นิโคล เคลียร์ข่าวแพลนแต่ง หนุ่ม ศรราม หลังผู้ใหญ่ 2 ฝ่าย ได้มาเจอกัน         นิโคล เทริโอ เคลียร์ข่าวเตรียมแต่งงาน หนุ่ม ศรราม หลังมีภาพครอบครัวของ 2 ฝ่าย มาเจอกัน จนโดนแซ็วและจับตาเรื่องอนาคต

         ความรักครั้งนี้เรียกได้ว่าแฮปปี้สุด ๆ สำหรับคู่ของสาว นิโคล เทริโอ  กับ หนุ่ม ศรราม ที่ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แถมยังไปมาหาสู่กันระหว่าง 2 ครอบครัว เป็นประจำ อย่างเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่มีภาพครอบครัวของทั้งคู่ได้มาเจอกัน หลายคนก็มีแซ็วและจับตามองว่า มีการคุยเรื่องแพลนแต่งงานกันแล้วหรือเปล่า


         ล่าสุด (28 กันยายน 2560) นิโคล เทริโอ ก็เผยว่า เรื่องความรักแฮปปี้ เพราะต่างฝ่ายต่างดูแลซึ่งกันและกัน ไม่ได้ถึงกับตัวติดกันตลอด แต่ถ้ามีเวลาว่างก็จะนัดเจอกันเป็นเรื่องปกติ ส่วนภาพที่ 2 ครอบครัว ได้มาเจอกันนั้น ยังไม่ถึงขั้นคุยตกลงเรื่องอนาคต ที่ผ่านมาคุณแม่ของตนและฝ่ายชายเจอกันบ่อยจนกลายเป็นเพื่อนสนิทกันไปแล้ว วันไหนฝ่ายชายไม่ว่าง เธอก็จะไปรับคุณแม่ของเขามาเที่ยวกินข้าวพักผ่อนแทน ไม่ได้เป็นการทำคะแนน แค่อยากทำให้ด้วยใจ


         ส่วนเรื่องแพลนแต่งงานนั้น สาวนิโคล ก็มีเขินและบอกว่า มีการพูดคุยกันบ้าง แต่ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม ถ้ามีจริงเมื่อไรก็จะต้องบอก รับรองว่าไม่มีปิดบัง ก็รู้สึกดีที่ฝ่ายชายดูจริงจังกับเรื่องอนาคตมากขึ้น


ภาพจาก Instagram nicole_officialaccount, sornram_theappitak
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิโคล เคลียร์ข่าวแพลนแต่ง หนุ่ม ศรราม หลังผู้ใหญ่ 2 ฝ่าย ได้มาเจอกัน โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2560 เวลา 18:32:01 16,223 อ่าน
TOP