x close

วิธีแก้รักแร้ดำแบบเร่งด่วน 7 สูตรธรรมชาติ ที่ช่วยให้รักแร้ขาวทันใจได้แบบเร็ววัน

          วิธีแก้รักแร้ดำแบบเร่งด่วนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ถือว่าเป็นวิธีที่ไม่เป็นอันตรายและอ่อนโยนต่อผิวด้วย ซึ่งหากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหาวิธีที่ทำให้ผิวใต้วงแขนกลับมาขาววิ้งทันใจแล้วละก็ แนะนำว่าห้ามพลาดเลยค่ะ


          สาว ๆ หลายคนคงกังวลใจใช่ไหมคะว่า รักแร้ดำได้ยังไง ? แล้วจะสวมเสื้อหรือเดรสแขนกุดอย่างมั่นใจได้อย่างไรทั้ง ๆ ที่รักแร้ดำปิ๊ดปี๋ขนาดนี้ ? เอาเป็นว่าไม่ต้องวิตกไปค่ะ เพราะปัญหารักแร้ดำที่เกิดจากผิวใต้วงแขนไวต่อแสงและการเสียดสี การโกน-ถอนขนรักแร้ หรือการสะสมของคราบเหงื่อและโรลออนที่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ ที่ทำใหผิวใต้วงแขนดำคล้ำลงนั้น สามารถแก้ไขให้กลับมาขาวกระจ่างใสเหมือนเดิมได้ ด้วยวิธีแก้รักแร้ดำแบบเร่งด่วนจากธรรมชาติที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ บอกได้เลยว่าแต่ละสูตรจะช่วยให้ผิวหนังใต้วงแขนที่ดำกลับมาขาววิ้งได้แบบทันใจจนต้องกดไลก์รัว ๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งจะมีสูตรอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

วิธีแก้รักแร้ดำแบบเร่งด่วน

1. สูตรแก้รักแร้ดํา มะเขือเทศผสมกับน้ำตาล

          มะเขือเทศมีคุณสมบัติในการทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยดีท็อกซ์ผิว และช่วยลดการอักเสบของรูขุมขนจากการถอนขนรักแร้ เพียงนำมะเขือเทศมาหั่นเป็นซีก คลุกกับน้ำตาล แล้วนำมาถูเบา ๆ ที่รักแร้ จนน้ำตาลละลายและมะเขือเทศอ่อนตัวลง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้สามารถทำได้ทุกวัน เมื่อทำไปสักพักจะเห็นว่าผิวใต้วงแขนจะค่อย ๆ ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

2. สูตรแก้รักแร้ดํา นมผสมกับขมิ้น

          นมที่อุดมไปด้วยกรดแลกติกที่ช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนขาวใสและเรียบเนียน สูตรนี้ง่ายมากค่ะ เพียงแค่ผสมนม 5 ช้อนโต๊ะ เข้ากับขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากันแล้วนำสำลีมาชุบทาที่รักแร้ทิ้งไว้ข้ามคืนแล้วล้างออกในตอนเช้า เมื่อทำเป็นประจำรักแร้ที่ดำคล้ำของสาว ๆ ก็จะกลับมามีผิวที่ขาวกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น แผลอักเสบที่เกิดจากการโกนหรือถอนขนรักแร้ก็จะค่อย ๆ บรรเทาลงด้วยค่ะ

3. สูตรแก้รักแร้ดํา มะนาวผสมกับเบกกิ้งโซดา

          มะนาวมีกรดผลไม้ AHA ที่ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป ส่วนเบกกิ้งโซดาช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ทำให้รักแร้ขาวใสและเนียนเรียบขึ้น เพียงสาว ๆ นำน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ ะมาผสมกับเบกกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากันแล้วนำมาถูเบา ๆ ที่รักแร้เป็นเวลา 5 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด แล้วบำรุงด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวใต้วงแขน เมื่อทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งจะเห็นได้ว่ารักแร้ที่เคยหมองคล้ำจะค่อย ๆ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

วิธีแก้รักแร้ดำแบบเร่งด่วน

4. สูตรแก้รักแร้ดํา น้ำส้มสายชูแอปเปิลไซเดอร์ผสมกับน้ำ

          น้ำส้มสายชูแอปเปิลไซเดอร์เต็มไปด้วยกรดอัลฟ่าไฮดรอกซี และกรดอะมิโน ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและขจัดเซลล์ผิวเก่าที่สะสมอยู่ใต้วงแขนให้หลุดออก เพียงผสมน้ำส้มสายชูแอปเปิลไซเดอร์กับน้ำเปล่าในปริมาณที่เท่ากัน แล้วชุบสำลีเช็ดที่รักแร้ หลังอาบน้ำทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น วิธีนี้สาว ๆ สามารถทำซ้ำได้ทุกวันนะคะ จะเห็นได้ว่ารักแร้ที่เคยดำคล้ำจะค่อย ๆ กลับมาขาววิ้งได้เหมือนเดิม

5. สูตรแก้รักแร้ดํา โยเกิร์ตผสมน้ำผึ้ง

          สาว ๆ ทราบไหมคะว่าโยเกิร์ตที่เต็มไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับผิวนั้น เมื่อนำมาผสมกับน้ำผึ้งก็จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่บนรักแร้ของเราได้ค่ะ เพียงผสมโยเกิร์ต 2 ช้อนโต๊ะ เข้ากับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ทาที่รักแร้ ปล่อยให้แห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น นอกจากรักแร้จะขาวนุ่มเรียบเนียนขึ้นแล้ว สูตรนี้ยังสามารถช่วยกำจัดกลิ่นอับที่รักแร้ของสาว ๆ ได้ดีด้วยค่ะ

6. สูตรแก้รักแร้ดํา น้ำมันดอกทานตะวัน

          น้ำมันดอกทานตะวันช่วยให้ความชุ่มชื้นและช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนของสาว ๆ ขาวขึ้นได้อย่างง่ายดายค่ะ เพียงใช้น้ำมันดอกทานตะวัน 3-4 หยด มานวดที่รักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น เมื่อทำ 2-3 ครั้งต่อวันจะเห็นว่าสิ่งสกปรกที่เกาะติดอยู่ที่รักแร้จะถูกขจัดให้หลุดออกไป และช่วยให้สาว ๆ พร้อมอวดผิวใต้วงแขนที่ขาวเรียบเนียนกว่าเคย

วิธีแก้รักแร้ดำแบบเร่งด่วน

7. สูตรแก้รักแร้ดํา น้ำดอกกุหลาบผสมกับเบกกิ้งโซดา

          น้ำดอกกุหลาบช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและช่วยปรับสมดุลผิวใต้วงแขนได้เป็นอย่างดีค่ะ เพียงแค่สาว ๆ นำน้ำดอกกุหลาบ 1 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับเบกกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน นำมาทาทิ้งไว้ที่รักแร้เป็นเวลา 5-7 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น ทำวิธีนี้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ รักแร้ที่ดำคล้ำเพราะสิ่งสกปรกก็จะค่อย ๆ ขาวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นไม่เป็นหนังไก่ด้วยค่ะ

          อย่าปล่อยให้รักแร้ดำจนหนุ่ม ๆ แอบเห็นแล้วร้องยี้อีกต่อไปนะคะสาว ๆ ลองเลือกสูตรธรรมชาติเหล่านี้ไปใช้กันดูค่ะ รับรองว่ารักแร้ของคุณจะกลับมาขาวขึ้นภายในเวลาไม่นาน ทีนี้ก็พร้อมโชว์ผิวใต้วงแขนที่ขาวเรียบเนียน โดยที่ไม่ต้องเสียเงินไปทำเลเซอร์ให้ยุ่งยากกันอีกต่อไปแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : theindianspot.com, fabhow.com, youmeandtrends.com, homeremediesforlife.com, healthnbodytips.com, stylecraze.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีแก้รักแร้ดำแบบเร่งด่วน 7 สูตรธรรมชาติ ที่ช่วยให้รักแร้ขาวทันใจได้แบบเร็ววัน อัปเดตล่าสุด 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:29:45 124,506 อ่าน
TOP