ฉีดจิ๋ม 3 มิติ ศัลยกรรมอวัยวะเพศรูปแบบใหม่ เพิ่มความโหนกนูนให้กับน้องสาว

ศัลยกรรม

          ฉีดจิ๋ม 3 มิติ หรือการทำศัลยกรรมอวัยวะเพศหญิงรูปแบบใหม่ ที่กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลขณะนี้ จะมีหลักการอย่างไร มีวิธีฉีดอย่างไร และจะปลอดภัยจริงหรือเปล่านั้น เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลยค่ะ...

          ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยมากขึ้นในปัจจุบัน ทำให้นวัตกรรมด้านการศัลยกรรมความสวยความงามมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้คุณสาว ๆ สามารถเนรมิตและปรับแต่งจุดบกพร่องของร่างกายให้ออกมาสวยทันใจ ไม่ว่าเป็นการทำตา จมูก ปาก หน้าอก บั้นท้าย ไปจนถึงอวัยวะเพศ เช่น การทำรีแพร์เพิ่มความฟิต การฉีดเสริมจีสปอต การผ่าตัดขนาดแคมให้เล็กลง หรือการดูดไขมันที่แคมใหญ่ เป็นต้น

          และล่าสุดกับการฉีดไขมันเพื่อเพิ่มความโหนกนูนอวบอิ่มให้กับอวัยวะเพศ หรือที่เรียกกันว่า "ฉีดจิ๋ม 3 มิติ" ซึ่งกำลังเป็นกระแสฮือฮามากในโลกโซเชียลขณะนี้ จนทำให้มีสาว ๆ หลายคนสนอกสนใจอยากจะเสริมอึ๋มให้กับน้องสาวกันมากมาย แต่การฉีดจิ๋ม 3 มิติจะมีหลักการอย่างไร มีวิธีฉีดอย่างไร และจะปลอดภัยมากน้อยแค่ไหนนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีคำตอบมาฝากทุกคนแล้ว ตามไปดูกันเลยค่ะ

ศัลยกรรม

          การฉีดจิ๋ม 3 มิติ คือ การฉีดไขมันของตัวเองที่นำมาจากหน้าท้อง หรือต้นขา เพื่อเติมเต็มอวัยวะเพศหญิงให้มีความโหนกนูน และอวบอิ่มสวยงาม ส่วนมากนิยมฉีด 2 จุด คือ บริเวณแคมใหญ่กับโหนก ซึ่งการทำศัลยกรรมอวัยวะเพศด้วยวิธีฉีดไขมันนี้จะช่วยให้อวัยวะเพศมีรูปร่างที่อวบอิ่มสวยงาม เหมาะสำหรับคนที่มีอวัยวะเพศขนาดเล็ก ที่อยากเพิ่มพูนความโหนกนูนให้กับน้องสาว รวมไปถึงสาว ๆ รุ่นใหญ่ที่บริเวณอวัยวะเพศเริ่มหย่อนคล้อย ก็สามารถฉีดไขมันเพื่อเพิ่มความกระชับเต่งตึงได้ โดยหลังจากที่ฉีดไขมันเข้าไปแล้ว ห้ามขยับหรือมีเพศสัมพันธ์ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ เพื่อให้อวัยวะเพศเข้ารูปทรงมากขึ้น

ศัลยกรรม

          ซึ่งการฉีดไขมันที่มาจากตัวผู้ทำศัลยกรรมเองนี้ ทำให้มีความปลอดภัย และทำให้เกิดผลกระทบหรือผลแทรกซ้อนน้อยมาก แต่ทั้งนี้ทางแพทยสภาก็ได้ออกมาเตือนว่าอาจเกิดการอักเสบ ติดเชื้อ ห้อเลือด หรืออาการชา เพราะเข็มอาจไปกระทบกับเส้นประสาทและเส้นเลือดได้ นอกจากนี้ยังอาจเกิดรูขุมขนอักเสบได้ง่ายอีกด้วย เนื่องมาจากบริเวณอวัยวะเพศหญิงมีต่อมไขมันมากนั่นเอง

         ทั้งนี้การทำศัลยกรรมทุกประเภทล้วนมีความเสี่ยง อย่างไรก็ดีหากสาว ๆ คนไหนสนใจอยากเพิ่มความโหนกนูนให้กับน้องสาวก็ควรศึกษารายละเอียดของคลินิกและศัลยแพทย์ให้ดี ๆ ก่อนตัดสินใจด้วยนะคะ ^_^

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า

ข้อมูลจาก : vaginalrejuvenationaustin.com, drmatlock.com, realself.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉีดจิ๋ม 3 มิติ ศัลยกรรมอวัยวะเพศรูปแบบใหม่ เพิ่มความโหนกนูนให้กับน้องสาว โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2560 เวลา 12:25:08 30,803 อ่าน
TOP