ดีเจนุ้ย เผยความลับการทำงาน จนซื้อรถหรู - ซื้อบ้าน 40 ล้าน ด้วยเงินสด


ดีเจนุ้ย

          ดีเจนุ้ย ออกมาเปิดใจวิธีการทำงาน คิดเสร็จสิ้นทุกอย่างว่าออกจากบ้านจะต้องได้เงินเท่าไร ทำแล้วคุ้มไหม จนตอนนี้สามารถซื้อรถปอร์เช่ และซื้อบ้าน 40 ล้านบาท ด้วยเงินสด

          เปิดใจพิธีกร ดีเจชื่อดัง นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร จากอดีตนักข่าวบันเทิง ที่สามารถปั้นตัวเองมาสู่จุดสูงสุดของชีวิต ขยันวิ่งรอกทำงานหนัก ใน 1 เดือนหยุดงานแค่ 1-2 วัน อีกทั้งยังเชื่อว่า เพราะถือพรหมจรรย์เลยทำให้ชีวิตเจริญ ล่าสุด (27 กันยายน 2560) ดีเจนุ้ยได้มานั่งเปิดใจในรายการ คุยเช้า Show ที่มีธัญญ่า ธัญญาเรศ และเอมมี่ อมลวรรณ เป็นพิธีกร

ดีเจนุ้ย

ใน 365 วัน ทำงานกี่วัน ?

          ดีเจนุ้ย : ก็มีหยุดบ้าง แต่ในเดือนหนึ่งจะหยุดสัก 1-2 วัน อย่างเดือนนี้หยุด 1 วัน เราจะมีรายการประจำ 6-7 รายการ ด้วยความที่มีหลายรายการ คิวมันก็จะลงไปถึงสิ้นปี นอกจากนั้นก็จะมีงานอีเว้นท์ต่าง ๆ

ได้ยินมาว่าเราขี้งกมาก ในการรับงานแต่ละงาน ก็จะมีการคำนวณแล้วว่าจะได้กี่บาท หรือจะออกจากบ้านในแต่ละวันก็จะคำนวณว่าได้เท่านี้ถึงจะออก ?

          ดีเจนุ้ย : ครับ คือเรามีความรู้สึกว่า ถ้าเราจะออกไปสัก 1 วัน เราจะมีจุดมุ่งหมายให้กับตัวเอง ว่าใน 1 เดือนเราจะมีรายรับเท่าไร เพราะฉะนั้น วิธีการของนุ้ย ถ้าสมมติมีรายการทีวีติดต่อมา รายการทีวีเนี่ยจะมีรายรับประมาณหนึ่ง เพราะฉะนั้นมันจะไม่พอที่เราตั้งไว้ต่อวัน เราก็จะขอคิวเขาทั้งปี แล้วก็จะเอาไปแมตช์กับรายการอื่นเอา เช่น เช้าไปรายการเขา บ่ายมาอีเว้นท์ แต่ถ้าจะให้เทไปรายการเขาเดี่ยว ๆ เลย ก็จะไม่เอา เพราะถือว่าออกไปแล้วมันจะไม่คุ้มค่า คือเราจะมีการคำนวณให้กับตัวเองว่า จุดมุ่งหมายมันเป็นอย่างไร แล้วทำให้ได้ตามเป้า

เคยคิดไหมว่า วันหนึ่งเราจะมาได้ถึงจุดจุดนี้ เพราะเราเริ่มจากการเป็นนักข่าวบันเทิง ?

          ดีเจนุ้ย :
ก็เริ่มจากทำนักข่าวมาตั้งแต่แรก ๆ เลย ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะมาอยู่เบื้องหน้าเลยด้วยซ้ำ แต่ว่าจังหวะมันโอเคแล้วจังหวะมันได้ พี่มดดำเป็นคนให้นุ้ยลองมาจัดรายการดู หลังจากนั้นชีวิตเลยค่อย ๆ เปลี่ยน ก่อนหน้านั้น เราอยากเข้าวงการแต่หน้าเราไม่ได้ เลยทำเบื้องหลังแทนแล้วกัน แล้วเราเรียนวิทยุโทรทัศน์ด้วย เลยได้มาทำงานนี้ จนมาวันหนึ่งเหมือนชีวิตมันพลิก แล้วพี่มดดำเข้าไปคุยกับนายให้ลองจัดดู เขาก็ลงมาบอกเราให้จัดตอนนั้นเลย หลังจากนั้นก็ยาวเลย

ดีเจนุ้ย

เรื่องที่ถือพรหมจรรย์จริงไหม ?


