แม่พิ้งกี้ สาวิกา ออกมาพูดกรณี พิ้งกี้ เตียงหัก ชี้เรื่องนี้ไม่อยากให้ออกจากปากแม่

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร

           แม่อ้อย คุณแม่ของพิ้งกี้ สาวิกา ออกมาพูดหลังมีกระแส พิ้งกี้เลิก เพชร อิทธิ บอกให้รอฟังจากปากทั้งคู่ อย่าให้หลุดออกจากปากแม่เลย

           หลังจากที่มีข่าวลือออกมาอย่างหนาหู ถึงกรณีที่ พิ้งกี้ สาวิกา อาจจะเลิกรากับสามี เพชร อิทธิ อันเนื่องมาจากที่มีคนเห็นว่าพิ้งกี้ ไม่ได้สวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายอีกต่อไป ซ้ำเพชรและพิ้งกี้ ต่างโพสต์ข้อความปริศนา โดยเฉพาะที่พิ้งกี้เองลงคลิปร้องเพลง ฉันมาไกล เหมือนต้องการจะสื่อสารอะไรบางอย่าง (อ่านเพิ่มเติม พิ้งกี้ สาวิกา กับโพสต์แรกหลังมีข่าวเตียงหัก ลงคลิปร้องเพลง ฉันมาไกล)

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร

           ก่อนหน้านี้ ทั้งพิ้งกี้และเพชร ก็ได้เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง มังกร นารี ปีศาจ และมีโตโน่ ภาคิน เป็นพระเอกของเรื่อง ซึ่งต่อมาโตโน่ก็บอกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการชะลอการถ่ายทำออกไป และตอนนี้ก็ยุติการถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร อิทธิ

           ล่าสุด (11 ตุลาคม 2560) ทางนักข่าวเองได้พยายามติดต่อพิ้งกี้ แต่ก็ติดต่อไม่ได้ จนคุณแม่อ้อย คุณแม่ของพิ้งกี้ ได้ออกมาบอกว่า ตนไม่อยากจะพูดอะไรมาก ก็ให้ทุกอย่างเป็นไปตามข่าว รอฟังจากทั้งพิ้งกี้และเพชรเองจะดีกว่า ส่วนแม่เองขออยู่วงนอก อย่าให้เรื่องนี้ออกจากปากแม่เลย ส่วนช่วงนี้ พิ้งกี้ก็ยังไม่รับงาน หากจะรับงานก็น่าจะเป็นช่วงเดือนหน้า

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร

           นอกจากนี้ เมื่อนักข่าวโทรศัพท์หาเพชร เพชรเองก็บอกว่า เรื่องนี้รอให้พิ้งกี้ออกมาพูดเองก่อนดีกว่า

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร

           ก่อนหน้านี้ ทั้งพิ้งกี้และเพชร เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อปี พ.ศ.2557 และฝ่ายชายเองทุ่มทุนจัดงานแต่งงานกว่า 300 ล้านบาท และเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา พิ้งกี้ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตนและสามีเองก็ยังรักกันดี ส่วนลูกนั้นก็ยังไม่รีบ ตนแต่งงานมา 2 ปี แต่ลูกยังไม่มา เราอาจจะมีปรึกษาคุณหมอบ้าง แต่คุณหมอก็บอกว่าไม่มีอะไร สุขภาพยังแข็งแรงดี

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร

ภาพจาก Instagram mommy_pinkysav, pinkysavika, instagrampetch
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่พิ้งกี้ สาวิกา ออกมาพูดกรณี พิ้งกี้ เตียงหัก ชี้เรื่องนี้ไม่อยากให้ออกจากปากแม่ โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 10:45:21 31,469 อ่าน
TOP