เจนนิเฟอร์ คิ้ม ตอบคำถาม ผันตัวเป็นแม่ค้าจริงหรือไม่ หลังมีภาพไปขายปลาเค็ม


              เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยืนยัน ภาพไปเป็นแม่ค้าขายของนั้น แค่ไปช่วยขาย เพราะงานหลักคือการไปร้องเพลงในอีเว้นท์ และประกาศเลยว่า ฉันคือหนึ่งในนักร้องที่ค่าตัวแพงที่สุด

              หลังจากที่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม  สร้างความฮือฮาตลาดแตก ด้วยการเป็นแม่ค้าขายของ โดยเฉพาะการขายปลาเค็ม ที่ดูแล้วเหมือนสุด ๆ ซึ่งหลายคนก็ออกมาบอกว่า เธอเองนั้นหนักเอาเบาสู้ ไม่เกี่ยงแม้ว่างานจะได้เงินมากหรือน้อย


              ล่าสุด (28 กันยายน 2560) เจนนิเฟอร์ คิ้ม  ได้ออกมาเปิดเผยว่า ภาพที่เห็นนั้นเกิดจากการไปช่วยคนขายของ นั่งแล้วคนจะมา พอเอารูปลง คนมาเห็นก็จะเห็นตัวหนังสือข้างล่าง ถ้าลงภาพพ่อค้าแม่ค้าคนไลค์กันพันกว่า ถ้าเป็นภาพตนคนไลค์กันห้าพัน อยากช่วยก็จริง แต่เราต้องมีมาร์เกตติ้งในหัว


              อย่างไรก็ตาม งานหลักของตนคือการร้องเพลงตามงานอีเว้นท์ และถ้าว่างก็จะไปถ่ายละคร ตนยอมรับว่าตนค่าตัวแพง จึงไม่ต้องทำงานเยอะมากก็อยู่ได้แล้ว ซึ่งหากทำงานแล้วตนก็ต้องได้เงิน ได้คุณภาพของงาน ไม่ได้บอกว่าแค่ได้ทำก็พอ


              ตนยอมรับว่า ตนคือหนึ่งในนักร้องที่ค่าตัวแพงมาก และตนเคยจ่ายภาษีปีละ 2 ล้านบาท และตนจ่ายไปเลยเป็นเงินสด ซึ่งตนก็จ่ายทุก ๆ ปีเป็นหลักล้าน
https://www.instagram.com/p/BY2-y9FnvKC/embed?hl=en&taken-by=j.kim4realhttps://www.youtube.com/embed/SOxbAAt5JiQ?feature=oembed

ภาพจาก Instagram j.kim4real
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนนิเฟอร์ คิ้ม ตอบคำถาม ผันตัวเป็นแม่ค้าจริงหรือไม่ หลังมีภาพไปขายปลาเค็ม โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2560 เวลา 16:22:36 54,389 อ่าน
TOP