แม่กุญแจซอล ปล่อยโฮ !! ยอมรับลูกสาวท้องจริง หลังหายจากบ้าน 8 เดือน


กุญแจซอล ท้อง

          คุณแม่ กุญแจซอล ป่านทอทอง ออกมายอมรับแล้ว ลูกสาวตั้งท้องจริง กับ กัปตันณัฏฐ์ หลังหายจากบ้านไปนาน 8 เดือน

          จากกระแสข่าวซุบซิบเรื่องของอดีตสาว AF กุญแจซอล ป่านทอทอง ดาราสาววัย 27 ปี ที่เคยเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 สี ที่ชาวโซเชียลสงสัยว่า เธอกำลังตั้งท้องหรือเปล่า หลังมีภาพกับแฟนหนุ่ม กัปตันณัฏฐ์ โดยที่ฝ่ายหญิงดูอวบอิ่มขึ้น คล้ายคนท้องแก่ใกล้คลอด ก่อนที่ทาง แจกัน น้องสาวของกุญแจซอล จะออกมาโพสต์ว่า ทางบ้านไม่ได้เจอดาราสาวมา 8 เดือนแล้ว คุณแม่ก็รอคอยให้ลูกกลับมาบ้าน นอนร้องไห้ทุกวัน

          โดยล่าสุด (10 ตุลาคม 2560) ทาง ไบรท์ ทีวี ได้เผยว่า คุณแม่ของกุญแจซอล ได้ออกมายอมรับทั้งน้ำตาว่า ลูกสาวของตนตั้งท้องจริง และใกล้คลอดแล้วด้วย หลังหายหน้าจากบ้านไป 8 เดือน ซึ่งก่อนหน้านี้ กัปตันณัฏฐ์ เคยมาสู่ขอ กุญแจซอล แต่ทางคุณพ่อ หนึ่ง นึกคิด เห็นว่าทั้งคู่เพิ่งคบกัน เลยให้รอไปก่อน แต่ฝ่ายชายไม่พอใจอย่างมาก และพากุญแจซอลหนีหายออกจากบ้านไปเลย

กุญแจซอล ท้อง

          ทางคุณแม่เผยว่า น้อยใจลูกสาวที่หนีหายไม่คิดถึงครอบครัว แถมทางครอบครัวฝ่ายชายยังพูดจาให้ร้าย กีดกันไม่ให้พบกับกุญแจซอล กล่าวหาว่าคุณแม่เรียกสินสอด 20 ล้าน ทำนองว่าขายลูกกิน ทั้งที่ความจริงเรียกแค่ 2 ล้านบาท โดยปัจจุบันกุญแจซอลก็ได้ยกเลิกสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7 สี เรียบร้อยแล้ว

          เรื่องราวของสาว กุญแจซอล กับครอบครัว จะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไป

กุญแจซอล ท้อง

กุญแจซอล ท้อง

กุญแจซอล ท้อง

ภาพจาก Instagram gunjae_zol
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่กุญแจซอล ปล่อยโฮ !! ยอมรับลูกสาวท้องจริง หลังหายจากบ้าน 8 เดือน โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 17:41:54 15,869 อ่าน
TOP