          ดีเจนุ้ย : อันนี้จริง

แล้วที่บอกว่าไปดูหมอมา แล้วหมอบอกให้ถือพรหมจรรย์แล้วงานจะรุ่งแบบไม่มีหยุด จริงไหม ?

          ดีเจนุ้ย : คือมีหมอดูดูจริง คือดวงเราเวลาจะเช็กว่าหมอคนไหนแม่นไม่แม่นเราจะเช็กจากเรื่องความรัก ถ้าบอกว่าช่วงนี้ความรักดีมาก ก็จะบอกให้เขาเก็บไพ่เลยแล้วกลับไป เพราะชีวิตเราไม่เคยมีความรัก เราเป็นคนขี้เบื่อ ถ้ามาถามว่าอยู่ไหนทำอะไร เราจะโกรธมาก ไม่เคยคบใครและไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวใคร ไม่เคยชอบใครเลย เพราะเป็นคนที่มีพื้นที่ส่วนตัวสูงมาก ไม่ค่อยให้ใครเข้ามาในอาณาเขตของเรา ปิดกั้นมาก และไม่มีปมด้วย แค่ขี้รำคาญเฉย ๆ

เราคิดว่าที่เรารวย ๆ เพราะเราถือพรหมจรรย์ ?

          ดีเจนุ้ย : มันก็เป็นไปได้นะ เพราะหลัง ๆ เราก็ไม่ได้อยากรู้สึกมีคู่ หมอดูทักไว้ว่า ถ้ามีแฟนมันจะดรอปลง

รถปอร์เช่ที่ซื้อเราซื้อเงินสดด้วย ?

          ดีเจนุ้ย : ที่บ้าทำงานทุกวันนี้ เพราะเป็นคนซื้อของแล้วซื้อเงินสด ไม่ชอบผ่อนของ อยากได้ของชิ้นนี้ก็จะต้องสด ก็เลยบ้าทำงานมาก เพื่อจะเก็บเงินเอามาซื้อของ

ซื้อบ้าน 40 ล้านด้วยเงินสด ?

          ดีเจนุ้ย : นุ้ยอยู่วงการมา 10 ปีนะพี่ แล้วนุ้ยวิ่งทำงานขนาดนี้

เคยคิดท้อจนอยากออกจากวงการ?

          ดีเจนุ้ย : ก็เคยมีความคิดวูบหนึ่ง วงการนี้เป็นวงการที่นุ้ยรัก มันจะมีความคิดแค่ชั่ววูบหนึ่ง แต่ความคิดหลัก ๆ ที่เกิดในช่วงเวลาหนึ่งมากกว่า เราอาจจะรู้สึกว่าพื้นที่ตรงนั้นไม่ใช่พื้นที่ที่เรารู้สึกดี เพื่อนร่วมงานไม่มีปัญหานะ บางครั้งมันเป็นแค่ชั่ววูบของอารมณ์ เราแค่อยากจะเปลี่ยนพื้นที่เฉย ๆ ไม่ใช่อยากออกจากวงการไปเลย

เรามองอนาคตในวงการบันเทิงยังไง ?

          ดีเจนุ้ย : ทำอะไรเราต้องทำได้หลาย ๆ อย่าง คือนุ้ยไม่ได้วางจุดของตัวเองไว้ว่าเราจะเป็นพิธีกร หรือเล่นละคร เราต้องทำได้หลายอย่าง อยากอยู่ยาว ๆ

          ติดตามรายการ คุยเช้า Show ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 07.00-08.00น. ทางช่อง one 31 Facebook Page : คุยเช้าShow และรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

ดีเจนุ้ย

ดีเจนุ้ย

ดีเจนุ้ย

ดีเจนุ้ย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจนุ้ย เผยความลับการทำงาน จนซื้อรถหรู - ซื้อบ้าน 40 ล้าน ด้วยเงินสด โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2560 เวลา 16:55:22 17,445 อ่าน
TOP