ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ว่าไง หลัง ท็อป จรณ โพสต์คลิปหวานเปิดตัวจนคนแซ็ว


 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

          ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ตอบแล้ว หลัง ท็อป จรณ โพสต์คลิปโชว์หวานจนเพื่อนดาราแห่แซ็ว ทั้งเขินและเซอร์ไพรส์ พร้อมแจง ทำไมยังไม่ลงรูปคู่ ?

          ทำเอาเพื่อน ๆ ดารา ออกอาการอิจฉาตาร้อน หมั่นไส้ในความสวีท เข้ามาคอมเมนต์แซ็วกันยกใหญ่ หลังพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ ลงคลิปหวาน เปิดตัวหวานใจสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ใน IG ขณะแฟน ๆ ก็กรี๊ดกร๊าดด้วยความฟินกันถ้วนหน้า 

          โดยล่าสุด (26 กันยายน 2560) สาวใบเฟิร์น ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ก็เขินแหละ เซอร์ไพรส์ เขาเป็นคนชอบถ่ายรูป แต่เราไม่รู้ว่าเขาถ่ายอะไรไปเยอะแค่ไหน เห็นอีกทีตอนเขาลง เขาก็ถามนะว่าลงอะไรได้ไหม เราก็ไม่ว่าอะไรอยู่แล้ว ตามใจ

 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

          ที่คนในวงการมาแซ็วเยอะมาก ตลก ก็เขิน แต่อ่านแล้วขำ ๆ เขาสนิทกัน แซ็วเล่น เราไปอ่านแล้วก็ตลก ที่เขาลงแล้ว ดูเปิดมากขึ้น แต่เราไม่ได้ลง คือไม่ได้คิดไว้ ไม่ได้กะเกณฑ์อะไรเลย ใครอยากทำอะไร พื้นที่ของใครเราก็ให้เกียรติซึ่งกันและกัน ตามสะดวก

          ถามว่าระดับความหวานเพิ่มขึ้นไหม ก็ปกติประมาณนี้มาอยู่แล้ว เป็นช่วงจังหวะเขาลงแล้วคนอื่นเห็นด้วย ก็มีแซ็วกันปกติ แต่ช่วงนี้มีคนโฟกัสมากกว่า เรื่องความสัมพันธ์ เราอยากให้มันมั่นคง แน่นอน ไม่อยากให้มันหวือหวาหรือผลีผลาม อยากให้ใจเย็น ๆ ค่อยเป็นค่อยไปในทุกอย่าง ไม่อยากรีบ รูปคู่ก็รอไปก่อน
 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ภาพจาก Instagram baifernbah, topiz_js
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ว่าไง หลัง ท็อป จรณ โพสต์คลิปหวานเปิดตัวจนคนแซ็ว โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2560 เวลา 19:53:12 12,137 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP