x close

เสื้อเชิ้ตสีขาว 8 ดีไซน์สวย ๆ อัปลุคสุดชิคได้ไม่รู้เบื่อ !

เสื้อเชิ้ตสีขาว

          เสื้อเชิ้ตสีขาว แฟชั่นสุดคลาสสิกตลอดกาล มาดูไอเดียมิกซ์ แอนด์ แมตช์ ใส่ยังไงให้ไม่รู้เบื่อกันเลย..

          เคยไหมคะสาว ๆ เวลาที่หยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวในตู้ขึ้นมาแล้วรู้สึกว่ามันเป็นไอเทมที่เชย ดูเรียบร้อยเกินไป ไร้สีสัน และจืดสนิท แมตช์ได้แต่ลุคเดิมๆ ดูซ้ำซากจำเจน่าเบื่อ จนต้องนำกลับไปแขวนเก็บไว้ในตู้อย่างเดิม บอกเลยสำหรับใครที่กำลังเป็นแบบนี้ อย่าเพิ่งรู้สึกเซ็งไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาสนุกกับการแมตช์เสื้อเชิ้ตผู้หญิงแบบต่างๆ ให้ได้ดูดีมีสไตล์แตกต่างไปจากเดิมกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการอัปลุคสุดเก๋ในวันสบายๆ หรือลุคของสาวเปรี้ยวที่ดูเรียบหรูและคลาสสิกไปในตัว รับรองว่าหากสาวๆ นำเสื้อเชิ้ตสีขาวมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ตามสไตล์ที่กระปุกดอทคอมนำมาเสนอกันในวันนี้แล้วละก็ การแต่งตัวของคุณจะกลายเป็นเรื่องที่สนุก และไม่น่าเบื่อเหมือนเดิมอย่างแน่นอน
เสื้อเชิ้ตสีขาว

1. เสื้อเชิ้ตสีขาวแขนกุด

          เป็นไอเทมที่สวมใส่ง่าย แมตช์แล้วจะได้ลุคชิคและเก๋ไก๋ดูมีสไตล์ ไม่ว่าจะนำมาแมตช์กับกระโปรง กางเกงขายาว หรือขาสั้น จะใส่แบบติดกระดุมหรือไม่ติด ก็แล้วแต่สไตล์ของสาว ๆ เลยว่าจะครีเอทออกมาให้ชิคโดนใจขนาดไหน แต่บอกได้เลยว่าแต่ละลุคไม่มีคำว่าเชยแน่นอนค่ะ

เสื้อเชิ้ตสีขาว

2. เสื้อเชิ้ตสีขาวแขนสามส่วน

          หากสาว ๆ ไม่ชอบเสื้อเชิ้ตแขนยาวมาถึงข้อมือ ก็ลองหันมาใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวแขนสามส่วนดูสิคะ จะเลือกแบบที่เป็นผ้าคอตตอน ผ้าป่านลินิน หรือผ้าชีฟองเนื้อบางเบาก็ได้ค่ะ นอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ยังสามารถแมตช์ได้หลากหลายลุคอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสาววัยทีนหรือสาววัยทำงานก็คุมอยู่ทุกลุค

เสื้อเชิ้ตสีขาว

3. เสื้อเชิ้ตสีขาวแขนสั้น

          เมื่อสาว ๆ หยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนสั้นมาใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ก็จะได้ลุคสบาย ๆ ในวันหยุดพักผ่อน แต่เมื่อนำมาสวมใส่กับกระโปรงก็จะได้ลุคเรียบหรูที่เหมาะกับสาวออฟฟิศ หรือจะแมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขายาว ก็ช่วยอัปลุคชิคอย่างมีสไตล์ให้กับสาว ๆ ได้ไม่ยากเลยค่ะ
                                                                                                                           
เสื้อเชิ้ตสีขาว

4. เสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาว

          หากสาว ๆ คิดว่าใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาวแล้วจะดูเรียบร้อยเกินไป ก็ลองนำมาแมตช์เข้ากับกางเกงขาสั้นดูสิคะ เท่านี้ก็จะได้ลุคชิค ๆ คูล ๆ ที่เหมาะสำหรับเดินช้อปปิ้งกับเพื่อน ๆ ในวันหยุดแล้ว หรือหากเลือกใส่กับกระโปรงก็จะได้ลุคเรียบร้อยเหมาะกับวันทำงาน หรือจะนำมาสวมใส่กับกางเกงยีนส์ก็สามารถอัปลุคให้สาว ๆ ดูโก้หรูขึ้นได้ไม่เบาเลยค่ะ

เสื้อเชิ้ตสีขาว

5. เสื้อเชิ้ตสีขาวเปิดไหล่

          เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลยค่ะ เพราะเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวที่กำลังฮอตฮิตมากในตอนนี้ ใส่แล้วเผยให้เห็นไหล่และกระดูกไหปลาร้าที่ดูเซ็กซี่นิด ๆ ไม่ว่าจะแมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขายาว กางเกงขาสั้น หรือกระโปรง บอกได้เลยว่าอินเทรนด์และชิคโดนใจสุด ๆ ไปเลย

เสื้อเชิ้ตสีขาว

6. เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโคร่ง

          หากสาว ๆ เบื่อที่จะใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวรูปทรงพอดีตัวแล้ว ก็ลองเลือกเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโคร่งที่ดูมีรูปทรงใหญ่ ๆ ดูบ้างสิคะ แค่นำมาแมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือกางเกงเลคกิ้ง ก็จะช่วยอัปลุคให้สาว ๆ ดูชิคอย่างมีสไตล์ได้ไม่น้อยทีเดียวค่ะ

เสื้อเชิ้ตสีขาว

7. เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวยาว

          เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวยาวมีความเก๋แรงตรงที่จะใส่เป็นเสื้อคลุมตัวนอกโดยไม่ติดกระดุมก็ได้ หรือจะรวบชายเสื้อมาผูกเป็นโบว์ที่ด้านหน้าก็ดูชิคไม่น้อยเลยค่ะ หรือจะติดกระดุมด้านหน้าให้หมดแล้วคาดเข็มขัด ก็จะกลายเป็นเดรสที่ช่วยอัปลุคเก๋ไก๋ให้สาว ๆ ได้ทันที แมตช์ได้หลายลุคแบบนี้สาว ๆ ต้องไปช้อปปิ้งมาไว้เป็นไอเทมเด็ดติดตู้เสื้อผ้าบ้างสักตัวแล้วล่ะ
           
เสื้อเชิ้ตสีขาว

8. เสื้อเชิ้ตสีขาวมีเชือกผูกเอว

          หากสาว ๆ อยากครีเอทลุคที่ดูเนี้ยบและโก้หรูขึ้นมาอีกนิด ลองหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวที่มีเชือกผูกเอวมาแมตช์เข้ากับกางเกงขายาวได้เลยค่ะ จะได้ลุคกึ่งเป็นทางการที่ดูดีมีสไตล์มากขึ้น ถ้าไม่ชอบแบบที่เป็นแขนยาวก็มีเสื้อเชิ้ตสีขาวมีเชือกผูกเอวแบบแขนกุดให้สาว ๆ ได้เลือกสวมใส่ด้วยนะคะ หากได้นำมาแมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์แล้ว ก็จะอัปลุคให้ดูเป็นสาวเปรี้ยวที่มีสไตล์ที่โดดเด่นไม่น้อยเลยทีเดียว

          เห็นไหมคะว่าเสื้อเชิ้ตสีขาวเป็นไอเทมที่แมตช์ลุคชิคให้สาว ๆ ได้ไม่ยากเลย หากมีเสื้อเชิ้ตสีขาวแขวนทิ้งไว้ในตู้เสื้อผ้านานแล้ว ก็ลองหยิบมาครีเอทอัปลุคใหม่ ๆ ได้เลยค่ะ ไม่แน่นะ เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวเดิมอาจจะกลายมาเป็นไอเทมสุดเลิฟที่สาว ๆ วางไม่ลงเลยก็ได้

ภาพจาก : teenteenshop.com, qng.co.kr, shinn.co.kr, loveloveme.com, pink-panther.co.kr, tomnrabbit.co.kr, ruijiafushi.com, qng.co.kr, happyromi.co.kr, shinn.co.kr


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสื้อเชิ้ตสีขาว 8 ดีไซน์สวย ๆ อัปลุคสุดชิคได้ไม่รู้เบื่อ ! อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14:27:36 29,004 อ่าน
TOP