แดน วรเวช ปัดคุยแฟนเก่าทำ แพทตี้ หึง แจงเรื่องแม่ฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม

แดน วรเวช แพทตี้

              แดน วรเวช ขอแจงปมคุย พี่อ้อย พี่ฉอด เรื่องแฟนเก่า แค่เรื่องค้างคาใจ ไม่ใช่ปัจจุบัน เชื่อหากร่วมงานแฟนเก่า แพทตี้ อังศุมาลิน เข้าใจ ไม่มีหึง

              เมื่อไม่นานมานี้เห็นภาพหนุ่ม แดน วรเวช ควงหวานใจสาว แพทตี้ อังศุมาลิน นุ่งขาวห่มขาวเข้าวัดปฏิบัติธรรมด้วยกัน ล่าสุด (13 กันยายน 2560) หนุ่มแดน ได้เผยว่า ก็ดีครับ น้องเป็นคนชวน เขาทำบุญบ่อยกับทางคุณแม่ เราพอมีเวลาว่างอยากลองปฏิบัติธรรมดูบ้าง ก็รู้สึกดีครับสบายใจ สมาธิทำให้เรามีแรงที่จะทำงานต่อไป ก็ไปกันมา 3 วัน ถามว่าติดใจไหม ผมชอบนะ ถ้ามีโอกาสได้ไปทุกเดือนก็คงจะดี เป็นการพักผ่อนไปด้วย นั่งสมาธิ เดินจงกรม ทำแล้วก็ดีนะเหมือนได้อยู่กับตัวเองบ้าง ถ้ามีเวลาก็อยากจะไปครับ

แดน วรเวช แพทตี้

ปฏิบัติธรรมเคร่งขนาดไหน ?


            แดน วรเวช : ก็อยู่ที่เรานะ จริง ๆ วัดป่าก็เป็นพระสายปฏิบัติอยู่แล้ว ก็เคร่งอยู่แล้ว แต่พระอาจารย์ไม่ได้บังคับก็แล้วแต่ใครทำใครได้ คุณแม่ก็ไปด้วยไปกันหลายคนเลย

แพทตี้ไปเพราะคุณพ่อป่วยหรือเปล่า ?

            แดน วรเวช : ไม่ได้เกี่ยวนะ คือน้องชอบทางนี้อยู่แล้วเขามีโอกาสก็หาเวลาไป เขาก็ชวนเรามานานมากแล้ว แต่เราไม่มีเวลา ทุกคนเวลาคุณพ่อคุณแม่ไม่สบาย ก็ต้องมีภาวะเครียดด้วย แต่ที่บ้านเขาก็มีพี่น้องหลายคนก็ช่วยกันปรึกษาได้ หน้าที่ผมก็คือการให้กำลังใจ ให้เขาสู้ ก็มีให้คำปรึกษาบ้างครับ 

แพทตี้พับโครงการเรียนต่อเมืองนอกเลยไหม ?

            แดน วรเวช : ใช่ครับ ก็ต้องดูแลพ่อ ผมไม่รู้ว่าเขาเสียดายไหม แต่เป็นผมคงลืมคิดเรื่องเสียดายไปเลย น้องเขาให้คุณพ่อเป็นคนสำคัญที่สุดในชีวิตอยู่แล้ว

แดน วรเวช แพทตี้

เห็นไปปรึกษาพี่อ้อย พี่ฉอด เรื่องคุยกับแฟนเก่าให้แฟนคนปัจจุบันเข้าใจ ?

            แดน วรเวช : ไม่มี ไม่มีอะไร (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องค้างคาใจมานานแล้วเฉย ๆ ว่ามันเป็นไปได้ไหม แค่อยากรู้ เราก็เคยมีแต่แค่เสี้ยว ๆ (หัวเราะ) แต่ไม่ใช่ปัจจุบันนี้ ไม่เกี่ยวกับผมเลย คือทางรายการถามผมว่าสงสัยอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งก็ไม่มีเรื่องสงสัยอะไรนักหนาหรอก มีแค่เรื่องนี้ที่ค้างคาอยู่ก็เลยลองถามดู

เรื่องการร่วมงานกับคนที่เคยเป็นข่าวแพทว่าไงบ้าง ?
 
            แดน วรเวช : น้องโอเคครับ ไม่มีปัญหาอะไรครับ มันอาจจะจังหวะเหมาะมั้ง แต่ไม่เกี่ยวกัน

ค้างคานานหรือยัง ?

            แดน วรเวช : นาน ผมไม่ค่อยมีเพื่อนผู้หญิงเลย เพราะว่ากลัวอะไรแบบนี้ เป็นความนอยด์ของเราเอง และเพื่อความสบายใจของทุกท่านนะครับ คุยกับแฟนเก่าได้ไหม ก็ยังไม่ได้คุยกับใครเลย แต่ก็คุยได้แหละเป็นเพื่อนกัน

แพทมีถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ไหม ?

            แดน วรเวช : แพทตี้ก็ไม่ได้ถามอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ น้องเข้าใจทุกอย่าง (หัวเราะ) ผมค้างคาจริง ๆ ว่าได้หรือเปล่า แต่ไม่มีอะไร

แดน วรเวช แพทตี้

แดน วรเวช แพทตี้

ในรายการเราพูดเรื่องแม่แพทตี้ไม่ปลื้ม ปัจจุบันเป็นยังไงบ้าง ?

            แดน วรเวช : มันก็ไม่เชิงว่าไม่ปลื้มครับ แค่เขาไม่ไว้ใจ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นเยอะครับ ก็ไม่มีข่าวกับคนอื่นแค่นี้ก็เท่แล้ว ตั้งแต่คบกันเราก็ 7-8 ปี แม่เขาเพิ่งไว้ใจเมื่อเดือนที่แล้ว (หัวเราะ) ล้อเล่น ๆ ตอนนี้ก็ยอมให้เราไปรับไปส่งได้ ชวนคุยมากขึ้น คั้นน้ำส้มให้ ผมว่านี่โอเคแล้วนะ

ไม่เคยเห็นแดนถ่ายภาพกับครอบครัวแพทตี้เลย ?

            แดน วรเวช : เออเนอะ แต่เราไม่ใช่คนถ่ายภาพอะไรมากอยู่แล้วครับ นาน ๆ ทีจะถ่าย แต่เดี๋ยวถ่ายให้ก็ได้แดน วรเวช แพทตี้

แดน วรเวช แพทตี้

แดน วรเวช แพทตี้

ภาพจาก Instagram danworrawech, pattieung

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แดน วรเวช ปัดคุยแฟนเก่าทำ แพทตี้ หึง แจงเรื่องแม่ฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2560 เวลา 08:52:47 4,205 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แดน วรเวช ปัดคุยแฟนเก่าทำ แพทตี้ หึง แจงเรื่องแม่ฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP