง ถามว่าเรียกว่าศึกษาดูใจกันได้ไหม ยิปซี บอกว่า ไม่รู้สึกแบบนั้น ไม่รู้สึกว่าเป็นคนที่ศึกษาดูใจ รู้สึกว่าเป็นเพื่อนที่คบกันมาเรื่อย ๆ หวังดีกันเรื่อย ๆ มีอะไรก็ช่วยดูแลกัน แต่จะไม่พูดว่าไม่มีโอกาสพัฒนาเลย เพราะเราไม่ได้คิดว่าอนาคตมันจะเป็นยังไง เราแค่ทำตอนนี้ให้มันดี และประคองไปเรื่อย ๆ ก่อน ยิปซี คีรติ ตอบสถานะ ฌอห์ณ จินดาโชติ

 ยิปซี คีรติ ตอบสถานะ ฌอห์ณ จินดาโชติ

 ยิปซี คีรติ ตอบสถานะ ฌอห์ณ จินดาโชติ


ภาพจาก Instagram gypsykeerati, seanjindachot
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยิปซี ตอบชัด ๆ สถานะ ฌอห์ณ เป็นเพื่อนสนิท แต่ไม่ปิดโอกาสพัฒนา โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 20:15:34 6,249 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยิปซี ตอบชัด ๆ สถานะ ฌอห์ณ เป็นเพื่อนสนิท แต่ไม่ปิดโอกาสพัฒนา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP