หญิงลี ร้องไห้ตาบวม เผยป่วยหนักจนเขียนพินัยกรรมรอความตาย

หญิงลี ศรีจุมพล

         หญิงลี ศรีจุมพล ร้องไห้หนักจนตาบวม เหตุสงสารตัวเอง เพราะป่วยหนัก เผยเคยเขียนพินัยกรรมรอความตายมาแล้ว ด้านแฟนคลับแห่ให้กำลังใจเพียบ

         แม้อาการป่วยของนักร้องสาวลูกทุ่ง หญิงลี ศรีจุมพล ที่ทำให้เจ้าตัวต้องพักงานเพราะป่วยหนักจะหายแล้ว และตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นร่างกายให้กลับคืนสภาพเดิม แต่ภาพในวันเก่า ๆ ก็ยังคงตามมาหลอกหลอนให้นักร้องสาวเศร้าใจอยู่เสมอ

หญิงลี ศรีจุมพล

         ล่าสุด (14 กันยายน 2560) หญิงลี ก็ทำเอาแฟนคลับตกใจ หลังออกมาโพสต์ภาพสุดเศร้าที่ตัวเองกำลังนอนร้องไห้ตาบวม พร้อมแคปชั่นว่า "นอนดู รายการยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซบ เทปหญิงลี ย้อนหลัง ป้าด ! คือร้องไห้หนักมาก สงสารตัวเองหลาย (รายการต่อไปขอสดใสขอไม่ร้องไห้เถอะค่ะ) แต่ทุกครั้งน้ำตามันไหลมาเอง เนาะ"

หญิงลี ศรีจุมพล

         ซึ่งในรายการเจ้าตัวก็ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ไม่คิดว่าอาการจะดีขึ้นถึงขั้นคิดว่าอาจจะไม่มีชีวิตรอดโดยเปิดใจทั้งน้ำตาว่าได้วางแผนทำพินัยกรรมแบ่งสมบัติที่มีอยู่ให้ญาติ เพื่อป้องกันความชุลมุนเรื่องการแบ่งสมบัติ 

         งานนี้หลังเจ้าตัวโพสต์รูปออกไปก็มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แห่ให้กำลังใจนักร้องสาวกันเพียบ พร้อมบอกว่ามรสุมที่เข้ามานั้นเป็นเพียงสิ่งที่เข้ามาทดสอบความเข้มแข็งของเราเท่านั้นและตัวหญิงลีก็เก่งมากที่สามารถยิ้มสู้และผ่านเรื่องร้าย ๆ ในช่วงนั้นมาได้

หญิงลี ศรีจุมพล

หญิงลี ศรีจุมพล

หญิงลี ศรีจุมพล

หญิงลี ศรีจุมพล

หญิงลี ศรีจุมพล

ภาพจาก Instagram yinglee_lalla, ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หญิงลี ร้องไห้ตาบวม เผยป่วยหนักจนเขียนพินัยกรรมรอความตาย โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2560 เวลา 18:01:24 67,069 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หญิงลี ร้องไห้ตาบวม เผยป่วยหนักจนเขียนพินัยกรรมรอความตาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP