เอ๊ะยังไง ?! ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ The End แถมขอใบบัวบกยกไร่ หรือจะเลิก ดิว อริสรา แล้วไผ่ วันพอยท์

ไผ่ วันพอยท์

           ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ภาพ The End กับข้อความชวนคิด พร้อมฝากเพื่อนซื้อใบบัวบกยกไร่ ชาวเน็ตสงสัยหรือว่าจะเลิกกับ ดิว อริสรา แล้ว

           เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์มากพอสมควร สำหรับนางร้ายหน้าสวยดิว อริสรา กับหวานใจหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ ที่ทั้งคู่รัก ๆ เลิก ๆ เดี๋ยวงอน เดี๋ยวง้อ ให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ แต่สุดท้ายสาวดิวและหนุ่มไผ่ก็กลับมาปรับความเข้าใจกันได้เหมือนเดิม

ไผ่ วันพอยท์

           ล่าสุด (9 ตุลาคม 2560) ดูเหมือนว่าคู่นี้จะส่อแววเลิกกันอีกครั้ง เพราะหนุ่มไผ่ได้โพสต์รูป The end ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นที่ทำเอาขาเผือกทั้งหลายฟังแล้วสะดุดหูว่า "ไปแล้วได้ดีก็ดีใจด้วย ไปแล้วซวยก็ช่วยไม่ได้ โชคดีนะจ๊ะ"

           และหลังจากที่หนุ่มไผ่โพสต์รูปดังกล่าวออกไป เพื่อน ๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์พูดคุยใต้รูป งานนี้หนุ่มไผ่ก็เลยฝากซื้อใบบัวบกแบบขอยกไร่กันไปเลย ทำเอาชาวเน็ตยิ่งพากันสงสัยไปกันใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

ไผ่ วันพอยท์

          ก็ไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับ สาวดิว หรือว่าหนุ่มไผ่ต้องการจะหมายถึงคนอื่น ยังไงก็ต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่อีกทีจ้า

ไผ่ วันพอยท์

ไผ่ วันพอยท์

ไผ่ วันพอยท์

ไผ่ วันพอยท์

ภาพจาก Instagram paionepoint, duearisara


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ๊ะยังไง ?! ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ The End แถมขอใบบัวบกยกไร่ หรือจะเลิก ดิว อริสรา แล้ว โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2560 เวลา 14:35:21 33,515 อ่าน
TOP