นาวิน ต้าร์ ไฮโซน้ำหวาน แถลงข่าวคลอด น้องลูก้า เผยวินาทีตื่นเต้น เมื่อได้ยินเสียงแรก


นาวิน ต้าร์ ไฮโซน้ำหวาน แถลงข่าวคลอด น้องลูก้า

          นาวิน ต้าร์ ควง ไฮโซน้ำหวาน พัสวี แถลงข่าวคลอดลูกสาวคนแรก น้องลูก้า เผยความรู้สึกวินาทีแรกที่ได้ยินเสียงลูกร้อง คือความตื่นเต้นที่สุดในชีวิต

          ก่อนอื่นก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงคู่ใหม่ นาวิน ต้าร์ และ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี  ที่เพิ่งมีสมาชิกคนใหม่เพิ่มเข้ามาในครอบครัว หลัง สาวน้ำหวาน ได้คลอดลูกสาวคนแรก น้องลูก้า เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2560 ที่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ (อ่านข่าว คลอดแล้ว ! เผยโฉม น้องลูก้า ลูกสาวคนแรกของ นาวิน ต้าร์ ไฮโซน้ำหวาน)

นาวิน ต้าร์ ไฮโซน้ำหวาน แถลงข่าวคลอด น้องลูก้า

          ล่าสุด (19 กันยายน 2560) นาวิน ต้าร์ ก็เพิ่งควงภรรยาคนสวย ไฮโซน้ำหวาน มาแถลงข่าวเปิดใจหลังคลอดลูกสาวที่โรงพยาบาล โดยคุณพ่อมือใหม่ก็ได้พูดถึงความรู้สึกหลังได้เห็นหน้าลูกสาวเป็นครั้งแรกว่า เรื่องนี้ถือเป็นข่าวดีสำหรับตนและครอบครัว รวมไปถึงคนอื่น ๆ ด้วย ตนดีใจที่คุณน้ำหวานคลอดน้องออกมาปลอดภัยทั้งแม่และลูก ตอนที่อยู่ในห้องคลอดตนก็ตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นจนเหมือนจำอะไรไม่ค่อยได้ เรียกว่าตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลย โดยเจ้าตัวยังเผยว่าตัวเองอยู่ในห้องคลอดกับภรรยาด้วยตลอด ซึ่งภรรยาผ่าคลอด ไม่ได้คลอดแบบธรรมชาติ ยอมรับว่าตอนนั้นก็กลัวและห่วงว่าเขาจะเป็นอะไร แต่เขาก็ใจกล้ามากไม่กลัวเลย

กลัวจนมือไม้สั่นเหมือนคนอื่นเลยไหม ?

          นาวิน ต้าร์ : ไม่ถึงกับมือไม้สั่น แต่ก็ตื่นเต้นมาก จำได้ว่าวินาทีที่ได้ยินเสียงร้องของลูกเป็นครั้งแรก เป็นวินาทีที่เราได้รับรู้ว่าเขามีตัวตนบนโลกใบนี้ คือเราก็รู้อยู่แล้วว่าลูกต้องร้อง พอรู้มาบ้างว่าคนที่เขาจะมีลูกต้องรู้สึกอย่างไร แต่พอเอาเข้าจริง ๆ มาเจอด้วยตัวเองก็ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น เสียงที่ได้ยินมันเป็นเสียงที่เราไม่คิดว่าจะได้ยิน มันเป็นสิ่งที่บอกว่าชีวิตผมจะไม่เหมือนเดิม

          ไฮโซน้ำหวาน : ตื่นเต้นจริง ๆ ก็วินาทีที่ได้ยินเสียงน้อง คือตอนแรกก็ไม่เข้าใจพอถึงเวลาคลอดก็ยังคิดว่าเราจะมีลูกแล้วเหรอ จะคลอดแล้วเหรอ พอได้ยินเสียงน้องก็คิดว่าเรามีลูกจริง ๆ แล้ว ตื่นเต้นมาก

          นาวิน ต้าร์ : จริง ๆ น้ำหวานแข็งแรงมาก คุณหมอให้ยาสลบไป เขาหลับไปแค่ 20 นาที ก็ตื่นมาแล้ว แต่ตนก็อยากให้เขาได้นอนพักผ่อนเยอะ ๆ

แวบแรกที่เห็นหน้าลูกมีน้ำตาลคลอไหม

          นาวิน ต้าร์ : ก็นิ่ง ๆ ครับ ที่ร้องก็กลัวเขาเจ็บไงครับ

          ไฮโซน้ำหวาน : คุณหมอเขาก็ยื่นทิชชู่ให้ค่ะ ให้คุณพ่อซับน้ำตา

นาวิน ต้าร์ ไฮโซน้ำหวาน แถลงข่าวคลอด น้องลูก้า

น้องเป็นอย่างไรบ้าง

          นาวิน ต้าร์ : น้องคลอดออกมาน้ำหนักประมาณ 2.5 กิโลกรัม เขาเป็นผู้หญิงก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติครับ ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงดีทุกอย่าง ส่วนเรื่องชื่อที่ตั้งไว้ ลูก้า เป็นภาษาอิตาลี แปลว่า แสงสว่าง เพราะรู้ว่าน้องมาเกิดตอนที่เราไปอิตาลีด้วยกัน ชื่อจริง พิณวา แปลว่า ทำนองที่เล่นโดยเสียงพิณซึ่งเป็นเสียงที่มาก่อนเสียงอื่น อันนี้ น้ำหวานเป็นคนตั้ง

          ไฮโซน้ำหวาน : เรื่องชื่อคือคุณพ่อชื่อ นาวิน แล้วเราชื่อ พัสวี และตอนแรกก็ยังไม่รู้จะมีลูกผู้ชายหรือผู้หญิงก็เลยตั้งไว้ก่อนว่า พาวิน พอรู้เพศลูกก็เลยผวนกลับเป็น พิณวา ซึ่งก็ความหวานดี

มีไปเรียนเรื่องการเลี้ยงลูกแล้วหรือยัง

          นาวิน ต้าร์ : ตั้งแต่วันที่ 14  ก็ 5 วันแล้ว เราก็เลี้ยงลูกกันเอง น้ำหวานยังไม่ยอมให้ลูกไปที่เนิร์สเซอรี่เลย เพราะเขาก็เจ็บแผลด้วย ก็มีเรียนรู้บ้างแต่ยังไม่เก่งเท่าไร ก็เหนื่อยมากครับ ไม่ได้นอนกันทั้งคู่ แต่ก็เหนื่อยแบบมีความสุข
ไฮโซน้ำหวาน : ตอนนี้ก็ตั้งใจที่จะเลี้ยงน้องเอง

เห็นหน้าน้องแล้วคิดว่าเหมือนใครที่สุด

          นาวิน ต้าร์ : โมเมนต์แรกที่เห็นเขาตนว่าเหมือนน้ำหวาน แต่เขาก็สลับมาเป็นวัน ๆ อย่างตอนเขานอนก็มีขมวดคิ้วหน้าเหวี่ยงนิด ๆ

ความรู้สึกที่ได้อุ้มน้องครั้งแรก

          นาวิน ต้าร์ : ตอนที่อุ้มครั้งแรกน้ำหวานยังอยู่ในห้องพักฟื้น เขาก็ได้เห็นลูกแค่ตอนที่พาลูกออกมาจากท้องเขา แต่เขาก็สั่งตนเลยว่าให้ตามลูกไปเลยไม่ต้องสนใจฉัน ให้ดูให้รู้ว่าถูกคน โมเมนต์แรกที่ได้อุ้มเขาก็ซึ้ง มันปลื้มปริ่ม มันบอกไม่ถูก ส่วนประโยคแรกที่พูดกับเขา อันนี้จำไม่ได้แล้วครับ เอาจริง ๆ ตอนนั้นคุณหมอ พยาบาล พูดอะไรกันตนยังฟังไม่รู้เรื่องเลย มันตื่นเต้น สนใจแต่ลูก สนใจแต่แม่

ใครเห่อมากกว่ากัน

          นาวิน ต้าร์ : จริง ๆ ก็ทั้งคู่นะ แต่ไม่รู้ว่าทำไมทุกคนถึงบอกว่าผมเห่อมากกว่า คุณตาคุณยายคุณปู่คุณย่าก็เห่อมากเหมือนกัน เพราะฝั่งผมเอง เขาเป็นหลานสาวคนแรก ทางฝั่งน้ำหวานเป็นหลานคนแรก คือฝั่งผมเองเขาเป็นคนแรกของรุ่นที่ 3 ที่จะสืบสกุลในรุ่นนี้ เพื่อน ๆ ก็มาเยี่ยมตลอด ส่วนลูกคนถัดไปตอนนี้เอาทีละคนก่อนดีกว่า

แพลนออกจากโรงพยาบาล

          ไฮโซน้ำหวาน : วันศุกร์นี้ค่ะ ที่บ้านก็มีเตรียมของไว้บ้างพอสมควร

          นาวิน ต้าร์ : ที่บ้านก็เตรียมไว้เท่าที่ทำได้ ที่จริงตอนนี้ยังตกแต่งบ้านอยู่ ห้องที่ลงตัวมากที่สุดก็คิดว่าเป็นห้องน้อง

มีอะไรที่เป็นห่วงเกี่ยวกับน้องไหม

          นาวิน ต้าร์ : ตอนนี้ไม่ครับ เพราะเขาก็แข็งแรง สมบูรณ์ดีทุกอย่าง ตอนแรกหลังคลอดเขามีน้ำหนักลงนิดหน่อย แต่เขาก็แข็งแรงมาก ไม่มีอะไรต้องกังวล

นาวิน ต้าร์ ไฮโซน้ำหวาน แถลงข่าวคลอด น้องลูก้า

วางอนาคตให้น้องบ้างหรือยัง

          นาวิน ต้าร์ : มีจองโรงเรียนไว้ให้แล้ว แต่ยังไม่ถึงขั้นมหาวิทยาลัย ถามว่าต้องเตรียมไว้หนวดคอยคุมลูกสาวไหม ก็คงต้องเป็นแบบนั้น แต่เราเคยลองไว้แล้วซึ่งมันไม่เวิร์ก น้ำหวานก็ไล่ให้ผมไปโกนซะ แต่ส่วนตัวก็คิดว่าตัวย่าจะหวงลูกพอสมควร แถมเพื่อน ๆ ยังมาบอกว่าลูกหน้าตาดี สวยมาก เดี๋ยวเขาจะเอาลูกตัวเองมาจีบ ตนก็ดักทางไว้ก่อนเลย

วางแผนงานในวงการบันเทิงของตัวเองไว้อย่างไรบ้าง

          นาวิน ต้าร์ : ยังทำงานตามปกติครับ ซึ่งมันต้องแบ่งเวลามาให้ครอบครัวอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ก็พักงานไว้พอสมควร ก็มีไปลาตามกองละครไว้ ซึ่งเขาก็เข้าใจว่าเราขอเวลาไปเลี้ยงลูกแป๊บหนึ่ง ให้ทุกอย่างลงตัวก่อน เรื่องลดงานคงเป็นเรื่องของอนาคต 

นาวิน ต้าร์ ไฮโซน้ำหวาน แถลงข่าวคลอด น้องลูก้า

นาวิน ต้าร์ ไฮโซน้ำหวาน แถลงข่าวคลอด น้องลูก้า

ภาพจาก Instagram navintar, numwanz, ballwisutti
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาวิน ต้าร์ ไฮโซน้ำหวาน แถลงข่าวคลอด น้องลูก้า เผยวินาทีตื่นเต้น เมื่อได้ยินเสียงแรก โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2560 เวลา 16:09:35 8,123 อ่าน
TOP