ทำความรู้จัก กุญแจซอล ป่านทอทอง หลังถูกเม้าท์ตั้งท้อง - ไม่ยอมกลับบ้าน


กุญแจซอล ป่านทอง

          เปิดประวัติ กุญแจซอล ป่านทอทอง นักแสดงสาวที่มีข่าวลือว่ากำลังตั้งท้องกับแฟนหนุ่มนักบิน นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย แถมตอนนี้ท้องแก่เต็มที ใกล้จะคลอดแล้ว

          กลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียลขึ้นมาทันที เมื่อมีภาพของนักแสดงสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง ดูมีน้ำมีนวล คล้ายกับท้องแก่ใกล้คลอด และเหมือนเป็นการตอกย้ำเรื่องนี้เข้าไปอีก เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของนักแสดงสาวว่าใกล้คลอดหรือยัง ก่อนที่ข้อความนั้นจะถูกลบทิ้งไป (อ่านเพิ่มเติม ลือสนั่น ! กุญแจซอล ตั้งท้องกับแฟนหนุ่มนักบิน แถมใกล้คลอดแล้ว !?)  

กุญแจซอล ป่านทอง

          วันนี้ (10 ตุลาคม 2560) ทางเว็บไซต์กระปุกดอทคอมจะพาทุกคนมารู้จักกับผู้หญิงคนนี้ให้มากขึ้น โดยกุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง เกิดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2533 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เป็นลูกสาวคนโตของนักแสดงนึกคิด บุญทอง และอดีตนางแบบสาว มุกดา บุญทอง ซึ่งกุญแจซอลมีน้องสาวอีก 2 คน คือ แจกัน และ เรดาร์

กุญแจซอล ป่านทอง

          ด้านการศึกษา กุญแจซอลจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 จากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์สิงหเสนี) 2 และระดับปริญญาตรี ที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

กุญแจซอล ป่านทอง

          ส่วนเส้นทางในวงการบันเทิง กุญแจซอล เริ่มต้นมาจากการประกวดร้องเพลง ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 6 ซึ่งเจ้าตัวได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 4 หลังจากนั้นกุญแจซอลได้มีผลงานเพลงชิ้นแรกในชีวิต คือเพลง รักแล้วต้องพูด เป็นหนึ่งในเพลงฮิตจากอัลบั้ม Dabutants AF6 the Album และในปี 2553 กุญแจซอลได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 7 มีผลงานละครเรื่องแรกในชีวิตทันที คือ มนต์รักสายฟ้าแลบ แสดงคู่กับอ๊อฟ ชนะพล สัตยา

กุญแจซอล ป่านทอง

          ในตอนนั้นกุญแจซอลถือเป็นดาวรุ่งอีกดวงที่น่าจับตามอง ทำให้เจ้าตัวมีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสน่ห์บางกอก, เส้นตายสลายโสด, มาหยารัศมี, ยมบาลเจ้าขา, แม่คุณเอ๊ย, ลีลาวดีเพลิง, ทะเลไฟ เป็นต้น และผลงานล่าสุด คือ ละคร มือเหนือเมฆ ที่ออกอากาศจบไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

กุญแจซอล ป่านทอง

          ทางด้านความรัก กุญแจซอล เปิดตัวคบหาดูใจกับนาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย กัปตันสายการบินดัง โดยรู้จักกันผ่านการทำงานจิตอาสา คบหาดูใจกันได้ระยะหนึ่ง ก่อนจะมีข่าวว่าสาวกุญแจซอลหมั้นสายฟ้าแลบเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวตกเป็นข่าวเม้าท์สนั่นว่ากำลังตั้งท้องอยู่นั่นเอง


กุญแจซอล ป่านทอง


กุญแจซอล ป่านทอง

กุญแจซอล ป่านทอง

กุญแจซอล ป่านทอง

กุญแจซอล ป่านทอง

กุญแจซอล ป่านทอง

ภาพจาก Instagram gunjae_zol
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทำความรู้จัก กุญแจซอล ป่านทอทอง หลังถูกเม้าท์ตั้งท้อง - ไม่ยอมกลับบ้าน โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 11:09:26 63,442 อ่าน
TOP