นานา น้ำตาไหลเกินจะกลั้น เมื่อได้ยินความในใจของ เวย์ ชีวิตนี้ไม่มีเธอ...ไม่ได้


นานา เวย์

นานา เวย์

           เปิดโมเมนต์ซึ้ง ๆ น้ำตาซึมของ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ที่พูดความในใจถึงภรรยา นานา ไรบีนา บอกเขาเป็นทุกอย่าง ชีวิตนี้ขาดเขาไม่ได้ ด้านนานาบอก เราจะไม่ทิ้งกัน

           นานา ไรบีนา และหนุ่มเวย์ ไทยเทเนี่ยม ที่แม้ว่าทั้งคู่จะมีลูก ๆ อย่าง น้องบีน่า และน้องบรู๊คลิน มาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์แบบแล้ว แต่ความหวานของทั้งสองคนก็ยังมีให้กันเหมือนเดิม คอยหาเวลาเติมเต็มความรักให้กันเสมอ


นานา เวย์

           อย่างล่าสุด (28 กันยายน 2560) หนุ่มแบงค์ แคช ได้โพสต์คลิปวิดีโอของหนุ่มเวย์และสาวนานา ซึ่งในคลิปเป็นเรื่องราวที่ทั้งคู่ต้องพูดความในใจที่มีต่อกัน และหนุ่มแบงค์ยังบอกอีกว่า ความรักของคู่นี้ก็เหมือนเนื้อเพลง เวลามันทำให้เรียนรู้ว่าบทสุดท้ายของชีวิตคู่ คือการอดทนและเฝ้ารอ

            โดยหนุ่มเวย์ได้เผยความรู้สึกที่มีต่อภรรยาว่า พอเจอเขาชีวิตตนก็เปลี่ยนไป เราเริ่มมีเป้าหมายมากขึ้น เขาเป็นทุกอย่าง ทั้งเพื่อน ภรรยา ที่พึ่ง ที่ปรึกษา ตนรักและขาดเขาไม่ได้

นานา เวย์

นานา เวย์

           ทางด้านของสาวนานาก็บอกว่า ถ้าวันหนึ่งใครสักคนต้องอยู่บนวีลแชร์ หรือว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เราก็จะอยู่กันตรงนี้ไม่ไปไหน

            เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ซึ้ง ๆ ที่ไม่ค่อยได้เห็น มันช่างเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจ ทำเอาสาวนานาถึงกับน้ำตาซึมเมื่อได้ยินความในใจของสามี 


https://www.instagram.com/p/BZi6Bg0gNfA/embed?hl=th&taken-by=bankkcash
นานา เวย์

นานา เวย์

นานา เวย์

นานา เวย์

นานา เวย์

นานา เวย์

นานา เวย์

ภาพจาก Instagram  daboyway, nanarybena


นานา น้ำตาไหลเกินจะกลั้น เมื่อได้ยินความในใจของ เวย์ ชีวิตนี้ไม่มีเธอ...ไม่ได้ โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2560 เวลา 09:34:32 34,129 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นานา น้ำตาไหลเกินจะกลั้น เมื่อได้ยินความในใจของ เวย์ ชีวิตนี้ไม่มีเธอ...ไม่ได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP