แนนซี่ อดีตศิลปินคู่ดูโอ้ ราฟฟี่-แนนซี่ ยอมรับเคยคบเพศเดียวกัน ตอนนี้กำลังจะแต่งงาน

แนนซี่ วงราฟฟี่แนนซี่

           แนนซี่ อดีตศิลปินคู่ดูโอ้ ราฟฟี่-แนนซี่ สาวน้อยที่สร้างปรากฏการณ์ยูเอฟโอ ตอนนี้กำลังจะแต่งงานกับหนุ่มเกาหลี พร้อมออกมาเปิดใจ เคยคบหากับผู้หญิงมาจริง ๆ

           หากย้อนกลับไปในยุค 90 นักร้องคู่หูดูโอ้ ราฟฟี่-แนนซี่ ถือเป็นนักร้องที่โด่งดังสุด ๆ ในเวลานั้น และสร้างปรากฏการณ์เพลง ยูเอฟโอ ที่ดังกระหึ่มแบบสุด ๆ แต่แล้วภายหลัง ทั้งราฟฟี่ แนนซี่ ต่างก็หมดสัญญา และหันเหเส้นทางชีวิตออกจากวงการบันเทิง โดยที่ราฟฟี่นั้น ได้ออกจากวงการ และไปใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกา พร้อมกับสร้างครอบครัวที่นั่น ส่วนแนนซี่เอง ก็หันมาจับธุรกิจ และยังวนเวียนมีผลงานให้เห็นบ้าง โดยที่แนนซี่ เคยไปออกรายการ The Mask Singer ซีซั่นแรก ในหน้ากากอียิปต์ด้วย

แนนซี่ วงราฟฟี่แนนซี่

          ล่าสุด (21 กันยายน 2560) แนนซี่ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ ปล. ด้วยรักและคิดถึง ผ่านทางช่องอมรินทร์ ทีวี  34 ว่า ช่วงนั้นตนก็โด่งดังในระดับหนึ่ง มีคนจำได้เสมอ แต่สุดท้าย ราฟฟี่ก็ตัดสินใจที่จะไปทำงานประจำ ส่วนตนก็ยังมีงานในวงการบันเทิงบ้าง แต่เมื่อตนเรียนจบ ก็ไปทำงานบริษัท ซึ่งตอนนี้ ตนก็ทำงานเป็นฝ่ายขายที่บริษัทเอกชน ส่วนราฟฟี่ก็ไปเปิดร้านอาหารไทยที่สหรัฐอเมริกา และมีครอบครัวที่นั่น

แนนซี่ วงราฟฟี่แนนซี่

          ส่วนในเรื่องหัวใจนั้น แนนซี่ ยอมรับว่า ตนเคยคบหากับสาวหล่อมากว่า 4 ปี เพราะในตอนนั้น ตนทำงานดี ประสบความสำเร็จ และไม่ปิดกั้นตัวเอง ใครถามก็ตอบ และเป็นตัวของตัวเอง สุดท้ายแล้วเมื่อเราเลิกกันไป ตนก็เจอผู้ชาย และกลับมาคบกับแฟนผู้ชาย

แนนซี่ วงราฟฟี่แนนซี่

          อย่างไรก็ตาม ตนถูกขอแต่งงานเมื่อเดือนมิถุนายน 2560 หลังจากคบกับแฟนหนุ่มชาวเกาหลีมา 2 ปี ซึ่งมีกำหนดแต่งงานในเดือนมกราคม 2561 ส่วนเรื่องท้องก่อนแต่งนั้นไม่มี ตนอายุ 33 ปีแล้ว คิดว่าหากแต่งงานแล้วคงมีลูกเลย

แนนซี่ วงราฟฟี่แนนซี่

          นอกจากนี้ แนนซี่ยังยืนยันว่า จะไม่กลับมาในวงการบันเทิงแบบเต็มตัว เพราะชื่นชอบการทำงานบริษัทที่มั่นคง

แนนซี่ วงราฟฟี่แนนซี่

แนนซี่ วงราฟฟี่แนนซี่

แนนซี่ วงราฟฟี่แนนซี่

แนนซี่ วงราฟฟี่แนนซี่

แนนซี่ วงราฟฟี่แนนซี่

https://www.youtube.com/embed/ZY8VTZCAVx4?feature=oembed

ภาพจาก Instagram nancy.cy.nancy, AMARIN TVHD
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนนซี่ อดีตศิลปินคู่ดูโอ้ ราฟฟี่-แนนซี่ ยอมรับเคยคบเพศเดียวกัน ตอนนี้กำลังจะแต่งงาน โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2560 เวลา 10:31:06 19,890 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP