เพื่อนสนิท เผยภาพ ชมพู่ อารยา คุณแม่มือใหม่ ในวันที่ต้องดูแลลูกชายด้วยตัวเอง


ชมพู่ อารยา

         เพื่อนสนิท เผยภาพ ชมพู่ อารยา คุณแม่มือใหม่ ทำหน้าที่ดูแลลูกชายด้วยเองแบบเต็มตัว บอกเลยเตรียมตัวมาเต็มที่ เพื่อลูกแฝดแสนรัก

         ถึงเวลาต้องทำหน้าที่คุณแม่อย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับคุณแม่มือใหม่ ชมพู่ อารยา หลังจากเมื่อวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา คุณแม่ชมพู่ ได้ฤกษ์พาลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ออกจากโรงพยาบาล กลับไปดูแลต่อเองที่บ้าน หลังจากก่อนหน้านี้มีแพลนที่จะอยู่ต่อที่โรงพยาบาลไปก่อนเรื่อย ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าลูกชายฝาแฝดแข็งแรงดีแล้วทั้งคู่

         โดยก่อนหน้านี้ คุณแม่ชมพู่ เคยบอกเอาไว้ว่า ตั้งใจที่จะเลี้ยงน้องสายฟ้า และ น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดด้วยตัวเอง มาวันนี้ (16 กันยายน 2560) เพื่อนสาวคนใกล้ชิดของชมพู่ ก็ได้อัปเดตภาพล่าสุดของคุณแม่มือใหม่ในขณะที่กำลังดูแลลูกชายฝาแฝดคนพี่ น้องสายฟ้า โดยการอุ้มประคองให้นมอย่างอบอุ่นด้วยความรัก 

ชมพู่ อารยา

         ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวได้เขียนแคปชั่น บรรยาถึงชมพู่ว่า เธอเป็นคุณแม่ที่ทั้งแซ่บและแข็งแรงสุขภาพดีที่สุด โดยก่อนหน้านี้ได้ทราบว่า เธอเตรียมตัวมาดีมาก ๆ ในการที่จะดูแลตัวเองและลูก ๆ ฝาแฝดน้องสายฟ้าและพายุ ขอชื่นชมชมพู่ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจขนาดนี้ น่าชื่นชมจริง ๆ


ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา


Instagram goyjira, chomismaterialgirl, hwanjeabjeab


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพื่อนสนิท เผยภาพ ชมพู่ อารยา คุณแม่มือใหม่ ในวันที่ต้องดูแลลูกชายด้วยตัวเอง โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2560 เวลา 18:34:35 56,904 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพื่อนสนิท เผยภาพ ชมพู่ อารยา คุณแม่มือใหม่ ในวันที่ต้องดูแลลูกชายด้วยตัวเอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP