เมย์ ขอแจงเหตุ พั้นช์ ถอนตัวละครช่อง 8 ยันไม่ใช่เพราะโดนสั่งปลด


พั้นช์ ถอนตัวละครช่อง 8

           เมย์ เฟื่องอารมย์ ออกโรงแจง หลังมีข่าว ช่อง 8 สั่งปลด พั้นช์ วรกาญจน์ จากละคร ซิ่นลายหงส์ ชี้เป็นเรื่องคิว และน้องมีเหตุผลส่วนตัว

           ทำเอาแฟน ๆ ออกอาการเสียดายกันไม่น้อย เมื่อจู่ ๆ ก็มีข่าวว่านางเอกสาว พั้นช์ วรกาญจน์ ถูกปลดออกจากละคร ซิ่นลายหงส์ ทางช่อง 8 ทั้งที่ก็มีการฟิตติ้งกันไปแล้ว หลายคนเลยสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่       

           ล่าสุด (15 กันยายน 2560) เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย หรือ เมย์ เฟื่องอารมย์ ในฐานะผู้จัดละครเรื่องดังกล่าว ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง เคลียร์ประเด็นที่เกิดขึ้นแบบชัด ๆ ว่า หลังจากฟิตติ้งแล้ว เรื่องคิวและเวลาของนางเอกไม่ลงตัว และน้องมีเหตุผลส่วนตัวบางประการ จึงได้ขออนุญาตถอนตัวออกจากละคร ซึ่งผู้ใหญ่ทางช่องเห็นด้วย และไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

           สำหรับข้อความทั้งหมด มีดังนี้

           "ขอแจ้งนะคะ !! สำหรับข่าวที่เพิ่งออกมาว่าผู้ใหญ่ทางช่อง 8 สั่งปลดน้องพั้นช์ ในฐานะผู้จัดละครเรื่องซิ่นลายหงส์ที่ได้มีการฟิตติ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ..หลังจากวันนั้นเรื่องคิวและเวลาของน้องพั้นช์ (นางเอก) ไม่ลงตัว ร่วมกับน้องมี *เหตุผลส่วนตัวบางประการ* ซึ่งจะขอแจ้งอีกทีเร็ว ๆ นี้.. น้องจึงขออนุญาตถอนตัว และการถอนตัวนี้ทางผู้ใหญ่ของช่องเห็นด้วยและไม่มีปัญหากันค่ะ เมย์จึงขอบอกสื่อมวลชนผ่านทาง ig ส่วนตัวนะคะ จะได้ไม่ทำให้ทุกฝ่ายเสียหายค่ะ ตอนนี้ทางเมย์และช่องกำลังหานางเอกใหม่อยู่ค่ะ ถ้ามีความคืบหน้าอะไรจะมาบอกอีกทีนะคะ #ซิ่นลายหงส์ หรือถามพี่โด่ง @dongongart ได้เลยค่ะ"

พั้นช์ ถอนตัวละครช่อง 8

     
           ทางด้าน พั้นช์ วรกาญจน์ ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า "สำหรับข่าวเรื่องละคร ซิ่นลายหงส์ มีคนถามมาเยอะพอสมควร พั้นช์ขอชี้แจงนะคะ เนื่องจากพอตกลงเรื่องคิวกันแล้วเกิดติดเรื่องคิวงานที่ไม่ลงตัวของพั้นช์เอง พั้นช์จึงกังวลว่าจะทำให้การทำงานของกองล่าช้าออกไป เลยอนุญาตทางพี่เมย์ถอนตัวออกมา ซึ่งต้องขอขอบคุณพี่เมย์ ที่เข้าใจในการตัดสินใจครั้งนี้ และยืนยันว่าไม่มีปัญหาใด ๆ ต่อกันนะคะ ขอบคุณค่า"

พั้นช์ ถอนตัวละครช่อง 8

พั้นช์ ถอนตัวละครช่อง 8

พั้นช์ ถอนตัวละครช่อง 8

พั้นช์ ถอนตัวละครช่อง 8ภาพจาก Instagram mayfuang, punch0509
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมย์ ขอแจงเหตุ พั้นช์ ถอนตัวละครช่อง 8 ยันไม่ใช่เพราะโดนสั่งปลด โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2560 เวลา 21:00:09 12,474 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เมย์ ขอแจงเหตุ พั้นช์ ถอนตัวละครช่อง 8 ยันไม่ใช่เพราะโดนสั่งปลด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP