ฟ่าน ปิงปิง สุดเซอร์ไพรส์ ! ลี่เฉิน คุกเข่าขอแต่งงานกลางงานวันเกิด และเธอเซย์เยส


          ฟ่าน ปิงปิง หมั้นแล้วอย่างเป็นทางการ หลัง ลี่เฉิน แฟนหนุ่มคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน กลางวันเกิด และเธอเซย์เยส พร้อมตอบ ตลอดไปค่ะ... ตลอดไป

          วันที่ 15 กันยายน 2560 เว็บไซต์ Drama Panda เผยรายงานว่า ฟ่าน ปิงปิง และลี่เฉิน แฟนหนุ่ม คู่รักสุดหวานแห่งวงการบันเทิงแดนมังกร ได้หมั้นกันแล้วอย่างเป็นทางการ ภายหลังจากลี่เฉินทำเซอร์ไพรส์ด้วยการลงไปนั่งคุกเข่าขอฟ่านปิงปิงแต่งงานกลางวันเกิดของเธอ และฟ่านปิงปิงก็ได้เซย์เยสตอบตกลง

ฟ่านปิงปิง ลี่เฉิน

          โดยจากรายงานเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35 ปี ของฟ่าน ปิงปิง เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 16 กันยายน 2560 (ตามเวลาเอเชีย) โดยลี่เฉิน เป็นผู้นำข่าวดีนี้มาประกาศผ่านทางโซเชียลเว่ยป๋อ พร้อมกับแคปชั่นสุดหวานซึ้ง ระบุว่า "เรา ตลอดไป..." และ ฟ่าน ปิงปิง ตอบกลับว่า "ตลอดไปค่ะ ตลอดไป..."

ฟ่านปิงปิง ลี่เฉิน

          สำหรับฟ่านปิงปิงและลี่เฉิน ยอมรับว่าคบหาดูใจกันออกสื่อครั้งแรกเมื่อปี 2558 โดยลี่เฉินเป็นผ่านโพสต์ภาพผ่านเว่ยป๋อ พร้อมแคปชั่นสั้น ๆ ว่า "เรา" ซึ่งเชื่อว่าทั้งคู่ตกหลุมรักกันขณะร่วมงานกันในซีรีส์ The Empress of China

ฟ่านปิงปิง - ลี่เฉิน เตรียมแต่งงานกันในเดือนหน้า

          โดยก่อนหน้านี้เมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา ก็มีข่าวลือแพร่สะพัดว่า ฟ่านปิงและลี่เฉิน อาจจะมีข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้แสดงท่าทีตอบรับหรือปฏิเสธข่าวดังกล่าวเรื่อยมา จนกระทั่งได้หมั้นอย่างเป็นทางการ ด้านเพื่อน ๆ หลายคนในวงการ อาทิ หยางมี่, ลู่หาน, อู๋อี้ฝาน และ ซูฉี ต่างพากันร่วมแสดงความยินดีไปกับทั้งคู่ด้วย

ฟ่านปิงปิง ลี่เฉิน

ภาพและข้อมูลจาก
weibo.com, enjoy.eastday.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟ่าน ปิงปิง สุดเซอร์ไพรส์ ! ลี่เฉิน คุกเข่าขอแต่งงานกลางงานวันเกิด และเธอเซย์เยส โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2560 เวลา 10:32:47 64,540 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฟ่าน ปิงปิง สุดเซอร์ไพรส์ ! ลี่เฉิน คุกเข่าขอแต่งงานกลางงานวันเกิด และเธอเซย์เยส ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP