ฟินกระจาย คิมเบอร์ลี่ - มิ้นต์ ชาลิดา ถ่ายรูปคู่แนบชิดสุดสวีท มิตรภาพเบิกบานอีกครั้ง


          แฟนคลับฟินกระจาย คิมเบอร์ลี่ - มิ้นต์ ชาลิดา โพสต์ท่าถ่ายรูปคู่แนบชิดสุดสวีทหวาน ในงานปาร์ตี้สละโสด มาร์กี้ ราศรี กลับมาแฮปปี้มิตรภาพเบิกบานอีกครั้ง

          นับได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับเฝ้ารออยากจะเห็นมากสุด ๆ สำหรับ 2 สาว คิมเบอร์ลี่ และ มิ้นต์ ชาลิดา ที่ก่อนหน้านี้เคยสนิทอยู่แก๊งเดียวกัน กระทั่งมีประเด็นดราม่า ทำให้ทั้งคู่ห่าง ๆ หายหน้ากันไป กระทั่งเมื่อคืนวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา ในงานปาร์ตี้สละโสดของสาว มาร์กี้ ราศรี ภาพมิตรภาพชวนยิ้มก็กลับคืนมาอีกครั้ง

 มิ้นต์ คิมเบอร์ลี่ ร่วมปาร์ตี้เฮฮา ในงานสละโสด มาร์กี้

          ล่าสุด (16 กันยายน 2560) นอกจากจะได้เห็นภาพของ 2 สาว คิมเบอร์ลี่ และ มิ้นต์ ชาลิดา กลับมาร่วมงานเดียวกันและถ่ายรูปร่วมเฟรมกันอีกครั้ง งานนี้ยังมีช็อตพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาบรรดาแฟน ๆ กรีดร้องดีใจกันหนักมาก เมื่อได้เห็นสาวคิมเบอร์ลี่กับสาวมิ้นโพสท่าถ่ายรูปคู่แบบสุดแนบชิด สวีทหวานประหนึ่งคู่พระเอก-นางเอกในละคร ชวนให้จิ้น ให้รู้สึกฟินแบบสุด ๆ

คิมเบอร์ลี่ มิ้นต์ ชาลิดา

          ได้เห็นแบบนี้แล้วหลาย ๆ คนถึงกับยิ้มกว้างไปตาม ๆ กัน ได้เห็นมิตรภาพของทั้ง 2 สาวกลับมาเบิกบานงดงามอีกครั้ง ลืมเรื่องราวร้าย ๆ แล้วมาสดใสคู่กันแบบนี้ แฟน ๆ ก็เป็นปลื้มชื่นใจ ความฟินกระจาย :D

คิมเบอร์ลี่ มิ้นต์ ชาลิดา

คิมเบอร์ลี่ มิ้นต์ ชาลิดา

คิมเบอร์ลี่ มิ้นต์ ชาลิดา

คิมเบอร์ลี่ มิ้นต์ ชาลิดา

คิมเบอร์ลี่ มิ้นต์ ชาลิดา

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา, Jakawin Photography
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟินกระจาย คิมเบอร์ลี่ - มิ้นต์ ชาลิดา ถ่ายรูปคู่แนบชิดสุดสวีท มิตรภาพเบิกบานอีกครั้ง โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2560 เวลา 14:28:43 9,987 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฟินกระจาย คิมเบอร์ลี่ - มิ้นต์ ชาลิดา ถ่ายรูปคู่แนบชิดสุดสวีท มิตรภาพเบิกบานอีกครั้ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP