ปูไข่ พงศ์สิรี แจงดราม่า นอน รพ. เอกชน คืนละ 10,000 ไม่ได้อวดรวย แค่พูดความจริง


ปูไข่ พงศ์สิรี

ปูไข่ พงศ์สิรี

            ปูไข่ พงศ์สิรี แจงดราม่า นอน รพ.เอกชน ไม่ได้อวดรวย และไม่ได้ดิสเครดิตใคร แค่พูดความจริงของสังคม ถ้าจะป่วยทั้งที ต้องจ่ายเงินเยอะขนาดนี้เลยเหรอ

            หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม ปูไข่ พงศ์สิรี ออกมาโอดครวญถึงค่ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งว่า แพงกว่าไปพักโรงแรมในยุโรป ทำให้กลายเป็นดราม่าต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าตัวอวดรวย นอนโรงพยาบาลทำไมต้องโพสต์ใบเสร็จโชว์  หรือว่าที่หนุ่มปูไข่ออกมาทำแบบนี้เพื่อต้องการจะดิสเครดิตใครหรือเปล่า

ปูไข่ พงศ์สิรี

              โดยล่าสุด (14 กันยายน 2560) หนุ่มปูไข่พร้อมกับหวานใจเจี๊ยบ ชมพูนุช ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตนป่วยเป็นไข้ 16 วัน แอดมิทโรงพยาบาล 3 คืน ค่าใช้จ่ายทั้งหมด 6 หมื่นกว่าบาท ซึ่งตนก็ไม่ได้มีประกันสุขภาพด้วย

               และเรื่องที่โพสต์เรื่องค่ารักษาโรงพยาบาลเอกชนที่มีราคาสูงลิ่วนั้น ตนไม่ได้อวดรวยและไม่ได้จะดิสเครดิตใคร ตนแค่พูดความจริงของสังคม ซึ่งตอนนั้นแค่คิดว่ารายได้ของแต่ละคนไม่เท่ากัน จะรักษาตัวทั้งทีต้องจ่ายเยอะขนาดนี้เลยเหรอ และถ้าป่วยบ่อย ๆ ราคานี้ตนก็รับไม่ไหวเหมือนกัน และอีกอย่างตนก็โทรศัพท์ไปที่โรงพยาบาลรัฐแล้วแต่เขาไม่มีเตียงให้

ปูไข่ พงศ์สิรี

ปูไข่ พงศ์สิรี

ปูไข่ พงศ์สิรี

           ทางด้านสาวเจี๊ยบบอกว่า ตอนที่ฝ่ายชายเป็นไข้หนัก ตนกังวลต้องวิ่งหาโรงพยาบาล คอยดูแลเฝ้าไข้ พร้อมทั้งสั่งอีกฝ่ายว่าต่อไปนี้ถ้าป่วยเกิน 3 วัน ต้องไปโรงพยาบาลทันที

ภาพจาก Instagram pukaii, cj_piya

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ทีวีพูล
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปูไข่ พงศ์สิรี แจงดราม่า นอน รพ. เอกชน คืนละ 10,000 ไม่ได้อวดรวย แค่พูดความจริง โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2560 เวลา 10:27:26 7,452 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปูไข่ พงศ์สิรี แจงดราม่า นอน รพ. เอกชน คืนละ 10,000 ไม่ได้อวดรวย แค่พูดความจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP