เอมี่ อาเมเรีย จาคอป อ้างเสพยาเพราะเครียด ปัดขาย เจอ 2 ข้อหาหนักเอมี่ อาเมเรีย จาคอป

 เอมี่ อาเมเรีย จาคอป

             ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา ค้า-เสพยา เอมี่ อาเมเรีย และแฟนหนุ่ม ก่อนคุมตัวฝากขังศาลอาญา รัชดาฯ

             สืบเนื่องจากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 บุกจับกุมตัว นางสาวอาเมเรีย จาคอป หรือเอมี่ อายุ 28 ปี นักแสดงสาวชื่อดัง พร้อมด้วยแฟนหนุ่ม นายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ อายุ 40 ปี ภายในห้องพักพร้อมของกลางเป็นยาไอซ์ 70 กรัม และยาอี 16 เม็ด เครื่องชั่งน้ำหนัก 1 เครื่อง และอุปกรณ์ในการเสพนั้น (อ่านข่าว : เอมี่ อาเมเรีย จาคอป นางเอกธิดาวานร ถูกรวบตัวคาบ้านพัก พร้อมยาไอซ์ - ยาอี)

เอมี่ อาเมเรีย จาคอป

 เอมี่ อาเมเรีย จาคอป ประวัติ

             ล่าสุด (19 กันยายน 2560) มีรายงานว่า พล.ต.ต. สุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการแทน รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว แถลงผลการจับกุม โดยเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุม 2 ผู้ต้องหาได้จากการขยายผลหลังชุดงานสายตรวจ 2 สามารถจับกุมนายณัฐ หรือเบนซ์ ได้พร้อมของกลางยาไอซ์ 0.6 กรัม ที่บริเวณใกล้ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 17 ถ.สุคนธสวัสดิ์ ก่อนที่เจ้าตัวจะซัดทอดว่าซื้อยามาจากนายปุณยวัจน์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการล่อซื้อจนนำมาซึ่งการจับกุมนายปุณยวัจน์ พร้อมดาราสาวดังกล่าว

             จากการสอบปากคำ นายปุณยวัจน์ เผยว่า ตนเองได้รับซื้อยาต่อมาอีกทอดจากเพื่อน ในราคาขีดละ 40,000 บาท ก่อนนำมาจำหน่ายต่อให้คนทั่วไปในราคา กรัมละ 800 บาท ซึ่งทำมานานร่วม 1 ปีแล้ว
 
เอมี่ อาเมเรีย จาคอป

เอมี่ อาเมเรีย จาคอป
             ขณะที่ เอมี่ อาเมเรีย เผยว่า ตนเองไม่ได้ขาย เป็นเพียงคนเสพเท่านั้น ซึ่งตนถูกแนะนำจากเพื่อนนอกวงการให้ลองเสพยาดู เนื่องจากช่วงนั้นตนมีอาการเครียด ซึ่งยาที่เสพก็ไม่เคยซื้อเอง จะมีเพื่อนเป็นคนซื้อมาให้ และก็เสพมานานแล้วร่วม 1 ปี

             เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาอี) ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวส่งฝากขังศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ต่อไป

ภาพและข้อมูลจาก สวพ.FM91, Workpoint News, @Nalinee_PLE


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอมี่ อาเมเรีย จาคอป อ้างเสพยาเพราะเครียด ปัดขาย เจอ 2 ข้อหาหนัก โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2560 เวลา 15:10:01 49,893 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอมี่ อาเมเรีย จาคอป อ้างเสพยาเพราะเครียด ปัดขาย เจอ 2 ข้อหาหนัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP