ครูเงาะ เซ็ง ไม่ได้เห็นหลักฐานฝั่งครูอ้อย รับอยากจบเรื่องให้เร็วที่สุด


ครูเงาะ รสสุคนธ์

          ครูเงาะ รสสุคนธ์ เปิดใจหลังถูกตำรวจเรียกตัว คดีกรรโชกทรัพย์ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต ชี้ยังไม่มีความคืบหน้า อยากจบเรื่องให้เร็วที่สุด มันเสียเวลา

          จากกรณี ครูเงาะ รสสุคนธ์ ถูกตำรวจออกหมายเรียกในคดี ข่มขู่กรรโชกทรัพย์ เรียกเงิน 11 ล้าน จาก ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง หรือ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต ซึ่งต่อมาตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา 4 ข้อหา ก่อนอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว ซึ่งทางครูเงาะ ได้ยืนยันว่าตนเองบริสุทธิ์ และไม่ได้หนักใจกับการถูกตั้งข้อหา ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


          ล่าสุด (13 กันยายน 2560) ครูเงาะ ก็ได้เผยถึงเรื่องคดีความที่เกิดขึ้นว่า ตอนนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลย หลังจากไปเจอ ไปพูดคุยแล้วก็รอทางตำรวจเรียกกลับไปเพื่อดูว่าอัปเดตล่าสุดเป็นอย่างไร เพื่อเราจะได้เอาหลักฐานของเราไปชี้แจง

ครูเงาะ รสสุคนธ์

          ส่วนตัวยังไม่ได้เห็นหลักฐานของอีกฝั่ง คิดว่าอาจจะเป็นกระบวนการทางกฎหมายหรือเปล่าที่เขาไม่ให้ดู ก็มีเซ็งเหมือนกัน แต่ก็เข้าใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นก็อยากจบเรื่องให้เร็วที่สุด เราคนทำงานก็อยากทำงาน มันเสียเวลามาก

     
          เมื่อถามถึงโอกาสไกล่เกลี่ยกัน ครูเงาะ บอกว่า ถ้าเขาคุยมาตนก็พร้อมคุย ตอนนี้ก็ชิล ๆ กำลังใจดี


https://www.youtube.com/embed/l20jjQRGOCE?feature=oembed

ครูเงาะ รสสุคนธ์

ครูเงาะ รสสุคนธ์

ครูเงาะ รสสุคนธ์


ภาพจาก Instagram ddnard, krungor
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูเงาะ เซ็ง ไม่ได้เห็นหลักฐานฝั่งครูอ้อย รับอยากจบเรื่องให้เร็วที่สุด โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 22:43:49 7,110 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ครูเงาะ เซ็ง ไม่ได้เห็นหลักฐานฝั่งครูอ้อย รับอยากจบเรื่องให้เร็วที่สุด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP